4.4

รีวิว ป้ารวยปูเป็น สาขา 2

Tip Panitima
22 ก.พ. 2016
เห็นคนแนะนำเยอะว่าเป็นร้านราคาไม่แพงในหัวหิน เลยต้องไปกินสักครั้ง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: กระหล่ำทอดน้ำปลา, น้ำพริกไข่ปู, ปูม้านึ่ง 4ตัว/กก

ร้านป้ารวยปูเป็น สาขา 2 เขาตะเกียบ โดยรวมราคาไม่สูงมาก รสชาดใช้ได้ รสชาด เรียงลำดับความอร่อยตามนี้เลย ปูนึ่ง - มาร้านนี้ต้องสั่ง มาสดๆไม่ผิดหวัง น้ำพริกไข่ปู - อร่อยข้น มันไข่ปู เผ็ดกำลังดี มีผักมาให้เยอะ กระหล่ำผัดน้ำปลา - อร่อยเลย เค็มกลมกล่อม หอยเชลล์ย่างเนย - อร่อย หอมแต่ติดที่ขมกระเทียมไปหน่อย กั้งทอดกระเทียม - รสเค็มๆหวานๆ ติดขมกระเทียมเหมือนกัน ข้าวผัดรวมทะเล - ข้าวร่วน รสชาดดี หอมกระทะที่ผัด บรรยากาศ ใครมาทะเลคาดว่าจะทานอาหารวิวทะเลร้านนี้อาจไม่ตอบโจทย์เพราะเป็นเพิงไม่ใหญ่มาก มีบ่อขังปู กุ้ง หน้าร้าน ร้านอยู่ริมถนน ภายในร้านร้านไม่ใหญ่มาก คนเยอะทีเดียว การเดินทาง ร้านอยู่ตรงข้ามที่จอดรถตลาด cicada ข้างร้านเป็นร้านขนมวิไลวรรณ ถ้าเอารถไปไปจอดในที่จอดรถตลาด cicada ดีกว่าเสียตังแต่จอดสบาย ที่จอดในร้านแคบไป

หอยเชลล์เผาเนย
กระหล่ำผัดน้ำปลา
น้ำพริกไข่ปู
กั้งทอดกระเทียม

OP
18 ม.ค. 2014
มาหัวหิน จะไม่เปลี่ยนไปทานร้านซีฟู้ดร้านอื่นเด็ดขาด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำกุ้งน้ำใส, ปูม้านึ่ง 4ตัว/กก, หอยเชลล์เผาเนย

เป็นร้านที่อยากบอกต่อครับ (ดันสุดตัว) ถ้าใครชอบทานปูกับกุ้งนะ ร้านนี้สุดยอดแล้วครับ จริงๆ เคยลองร้านนี้เมื่อนานมาแล้วแต่เป็นสาขา 1 ร้านนั้นจะอยู่ตรงเขาจะเกียบ จะเป็นร้านแบบชาวบ้านๆ คับแคบ แต่ที่นี่เป็นสาขา 2 เป็นร้านของรุ่นลูกครับ ร้านกว้างขึ้นเยอะเลย (แต่แมลงวันก็ยังเยอะเหมือนเดิมนะ)ส่วนราคาถือว่าสมเหตุสมผล ไม่แพงขูดรีดเหมือนหลายๆ ร้านริมทะเล 3 คน 1,300.- ตกคนละ 430.- **ที่ตั้งร้าน** จา...อ่านต่อ

Ounpee
19 เม.ย. 2015
อร่อยมว้ากกกรสชาติแซ่บ ราคาไม่แพง อาหารสดใหม่
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำปลาคังน้ำใส, หอยหวานเผา, ปูม้านึ่ง 4ตัว/กก, หอยเชลล์เผาเนย

ร้านนี้เข้าไปแบบไม่ตั้งใจ เห็นคนในร้านเยอะคิดว่าน่าจะอร่อย อยู่ฝั่งตรงข้ามกับ cicada เข้าไปแล้วไม่ผิดหวังจริงๆสั่งสี่ห้าอย่างอร่อยทุกอย่างเรยค่ะ รสชาติจัดจ้านโดนใจ ปูนึ่งก็เนื้อสดหวานมาก ที่จอดรถน้อยไปนิดและเป็นร้านติดริมทางจึงไม่ได้บรรยากาศทะเลอย่างที่คนไปทะเลต้องการดูเพิ่มเติม

เมนูอาหารหอยเชลล์อบเนยกุ้งอบวุ้นเส้นต้มยำปลาคังน้ำใสไข่เจียวกุ้งหอยหวานเผา
7 ก.ย. 2015
ร้านอาหารทะเลสดๆ ในราคาที่ไม่ขายฟันหัวนักท่องเที่ยว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กระพงทอดราดน้ำปลา, กุ้งแช่น้ำปลา, หอยแครงย่าง, หอยเชลล์เผาเนย

ในหัวหินจริงๆ มีร้านอาหารทะเลสดๆเยอะมาก แต่บางร้านก็ฟันหัวนักท่องเที่ยวเละ ร้านป้ารวย นี่ไม่เคยทานมาก่อนนะ ขับรถผ่านตอนแวะไปเขาตะเกียบ เห็นคนเยอะ ละส่วนใหญ่ขี่มอเตอร์ไซมากเน เลยคิดว่าราคาน่าจะไม่โหดร้ายนัก พอเข้าไปนั่งในร้าน โอเคบรรยากาศบ้านๆไม่หรูหรา แต่ดูแล้วรู้สึกว่าน่าจะอร่อย ไปยืนเลือกของทะเลสดหน้าร้านเสร็จ แต่ละเมนูก็ทยอนนำมาเสิรฟ จานแรก กระพงทอดน้ำปลา ทอดออกมาดีมาก ปลาสดมากไเพราะยังเป็...อ่านต่อ

28 เม.ย. 2015
กับข้าวได้เร็วดีค่ะ อาหารทะเลสดใหม่ พรักงานบริการดีค่ะ
เมนูเด็ด: หอยเชลล์เผาเนย

กับข้าวได้เร็วดีค่ะ อาหารทะเลสดใหม่ พนักงานบริการดีค่ะ ติดตรงที่จอดรถแคบไปหน่อยอ่านต่อ

10 มี.ค. 2015
ปูสดๆ กุ้งเด้งๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำกุ้งน้ำข้น, ปลาหมึกย่าง, ปูม้านึ่ง 4ตัว/กก

เคยไปซื้ออหารทะเลร้านป้ารวยตรงเขาตะเกียบ พอรู้ว่ามีตรงนี้เลยแวะมา ฟินมาก กุ้งในต้มยำใส่มาเต็มที่เนื้อเด้ง ปลาหมึกย่างสดดีค่ะ ปูก็สด แต่หอยแครงลวกออกเค็มไป ราคาไม่แพงเลยค่ะอ่านต่อ

The Moment Cafe' and Craft Huahin
The Moment Cafe' and CraftHuahin
ร้านอาหารบรรยากาศดีที่หัวหิน โอบล้อมด้วยขุนเขาและวิวทะเล เมนูหลากหลาย
3.9
ครัวลัดดา
ครัวลัดดา
ซีฟู้ดสดจากฟาร์มถึงจาน เมนูหลากหลาย ชมวิวเขาสามร้อยยอด คุ้มค่าคุ้มราคา