รีวิว กินอะไรดี ถนนจันทร์ ยำ29 - แซลมอนดอง - ยำหอยนางรม ถนนจันทร์

091k
ฟมึกเป็นซาซึมิ

อร่อยมาก ปลาหมึกเป็นๆยังใส ดิ้น น่ำจิ้มอร่อย เผ็ดเปรี้ยวหวานครบรส

8 มี.ค. 2022
แซลมอนดองอร่อยมาก ชอบกุ้งย่างชีสย่างเนย

Wonhoya
18 ส.ค. 2024
ของปริมาณน้อยกว่าราคาที่ตั้งไว้ ไม่คุ้มค่าค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำกุ้ง, ข้าว, กุ้ง

จริงๆคาดหวังด้วยราคา ซื้อยำกุ้งสด 299 บาท กุ้ง 20-22 ตัว นึกว่าจะมาแนวกุ้งแช่บ๊วยไซต์กลางๆหน่อย ตามร้านทั่วไปที่ทานก็ประมาณนี้ ร้านนี้ผิดคาด แถมปลาซาบะ มาครึ่งตัวเลยปกติก็จะยาวๆ ไซต์กลางนิดนึง แล้วเหมือนไม่ได้ย่างมาอ่ะค่ะ ทุกอย่างก็ตามภาพเลยค่ะ ตัดสินใจกันดีๆ สำหรับเราก็คงครั้งเดียว ถ้าทางร้านปรับปรุงได้ก็อยากให้ปรับปรุงนะคะดูเพิ่มเติม

Googgai
30 ต.ค. 2021
กุ้งแม่น้ำ หอยเชล

กุ้งแม่น้ำย่างเนยอร่อยมากเลย น้ำจิ้มแซ่บ แต่ได้ของไม่ครบและเมนูไม่ถูกต้องจ้า สั่งกุ้งแม่น้ำย่างชีสไป ได้กุ้งเสียบไม้ย่างชีสมาแทน และขาดยำหอยแครง ได้ติดต่อกับทางร้านยินดีคืนเงินให้ และขอโทษที่ผิดพลาดด้วยดูเพิ่มเติม

Shacha
23 ก.ค. 2021
ดาวเดียวยังมากไป

สั่งไซส์ L แต่ได้แซลม่อนมาน้อยยิ่งกว่าไซส์ S ใครจะซื้อร้านนี้คิดใหม่นะ ซื้อกับร้านที่เอาเปรียบสังคม ท่ามกลางสถานการณ์บ้านเมืองแบบนี้หรือ แย่มากๆ ขอให้มีศักดิ์ศรีในการเป็นพ่อค้าแม่ค้าหน่อยนะ แค่นี้สังคมก็แย่พอแล้วดูเพิ่มเติม

เจ้าของสถานที่
25 ก.ค. 2021
ทางร้านไม่เคยเอาเปรียบลูกค้านะคะ ยำที่ลูกค้าสั่งมาราคา 159 แต่ทางร้านได้จริง 107 บาท แซลม่อนมันเป็นยำนะคะ ไม่ใช่ซาซิมิ ปกติ ทางร้านขายหน้าร้านท19 บาทจะได้ 3 ชิ้น ทางร้านขายของกำไรต่อจานนึง ได้ 2-3 บาท หรือบางจานอาจจะแค่บาทเดียวหรือไม่ได้อะไร ที่ทำร้านขึ้นมาเพื่อจะขายของถูกให้กินได้ทุกราคาคะ ในเงิน 100 บาท แบ่งเป็นแซบม่อนกล่อง เครื่องยำ ซึ้งลูกค้า ทานไป จะทราบดีคะ ว่าทางร้านใช้มะนาวแท้ และทุกอย่างใช้ของดีทั้งหมด ทั้งกล่องที่บรรจุแพ๊ค ทางร้านต้องขออภัยหากลูกค้าไม่โอเคกับสิ่งที่ได้รับ
ks
28 ธ.ค. 2021
คนขายบอกกุ้งแม่น้ำเผาตัวใหญ่ แต่มาจริงตัวเล็กมาก

สั่งกุ้งแม่น้ำเผา359บาท โทรถามร้านว่าจะได้กี่ตัวและขนาดเท่าไหร่เพราะในแอปไลน์แมนไม่ได้ระบุไว้ คนขายบอกผ่านโทรศัพท์ว่าจะได้5ตัวใหญ่ แต่พอมาจริงๆตัวเล็กมาก มีขนาดเล็กและเล็กมากคละกันมา ไม่สมราคา และไม่แนะนำร้านนี้ ผิดหวังเพราะคนขายไม่ได้พูดความจริงตอนอธิบายสินค้าก่อนสั่งอ่านต่อ

อร่อยมาก กินทุกวัน ไม่เบื่อเลย
091k
10 ก.ค. 2024