- รีวิว One Another Cafe บางปู

รีวิว One Another Cafe บางปู
คาเฟ่มินิมอล ในพิกัดลับโชว์รูมฮอนด้า
พาไปคาเฟ่ลับ ลับจริงนะ เพราะคาเฟ่นี้ซ่อนตัวอยู่ในโชว์รูมศูนย์ฮอนด้า บางปู ดูจากภายนอกคงคิดว่าเป็นร้านกาแฟจุดพักคอย รอใช้บริการสำหรับคนเอารถเข้าศูนย์ แต่เดินเข้าไป ว๊าว..มาก ร้านตกแต่งสไตล์มินิมอลสีขาว เน้นแสงจากธรรมชาติ โปร่ง โล่ง ดูสบายตา ชิลล์ ถ่ายรูปสวย สายคาเฟ่รับรองว่าถูกใจเเน่นอน คาเฟ่ลับร้านนี้ชื่อ One Another Cafe มีเครื่องดื่มหลากหลายทั้ง coffee และ non - coffee เครื่องดื่มเย็นที่เราสั่งราคา 70 บาท เเต่ขนมจะมีเเค่ ครอฟเฟิล และ ครัวซองค์ ซึ่งเป็นซิกเนเจอร์ของร้าน ครัวซองค์ราคาเริ่มต้นที่ชิ้นละ 45 บาท มีหลากหลายรสให้เลือกชิม วันนี้เราสั่งทั้งครัวซองค์เเละครอฟเฟิลมาชิม ร้านเสริ์ฟมาร้อนๆ อร่อยมาก 📍 One Another Cafe บางปู 📌 ริมถนนทางเข้าโชว์รูมฮอนด้า ตำบล บางปูใหม่ อำเภอเมืองสมุทรปราการ จังหวัดสมุทรปราการ ⏰ เปิดทุกวัน 08.00 - 17.00 น. #WongnaiDessertDrinkSpecialist กาแฟ #CoffeeSpecialist

ร้านมินิมอน มินิใจ
- ขับรถตาม google map ถึงที่หมายแน่นอน แต่เเอบเลยนิดนึง ไม่ค่อยมั่นใจทางเข้าเท่าไีร - มีบริการที่จอดรถฟรี บริเวณด้านหน้าตัวร้าน - ภายในร้านเป็นแบบห้องปรับอากาศ แน่วมินิมอนน่ารัก - เมนูขนมของหวาน มีไมาฝ่มากนัก แต่อร่อยใช้ได้ เมนูเครื่องดื่ม หลากหลาย ให้เลือกเยอะพอสมควร - รสชสติดีใช้ได้ - ราคา ไม่แรงมากดูเพิ่มเติม
คาเฟ่มินิมอล พิกัดลับในโชว์รูมฮอนด้า
หลังจากมาเจอคาเฟ่นี้แบบงงๆ ไปเมื่อคราวก่อน คราวนี้เราตั้งใจกลับมาอีกครั้ง ที่ One Another Cafe บางปู เพราะติดใจรสชาติครัวซองสด ครอฟเฟิล และกาแฟดีของที่ร้าน เป็นความอร่อยลงตัวที่เข้ากันมาก ส่วนบรรยากาศนั้นไม่ต้องพูดถึง สังเกตุจากคนที่มาส่วนใหญ่จะเเต่งตัวน่ารักๆ มาถ่ายรูปที่คาเฟ่เเห่งนี้กันอยู่เเล้ว แสงสวย บรรยากาศดี ควรค่าแก่การมาเยือน ⏰ เปิดให้บริการทุกวัน 08.30-17.00 น. 📍 ที่ตั้ง : โชว...อ่านต่อ
One Another Cafe บางปู
เราชอบคาเฟ่นี้ตั้งแต่จอดรถเลย One Another Cafe บางปู อยู่ในโชว์รูมฮอนด้าบางปู เพื่อนๆที่มาเที่ยวแถวนี้ควรแวะจริงๆ ร้านมีเมล็ดกาแฟให้เลือกด้วยนะ รสชาติถูกปากใช้ได้ บรรยากาศน่ารัก มุมถ่ายรูปเยอะ และครัวซองต์ก็อร่อยอีก เหมาะเป็นที่พักผ่อนในวันหยุดดีๆได้เลยย #wongnai2025 . ✿🥐เปิด: 08.30-17.00 น. 🩷 .ᐟ.ᐟ เมนูเด็ดที่เราสั่ง: ครัวซองต์ 45 บาท 𓈒 𓏸🎠🏰🌿หมู่ที่ 6 123 ตำบลบางปูใหม่ อำเภอเมืองสมุทรปรา...อ่านต่อ
ร้านชิคๆ มีกาแฟดีซ่อนตัวอยู่
One Another Cafe ☕️ ร้านคาเฟ่ โซนบางปู ร้านอยู่ในศูนย์รถฮอนด้าเลย เราชอบการตกแต่ง ดูสะอาดตา โปร่ง โล่งสบาย สไตล์มินิมอลสุดๆ เราสั่ง “Caramel Macchiato” กาแฟรสเข้ม กับคาราเมลหวานๆ ราดบนนมสดรสจืด และท้อปด้วยฟองนมเข้ากันได้ดีเลย เหมาะกับกาแฟยามบ่ายเลย ที่ร้านมีครัวซอต์เหมือนจะเป็น signature ของร้านด้วย แต่เราไม่ได้ลอง ไว้โอกาสหน้า #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CoffeeSpecialistดูเพิ่มเติม
กาแฟดี ครัวซองต์อร่อย
คาเฟ่ชีคๆ ที่ซ่อนตัวอยู่ในโชว์รูมฮอนด้า บางปู ร้านใหญ่โอ่โถง สูงโปร่ง ตกแต่งด้วยสีขาว มีมุมให้ถ่ายรูปเก๋ๆ ร้าน สั่งกาแฟอเมริกาโนร้อน (70 บาท) กับครัวซองต์อัลมอนด์ (70 บาท) กาแฟรสชาติโอเค. เข้มข้น ขณะที่ครัวซองต์เนื้อนุ่มออกรสหวานของน้ำเชื่อมที่ใส่มากับในขนมปังเพื่อทานกับอัลมอนด์ด้วย โชว์รูมนี้อยู่เยื้องกับศาลเทพเจ้าห้าพระองค์ดูเพิ่มเติม
กาแฟดี ราคาดี บรรยากาศดี
วันนี้ไปประชุมแถวนิคมอุตสาหกรรมบางปู เสร็จจากประชุมแบบเหนื่อยล้าต้องการคาเฟอีนดีๆ 😤 เสิร์ชเจอร้านนี้อยู่ใกล้มากๆ เราพุ่งตรงดิ่งมาเลยจ้า ไม่ไหวแล้ว 😂 ร้านนี้อยู่ในศูนย์รถยนต์ Honda นะคะ มองจากถนนจะไม่เห็นหน้าร้าน จอดรถที่ศูนย์ฯ และเดินไปอีกนิดก็เจอร้านเป็นอีกบรรยากาศเลย ทางร้านมีเมนูไม่มากแค่กาแฟกับครัวซอง แต่มีหลายแบบให้เลือก ลาเต้เย็น (70 บาท) กาแฟหอม ☕ นมเข้มข้น ส่วนตัวเราว่าเป็นลาเต้เย็น...อ่านต่อ