3.9

รีวิว ร้านขนมจีนแม่สมนึก

yuiorc
18 มี.ค. 2018
ขนมจีนเปิดขาย 24 ชั่วโมง

ในตลาดสดกิมเฮง จะมีร้านขนมจีนหลายร้านที่เปิดขายกันตลอด 24 ชั่วโมง ร้านแม่สมนึกก็เป็นอีกร้านหนึ่ง มีน้ำยาหลายอย่าง ทั้งน้ำยากะทิ น้ำยาป่า แกงไก่ชิ้นใหญ่ มีผักให้ใส่ได้ไม่อั้น สั่งขนมจีนน้ำยากะทิ 25 บาท ได้ลูกชิ้นปลาลูกใหญ่ 3 ลูก น้ำยาเข้มข้น อร่อยดีค่ะ

Metto
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ให้น้ำยาแบบไม่หวง เข้มข้นหลายรสชาติ ตลอด 24 ชั่วโมง @ขนมจีนประโดก แม่สมนึก ตลาดใหม่แม่กิมเฮง โคราช
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: 🦶 ขานิ้ว 3 ขา. (ราคา 20 บาท.), 🍜 ขนมจีนน้ำยาปลา. (ราคา 50 บาท.), 🍜 ขนมจีนน้ำยากะทิ. (ราคา 50 บาท.), 🍜 ขนมจีนน้ำยากะทิน่องไก่. (ราคา 60 บาท.)

ขนมจีนร้านดังประจำตลาดใหม่ เปิด 24 ชั่วโมง ที่นี่มีน้ำยาหลากรสชาติมาก แถมเต็มหม้อดูน่ากิน พร้อมผักสดแบบไม่กั๊ก อิ่มจุใจ • ราคาเริ่มต้น 30 บาท ขึ้นอยู่กับว่าจะใส่อะไรบ้าง จะเป็นพวก ตีนไก่, น่องไก่, สะโพก, เลือด และลูกชิ้นปลา • จุดเด่นคงเป็นการให้น้ำยาแบบเกือบจะเต็มชาม ที่ผมชอบคือน้ำยาแต่ละหม้อ ร้อนจัด ทำให้ได้กินขนมจีนร้อนๆ ได้ตลอดเลย • แถมให้เยอะมาก ใส่ผักล้นๆ คือคุ้มค่าเลย ราคาถือว่าไ...อ่านต่อ

LadyPatcha
9 มี.ค. 2025
อร่อยสุดหยุดที่ชามเปล่า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีนน้ำยาไก่, ขนมจีนน้ำยาป่า, ขนมจีนเปล่า เส้นสด

🏠 ร้านในตลาด มีโต๊ะนั่งให้ วิธีการคือ สั่งน้ำยา จ่ายเงินเดือน ตักผัก หาที่นั่ง แล้วก็มีความสุขกับขนมจีน 🐔ขนมจีนน้ำยากะทิตีนไก่ (50 บาท) ขนมจีนเส้นนุ่มลื่นปรี๊ด แกงรสละมุน เค็มเล็กๆ เผ็ดนิดเดียว ไก่มาแบบนุ่ม ตีนไก่ร่วนมาก ชอบที่สุด ⏰️ เปิด 24 ชั่วโมง 📌 ตลาดกิมเฮง 🛻 หาที่จอดรถริมถนน หรือจอดในวัดสะแก #Wongnai2025 #ขนมจีนประโดกแม่สมนึก. #ขนมจีนโคราช #นครราชสีมาดูเพิ่มเติม

Pangeataround
12.7k2.3k22k
26 ต.ค. 2024
ขนมจีนที่เปิด 24 ชม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีนน้ำยาป่า

[โคราช].. . ร้านขนมจีนที่เปิด 24 ชม ไม่ต้องห่วงเวลาเปิดปิด ไปตอนไหนกินตอนนั้น. . 📍 ร้านขนมจีนประโดก แม่สมนึก. . ร้านอยู่ในตลาดแม่กิมเฮง ไม่ไกลจากอนุสาวรีย์ย่าโม จอดรถแถวนั้นแล้วเดินมาได้ค่ะ. . น้ำยามีเลือกหลายอย่าง ทั้งน้ำยาป่า น้ำยากะทิ น้ำยาหวาน น้ำยาไก่ ใครเลือกไม่ถูกก็ผสมกันได้ค่ะ. . นี่ซื้อกลับบ้านค่ะ เขาขาย น้ำยาครึ่งโล 50 บาท กินได้2 คนอยู่ค่ะ แต่ซื้อไก่เพิ่มมา ชิ้นละ20 บาท แล้วก็ไข่ต้...อ่านต่อ

Torpong Chiamtawongse
4 ส.ค. 2024
น้ำยาขนมจีนมีชื่อ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีนน้ำยาปลากะทิ, ขนมจีนน้ำยาป่า

#Wongnai2024 #Wongnaicommunity #WongnaiTasting #StreetFoodSpecialist #WongnaiThaiSpecialist ร้านขนมจีนมีชื่ออีกหนึ่งร้านจากประโดก เปิดในตลาดใหม่แม่กิมเฮงในโซนขนมจีน น้ำยาหลากหลายดี ทั้งน้ำยาป่า น้ำยาปลากะทิ น้ำยาไก่ น้ำยาตีนไก่ น้ำยาหมู น้ำยาปลาร้า (ดุก) น้ำยาร้อนๆ ราดลงเส้นสด โปรยผักชีลาว ถั่วฝักยาว ผักสดอื่นๆ อร่อยดี น้ำยาไม่ข้นนักแต่ก็มีเนื้อไม่น้อย รสชาติกลมกล่อมพอใช้ ไม่จัดจ้านนัก เติมน้ำ...อ่านต่อ

ภก.เติ้ล เติ้ล
14 พ.ค. 2022
ขนมจีนย่านตลาดแม่กิมเฮง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมจีนน้ำยาไก่, ขนมจีนน้ำยาปลากะทิ

'ขนมจีนแม่สมนึก' เป็นอีกหนึ่งร้านขนมจีนที่อยู่ในตลาดแม่กิมเฮง ขายตลอด 24 ชั่วโมงเลย ใครอยากกินขนมจีนตอนไหนก็จัดเลย มีน้ำยาให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นน้ำยาปลาป่า ปลากระทิ น้ำยาไก่ น้ำยาหวาน น้ำยาแกงเขียวหวาน เลือกได้เลยตามชอบใจ เราสั่งเป็นน้ำยาปลากระทิ กับน้ำยาไก่เพิ่มเครื่องใน รสชาติใช้ได้เลยนะ ไว้เป็นตัวเลือกจ้า 👓ดูเพิ่มเติม