5.0

รีวิว ชาบูเสียบไม้ By สามซี้

27 ก.ค. 2022

วันนี้ลองทานครอฟเฟิลสตอเบอรี่ เป็นครอฟเฟิลทำใหม่ ตอนทำนี่แบบหอมเนยสุด ๆ ทานคู่กับครีมและสตอเบอรี่ คือดี ลงตัวมากกกก แบบเบสิกก็หอมเนย เป็นคนคลั่งเนยค่ะ เลยอินเป็นพิเศษ ฟินทุกครั้งที่กัดเลย ซื้อไปฝากเพื่อนคือชอบทุกคน

Jenny
ครอฟเฟิลช็อกโกแลตกล้วย

มาทุกทีต้องสั่งครอฟเฟิลทูโทนเพราะอร่อยแถมได้2รสชาติ ช็อกกับน้ำตาลหวานๆ ครอฟเฟิลแบบออริจินอลหอมมากๆ อร่อยด้วยนะครับผมซื้อฝากแฟนจนแฟนติดใจ ราคาก็ดีไม่แพงครับ ราคาดี เริ่มต้น25บาท มากินที่ร้านนี้ครั้งแรกก็ติดใจเลย แถมอยู่ใกล้ๆบ้านด้วยครับดูเพิ่มเติม

27 ก.ค. 2022

ผมครอฟเฟิลมากก ดีใจที่มีร้านมาเปิดใกล้ๆบ้านเลยครับ สั่งแปปเดียวถึงเลย กินตอนร้อนๆคือฟินครับ ไว้จะไปอุดหนุนใหม่นะครับ ครอฟเฟิลน้ำตาลคาราเมลคือนัมเบอร์วัน อร่อยมากๆ กรอบหอมอร่อยครบรสคสายหวานต้องโดน แม่ค้าก็ใจดีครับดูเพิ่มเติม

27 ก.ค. 2022

ร้านCroffleออริจิเนลของร้านมาทาน ชอบมากค่ะ กรอบนอกนุ่มใน หอมเนยแบบฟินๆ กัดแล้วชอบมาก แบ่งน้องๆทานคือชอบทุกคน เมนูมีให้เลือกเยอะขึ้นทุกวัน ร้านสรรหาเมนูมาล่อหน้าล่อใจสุด เลิฟมาก สายหวานยอมแพ้แล้ว เอามาจิ้มคาราเมล คือ รักสุดๆดูเพิ่มเติม

Chissy
25 ก.ค. 2022
𝐍𝐮𝐭𝐞𝐥𝐥𝐚 นูเทลล่า

Croffle ของร้านกรอบหอม โดนใจเลยค่ะ ลองครั้งแรกแล้วคือชอบเลย ชิ้นใหญ่เครื่องเยอะ ให้นูเทลล่ามาจุกๆเลยค่ะ ร้านบริการดี รอบหน้าจะสั้งทุกรสชาติเลยดูเพิ่มเติม

ครัวอิ่มอร่อย นครหลวง
ครัวอิ่มอร่อย นครหลวง
ร้านอาหารครบจบทั้งกาแฟสด อาหารไทย จีน อีสาน พร้อมเที่ยวชมสวนผักปลอดสาร
Notre maison Notre Maison
Notre maisonNotre Maison
คาเฟ่ลับกลางสวนดอกไม้ นั่งชิลชมวิวพระใหญ่วัดม่วง มีครบเครื่องดื่ม ขนม