รีวิว Bake Me
เบเกอรี่และสมูทตี้สำหรับหน้าร้อนนี้
ร้านนี้เป็นร้านเบเกอรี่เล็กๆ มีเบเกอรี่และเครื่องดื่มประเภทชา (ชาร้อนชงเป็นกา)กับสมูทตี้เท่านั้น ไม่มีกาแฟนะคะ วันนี้สั่งบลูเบอรี่ชีสเค้ก และบานาน่าโรลเครป กับเครื่องดื่มมะม่วงสดปั่น และชาเขียวเย็น สำหรับเบเกอรี่ทั้ง 2 อย่างรสชาติโอเคค่ะ ไม่เลี่ยนเกินไป ชิ้นกำลังดี สำหรับเค้กราคาอยู่ที่ 65 บาท ส่วนบานาน่าโรลเครปราคาอยู่ที่ 45 บาท นอกจากนี้ยังมีเค้กอื่นๆเช่นเค้กส้ม เครปเค้ก ช็อคโกแลตฟัดจ์ ไฮไลท์อยู่ที่มะม่วงปั่นค่ะ ใช้มะม่วงสดปั่นหวานอมเปรี้ยวนิดๆ ราดหน้าด้วยโยเกิร์ตรสธรรมชาติ มองครั้งแรกคิดว่าเป็นกระทิ พอทานอร่อยมากค่ะ ที่สำคัญปั่นเป็นเนื้อเดียวกับน้ำแข็ง ไม่เหลวค่ะ หน้าตาน่ากินมากๆ ราคาไม่แพงค่ะ 59 บาท เครื่องดื่มไม่ปั่นราคา 55 บาท ร้านนี้นอกจากจะมีหน้าร้านแล้วยังส่งขนมตามร้านกาแฟหลายๆที่ด้วยค่ะ

เค้ก ดี กาแฟใช่ได้
ร้านเบเกอรี่ร้านเค้กเล็กๆของเดียวมีเช็คให้เลือกหลายแบบวันนี้กินเค้กเค้กราดด้วยซอสสตอเบอรี่ราคาเฉยๆอยู่ที่ 60 ถึง 70 บาทพนักงานบริการดีน่ารักมีที่จอดรถให้เป็นที่จอดรถของหอพักร้านอยู่ข้างมหาวิทยาลัยเชียงใหม่เดี๋ยวเข้าซอยซ้ายมือมาตงเซเว่นจะอยู่ใต้หอมีห้องน้ำห้องเดียวในตัวร้านไม่ค่อยสะดวกค่ะหากใครชอบทานเค้กลองเช็คร้านนี้ดูเป็นโฮมเมดทำเองตกแต่งร้านน่ารักนั่งสบาย มีโต๊ะไม่มากค่ะ มีทั้งเค้กและเครื่องดื่มดูเพิ่มเติม