รีวิว ARIYOU waxing nailspa lashes ( อะ-ริ-ยูว ) แว๊กซ์ขน ทำเล็บเจล สปามือเท้าสุราษฎร์ สาขาสุราษฎร์ธานี

ราคา: THB 350

พึ่งใช้บริการมาค่ะ ทำสปาเท้า ดีแบบดีเลยย ร้านสวยน่ารัก เจ้าของแนะนำดีมาก คุยเก่ง สุราษฎร์ปักร้านนี้ได้เลย ไว้จะมาใช้บริการใหม่นะคะ 😊

21 ต.ค. 2022
ราคา: THB 200

ยกให้เป็นร้านประจำที่ไปแว๊กเลยค่ะ แว๊กดีเก็บทุกเม็ด ความเห็นส่วนตัวมิ้นคิดว่าเเว๊กดีกว่าทุกร้านที่เคยไปทำเลย เลยเริ่มไว้ใจให้เเว๊กกรอบหน้าเปิดโหงวเฮ้ง สวยถูกใจมากกกก ประทับใจมากค่ะ ร้านสวยมากๆๆๆ เจ้าของร้านกับพี่ๆที่ร้านเป็นกันเองมากๆเลย เดี๋ยวคราวหน้าจะไปสปาแล้วเดี๋ยวจะมารีวิวให้ใหม่นะคะ 💖 ขออนุญาติแอบไปเอารูปของทางร้านมาค่ะ 💘💘ดูเพิ่มเติม

19 ส.ค. 2022
มีโอกาสไปทำสปาใต้หวันมา สปามากๆ สะอาด ถ้ามี 10 ดาวจะให้ 10 ดาวคะ คุณหมิวเจ้าของร้านคุยเก่งแนะนำดีและเป็นกันเองมากๆ
MewiiZz Xz
18 ส.ค. 2022
ชอบมากๆคะ ใช้ของดี บริการดีเยี่ยม
16 ส.ค. 2022
แว๊กซ์ ทำเล็บเจล ดีมากกกกกกกกก ชอบบบบ
หมิว
17 ส.ค. 2022
ช่างกับเจ้าของร้านเป็นกันเองมากค่ะ เก็บงานละเอียดทุกขั้นตอน ทาสีออกมาสวยถูกใจมากค่ะ🥰
ช่างทำสวยถูกใจมากค่ะ งานระเอียดทุกขั้นตอน ทาสีออกมาสวยมากๆเลยค่ะ ชอบมาก🥰
Nathana
บริการและคุณภาพ
ราคา: THB 550

การบริการดีมาก ราคาสมกับคุณภาพของการบริการที่ได้รับ การตกแต่งร้านสวย น่าเข้าใช้บริการ แนะนำเลยครับอ่านต่อ

ของดีเกรดพรีเมี่ยมมาก
ราคา: ราคาไม่แรง

ทำเล็บเจลสวย ร้านสบายมากก มีครบทุกอน่างที่ผู้หญิงหา ทั้งทำเล็บ สปาเท้า มือ แว๊กซ์ ครบจบที่นี่อ่านต่อ