3.5
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 28 ก.ค. 2025 เวลา 10:30

รีวิว เฮือนขนมเส้น ข้างกระทรวงมหาดไทย

NJ Story
541k9.2k
16 มี.ค. 2023
ร้านเปิดใหม่ 1 มีนาคม 2566

อาหารเหนือที่รสชาติได้ตามมาตรฐาน น้ำข้าวซอยรสชาติอร่อย ราคาไม่แพง อยากให้ปรับปรุง เรื่องเส้นดูดน้ำ เส้นบะหมี่ดูดน้ำข้าวซอยจนอืดและน้ำแห้งเลย ทำให้ซดน้ำแกงไม่ได้ และอยากให้เพิ่มเส้นกรอบขึ้นมาอีกนิด ทุกอย่างจะดีงามครับ

ข้าวซอย
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

meCHER foodie
6 มี.ค. 2024
ลองแวะมาลอง ขนมจีนน้ำเงี้ยวแต่ได้ชิม ข้าวซอย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวซอยไก่, ไส้อั่ว

📍ร้านอยู่ใกล้ย่านกระทรวงกลาโหม ฝั่งแพร่งนรา ร้านขนาด2คูหา ตั้งอยู่ริมถนน ด้านหน้าร้านติดกระจก ตาม Map มา ร้านแอบหลบนิดนึงตกแต่งสไตล์ล้านนา มีพร๊อพ ที่แลดูเป็นภาคเหนือ 🍽️ เมนูอาหารมีให้เลือกไม่เยอะ ขนมจีนน้ำเงี้ยว ข้าวซอย ตามเมนู แต่ทางร้านมีเมนูอื่นจำหน่ายด้วย สอบถามที่ร้านได้เลย วันที่เราไปมี ไส้อั่ว กับแคบหมู 💁🏻‍♀️ ทางร้านแจ้งว่า ถ้าอยากทานเมนูอาหารเหนืออื่...อ่านต่อ