รีวิว กาแฟคนรักษ์สวน
แวะมาเติมคาเฟอีน
ร้านกาแฟเล็กๆที่น่ารักของสวนผึ้งที่แวะเพราะชื่อ แต่เนื่องจากฝนตกพรำๆและต้องเดินทางต่อเลยต้องซื้อกลับ สำหรับ Iced Americano ไม่ใส่น้ำตาลของที่นี่รู้สึกถึงความเปรี้ยวนำมาค่อนข้างชัดกว่าหลายร้านที่เคยลองมา ความเข้มของรสชาติใช้ได้ตามมาตรฐานทั่วไปที่ราคา 70 บาท

รสชาติกาแฟใช้ได้ แต่ม่ายสุดอ่
ม่ายลองไม่รู้ กับกาแฟร้านนี้ กลิ่นหอมมากๆ รสชาติกาแฟใช้ได้ แต่ม่ายสุดอ่ะ คงเข้าใจนะ 555 คอกาแฟคงรู้กันอ่ะ ส่วนชาเขียวอร่อยดี รสชาเขียวหอม อร่อย ชงไม่หวานจนเกินไป รสชาติกลมกล่อมดี อันนี้ชอบอ่ะ เอาเปงว่า..ชาเขียวผ่าน ^_<ดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟขนาดเล็ก แต่ป้ายใหญ่มาก จิบกาแฟหนึ่งอึกก่อนออกเดินทางต่อ
กาแฟรสเจ้มจ้น โดยเฉพาะกาแฟคนรักษ์สวน ส่วนอีกเมนูที่ขึ้นชื่อของร้านนี้คือ Caramel Macchiato และ Green Tea Frappe ใครที่ขับรถมาจากตัวอำเภอสวนผึ้ง มุ่งหน้าเข้า Scenery จะต้องสะดุดที่ป้ายนี้ด้านขวามือ เพราะขนาดมันใหญ่มาก ในร้านเป็นห้องติดแอร์ขนาดเล็ก รายล้อมด้วยสวนต้นไม้สีเขียว ข้างๆ มีบ่อปลาคาร์ฟด้วย แค่แวะเติมความหวานเพิ่มพลังด้วยกาแฟแรงๆสักแก้วก็พอทำให้มีแรงอึดขับรถทางไกลต่อได้อีกสักเฮือกดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟสวยๆ ในสวนผึ้ง
ร้านกาแฟขนาดเล็กกระทัดรัด แต่หน้าร้านจัดแต่งอลังการมากค่ะ เห็นว่าร้านนี้เป็นสาขาสอง สาขาแรกอยู่ใน อ.เมือง ราชบุรี หน้าร้านมีแกะ (ปลอม) ยืนเกาะกลุ่มโดดเด่นอยู่ฝูงนึง กลายเป็นว่าแกะคือสัญลักษณ์ของสวนผึ้งไปแล้วอะเนอะ สามารถจอดรถได้หน้าร้านเลยค่ะ แต่มีที่จอดไม่มากเท่าไหร่หรอกอะนะคะ ในร้านก็ค่อนข้างเล็กเลยค่ะ แต่ไม่อึดอัดนะคะ เล็กแต่เค้าจัดได้น่ารักดีมาก โปร่งๆ โล่งๆ สบายๆ มีมุมให้นั่งได้แค่ ส...อ่านต่อ
ร้านไม่ใหญ่แต่บริเวณกว้างดี ธรรมชาติตามชื่อเลยครับ ได้ลองเมนูกาแฟชื่อร้านเบย อร่อยดีครับ หวานมันส์ดีครับ กินแกล้มกับเค้กมะพร้าว ฟินดีครับ ที่ชอบคือบรรยากาศสบายๆ นั่งด้านนอกมีชิงช้า บ่อปลาคราฟให้ดูเพลินๆดูเพิ่มเติม
กาแฟเยี่ยม
เลยบ้านหอมเทียนมาหน่อยเดียว ร้านเล็ก ๆ ไม่ใหญ่ มีเค้ก กาแฟ ที่แนะนำเลยคือนมสดปั่นกับเม็ดแมคคาดีเมีย อร่อยมาก มีกาแฟผสมไอศกรีมก็น่าลอง ที่นั่งน้อยไปหน่อยถ้าคนมาเยอะ แต่มีบริเวณรอบ ๆ สามารถนั่งได้ รอบๆบ่อปลาดูเพิ่มเติม