4.2
9 เรตติ้ง (7 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 16 มี.ค. 2026 เวลา 9:00

รีวิว เลิศอีสาน

EakEatAll
26 พ.ค. 2025
อาหารดี ราคาหลักสิบ รับประกัน โดย WONGNAI USERS’ CHOICE 2025

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านอาหาร ดีกรี USERS’ CHOICE 2025 หนึ่งเดียวในจังหวัดศรีสะเกษ ร้านอยู่ริมถนน แถวๆ โรงพยาบาลปริ้นซ์ ศรีสะเกษ มีที่จอดรถหลังร้าน ร้านมาอาหารอีสาน ราคาไม่ถึง 100 บาท หลากหลายเลย เมนู วันนี้ 🍽️🍽️🍽️🤤🤤🤤 🍽️ อุปลาบึก 80 บาท คล้ายๆแกงอ่อม แต่น้ำคลุกคลิก รสชาติดี ปลาสด หอมเครื่องเทศและผักที่ใส่ลงไป 🍽️ ไก่นึ่งโจร 80 บาท กลิ่นหอม อร่อยดีครับ 🍽️ ลาบเป็ด 70 บาท ส่วนตัว เมนูนี้ ข้าวคั่วเยอะไปนิดนึง 🍽️ ย่างหมู 70 บาท ที่ร้านใช้หมูเนื้อแดง ย่างนุ่มพอดีๆ มีน้ำจิ้มแจ่วปกติ และแจ่วขม 🍽️ ส้มตำปูปลาร้า 50 บาท เผ็ดถึงใจ ค่าเสียหาย 400 บาท อิ่มจุกๆๆ #WongnaiSongkran2025

กินไปเที่ยวไป
29 พ.ค. 2025
ร้านเลิศอีสาน 🥬🥒

เป็นร้านอาหารอีสาน ของแทร่ อยู่ที่ศีรษะเกษ หน้ารพ. ปริ้นซ์ มีที่จอดรถ🚙ข้างในร้าน เดินเข้ามาในร้านมีโต๊ะให้เลือกนั่งเยอะแยะ เลือกสั่งเป็น .. ส้มตำปูปลาร้า 🥬🥒 อร่อย ครบรส เผ็ด🌶 นัวปลาร้า 🦆ลาบเป็ด รสชาติดี ใส่ข้าวคั่วเยอะ 🐷ย่างหมู ย่างมาแบบพอดี ไม่ติดมันเนื้อล้วน มีแจ่วมาให้ 2 แบบ แบบขม กับ แบบเปรี้ยว 🐟อุปลาบึก หอมเครื่องสมุนไพร รสชาติดี 🐔ไก่นึงโจร คล้ายๆกันกับอุปลาบึกที่สั่งมา หอมเค...อ่านต่อ

สิทธิรงค์ มีทรัพย์
13 พ.ค. 2021
ร้านเด็ดๆมาฝาก

มาที่ศรีสะเกษต้องแวะให้ใด้นะครับร้านนี้มีแต่ของอร่อย อร่อย อาหารอิสานบอกเลยว่าร้านเลิศอิสานเด็ดมากๆ ไม่แพ้ร้านใหนแน่นอนครับ ส่วนตัวผมชอบกินอาหารอิสานอยู่แล้ว มาเจอร้านนี้เด็ดสุดๆ ทุกครั้งที่คิดถึงอาหารอิสาน อย่าลืมคิดถึงเลิศอิสานนะครับดูเพิ่มเติม

Tochar Tarcho
3 ต.ค. 2024
คิดว่าดีสุดแล้วในชั่วโมงนี้ ที่ศรีสะเกษ สะอาด อร่อย งานละเอียด
20 มิ.ย. 2024
ผ่านนนน ต้องมาลอง
28 ส.ค. 2020

ลาบ ก้อย ชอยแช่ อ่อม ต้ม ย่าง ลวกจิ้ม สุดจัดแซบๆต้องบอกต่อ #เที่ยวทั่วไทยไปนำกัน ขอยกความแซบของแท้อีสานบ้านเฮา #ศรีสะเกษ ไปกินเบิ่งเด้อจ้าาดูเพิ่มเติม

ก้อย ลวกจิ้ม อ่อม
Tharathon