- รีวิว โหน่ง ชะชะช่า บะหมี่เกี๊ยว นครนายก

บะหมี่เฉยๆ แต่เกี๊ยว ลูกชิ้น เทพมาก
บะหมี่โหน่ง เปิดเฉพาะ ศ ส อาทิตย์ และวันหยุดราชการเท่านั้น คนค่อนข้างแน่นทั้งวัน ที่จอดรถไม่พอ แต่มีที่จอดชาวบ้าน ชมละ 20 ให้เลือกใช้บริการ เมนูมีหลากหลาย ทั้งข้าว บะหมี่ ลูกขิ้นปิ้ง บะหมีมีทั้งธรรมดา ยำ เกี๊ยว บะหมีหยก การบริการ ถือว่าดี มีคนจัดสรรที่นั่ง ต้องจดเบอร์ โต๊ะลงในใบสั่งแล้วลงไปจ่ายเงินที่เคาเตอร์ แล้วรอคนมาเสิร์ต รสชาติ บะหมี่ ปกติ แต่ที่เด็ดคือ เกี๊ยว ลูกชิ้น คือ เนื้อกุ้ง หมู เต็มๆ ไม่ใช่มีแต่แป้ง บรรยากาศ ร้อน

รีวิวที่พูดถึง
หลานสาวอยากมาหม่ำบะหมี่ลุงโหน่ง
โหน่งชะชะช่า บะหมี่เกี๊ยว (สาขาหลัก) วันธรรมดาก็เปิดละนะ แค่ไม่เจอพี่ฮะโหน่ง แต่ก็มีแฟมิลี่มาเอนเตอร์เทน มาถึงก็ต้องลองมาชิม บะหมี่ น้ำซุปกระดูก🐶 มุกคลาสสิคของร้าน เมนูเยอะเหมือนเดิมที่เพิ่มเติมอีกเพียบ มีทั้งห้องแอร์และเอ้าดอร์ //ของสะสมเพียบๆ 📍ถนนรังสิต - นครนายก ตำบล พรหมณี อำเภอเมือง นครนายก ฝั่งขากลับกรุง 🚙มีลานจอดรถ #ร้านอาหารนครนายก #ร้านบะหมี่นครนายก #ตามขวัญมา #Wongnai2026ดูเพิ่มเติม
ร้านบะหมี่เจ้าดังนครนายก ทางผ่านตอนกลับกรุงเทพ ร้านใหญ่ รองรับที่จอดรถเยอะ เดินเข้าไปจะมีคนเอาใบเมนูอาหารให้ก่อนและสามารถไปหาโต๊ะนั่งได้เลย แนะนำนั่งชั้น 2 ด้านนอก วิวดี มีลม อากาศดี โล่งโปร่งสบาย เมนูอาหารเยอะมาก แต่วันที่ไปไปช่วงใกล้จะปิดร้าน ของเลยหมดหลายอย่าง ได้ลองเป็นเมนู บะหมี่เกี๊ยวต้มยำ เกี๊ยวทรงเครื่องและลูกชิ้นปิ้ง โดยรวมรสชาติดี ส่วนตัวชอบลูกชิ้นปิ้ง อร่อยมาก #RainySeason2025 #No...อ่านต่อ
ไอศกรีมอร่อย เสียตรงลูกชิดเป็นน้ำแข็ง
🍨 ไอศกรีม - ทางร้านจะมีไอศกรีม เช่น รสกะทิ, วานิลลา, และมะนาว เราได้รับประทานรสกะทิแล้วรู้สึกหอม หวาน มัน ดีค่ะ 🏝️ ลูกชิด - เป็นจุดจุดเดียวที่อยากติ คือเขาตักมาให้แบบเป็นน้ำแข็งเป็นก้อนติดกัน คือมันทานไม่ได้ง่ะ อยากให้ปรับปรุงตรงนี้ค่ะ 🪼 ท็อปปิ้ง - นอกจากลูกชิดที่เป็นอุปสรรคในการกินแล้ว ท็อปปิ้งอื่นๆดีหมดนะ เยลลี่แดงก็ให้ความหวานได้เป็นอย่างดีค่ะดูเพิ่มเติม
คนเยอะ แต่ระบบการจัดการดีมาก
คนมาเยอะไม่ขาดสาย วิธีการสั่งเป็นระบบดี แบ่งเป็น sectionๆ สิ่งที่ชอบคือตัวบะหมี่มีความแปลกใหม่ หมูแดง นุ่ม รสดี ส่วนรสชาติ ทั้งยำ ทั้งเย็นตาโฟ ออกไปทางเปรี้ยวครับ เปรี้ยวนำทุกจานเลย ในร้านมีโซนห้องแอร์เล็กๆ แต่มาหน้าร้อน มีแอร์ยังเหงื่อตกดูเพิ่มเติม
พากินก๋วยเตี๋ยวร้านดัง โหน่ง ชะชะช่า
📣 โหน่งชะชะช่า บะหมี่เกี๊ยว (สาขาหลัก) 🏔️ มาเที่ยวจังหวัดนครนายก ต้องไม่พลาดที่จะแวะมาทานร้านก๋วยเตี๋ยวร้านดังของจังหวัดนี้ร้านโหน่งชะชะช่า บะหมี่เกี๊ยว 🌊 ร้านนี้เป็นร้านของตลกชื่อดังคุณโหน่ง ชะชะช่า ตั้งอยู่บนถนนเส้นรังสิต-นครนายก ร้านกว้างใหญ่มาก ตกแต่งด้วยของสะสมเก่า ดูแล้วมีเอกลักษณ์ 💐 อาหารมีให้เลือกทานหลากหลายไม่ว่าจะเป็นบะหมี่ต่างๆ ลูกชิ้น ทอดมัน อาหารทานเล่น เครื่องดื่ม หรือจะเป...อ่านต่อ
ร้านบะหมี่โหน่ง นครนายก
ชื่อร้าน : โหน่งชะชะช่า บะหมี่เกี๊ยว (สาขาหลัก) เมนูที่ได้มาลอง : 1.ข้าวหมูแดงหมูกรอบ 75 บาท 2.น้ำเงี้ยว 60 บาท 3.บะหมี่เกี๊ยวแห้งต้มยำ 70 บาท 4.บะหมี่เกี๊ยวน้ำต้มยำ 70 บาท ความเห็น : พอดีเดินทางมาเเถว นครนายกผ่านมาทางนี้เลยแวะมาลองบะหมี่โหน่ง ร้านอยู่ริมทางถนนรังสิต-นครนายก ขาเข้า กรุงเทพ ได้มาลองมื้อเที่ยงถึงร้านประมาณบ่ายสองคนอย่างเยอะเลย ได้ลองสั่ง ไป 4 เมนู ได้อาหารไวอยู่นะ ลองชิมแล้วรู้...อ่านต่อ