3.9

รีวิว One Another Cafe บางปู

Tippy on the way
2 ต.ค. 2024
คาเฟ่มินิมอล ในพิกัดลับโชว์รูมฮอนด้า

พาไปคาเฟ่ลับ ลับจริงนะ เพราะคาเฟ่นี้ซ่อนตัวอยู่ในโชว์รูมศูนย์ฮอนด้า บางปู ดูจากภายนอกคงคิดว่าเป็นร้านกาแฟจุดพักคอย รอใช้บริการสำหรับคนเอารถเข้าศูนย์ แต่เดินเข้าไป ว๊าว..มาก ร้านตกแต่งสไตล์มินิมอลสีขาว เน้นแสงจากธรรมชาติ โปร่ง โล่ง ดูสบายตา ชิลล์ ถ่ายรูปสวย สายคาเฟ่รับรองว่าถูกใจเเน่นอน คาเฟ่ลับร้านนี้ชื่อ One Another Cafe มีเครื่องดื่มหลากหลายทั้ง coffee และ non - coffee เครื่องดื่มเย็นที่เราสั่งราคา 70 บาท เเต่ขนมจะมีเเค่ ครอฟเฟิล และ ครัวซองค์ ซึ่งเป็นซิกเนเจอร์ของร้าน ครัวซองค์ราคาเริ่มต้นที่ชิ้นละ 45 บาท มีหลากหลายรสให้เลือกชิม วันนี้เราสั่งทั้งครัวซองค์เเละครอฟเฟิลมาชิม ร้านเสริ์ฟมาร้อนๆ อร่อยมาก 📍 One Another Cafe บางปู 📌 ริมถนนทางเข้าโชว์รูมฮอนด้า ตำบล บางปูใหม่ อำเภอเมืองสมุทรปราการ จังหวัดสมุทรปราการ ⏰ เปิดทุกวัน 08.00 - 17.00 น. #WongnaiDessertDrinkSpecialist กาแฟ #CoffeeSpecialist

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

Chat
5 พ.ค. 2025
ร้านมินิมอน มินิใจ

- ขับรถตาม google map ถึงที่หมายแน่นอน แต่เเอบเลยนิดนึง ไม่ค่อยมั่นใจทางเข้าเท่าไีร - มีบริการที่จอดรถฟรี บริเวณด้านหน้าตัวร้าน - ภายในร้านเป็นแบบห้องปรับอากาศ แน่วมินิมอนน่ารัก - เมนูขนมของหวาน มีไมาฝ่มากนัก แต่อร่อยใช้ได้ เมนูเครื่องดื่ม หลากหลาย ให้เลือกเยอะพอสมควร - รสชสติดีใช้ได้ - ราคา ไม่แรงมากดูเพิ่มเติม

Tippy on the way
30 มี.ค. 2025
คาเฟ่มินิมอล พิกัดลับในโชว์รูมฮอนด้า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ครอฟเฟิล

หลังจากมาเจอคาเฟ่นี้แบบงงๆ ไปเมื่อคราวก่อน คราวนี้เราตั้งใจกลับมาอีกครั้ง ที่ One Another Cafe บางปู  เพราะติดใจรสชาติครัวซองสด ครอฟเฟิล และกาแฟดีของที่ร้าน เป็นความอร่อยลงตัวที่เข้ากันมาก  ส่วนบรรยากาศนั้นไม่ต้องพูดถึง สังเกตุจากคนที่มาส่วนใหญ่จะเเต่งตัวน่ารักๆ มาถ่ายรูปที่คาเฟ่เเห่งนี้กันอยู่เเล้ว แสงสวย บรรยากาศดี ควรค่าแก่การมาเยือน ⏰ เปิดให้บริการทุกวัน 08.30-17.00 น. 📍 ที่ตั้ง :  โชว...อ่านต่อ

ˋ—✰mari◡̈
21 มี.ค. 2025
One Another Cafe บางปู

เราชอบคาเฟ่นี้ตั้งแต่จอดรถเลย One Another Cafe บางปู อยู่ในโชว์รูมฮอนด้าบางปู เพื่อนๆที่มาเที่ยวแถวนี้ควรแวะจริงๆ ร้านมีเมล็ดกาแฟให้เลือกด้วยนะ รสชาติถูกปากใช้ได้ บรรยากาศน่ารัก มุมถ่ายรูปเยอะ และครัวซองต์ก็อร่อยอีก เหมาะเป็นที่พักผ่อนในวันหยุดดีๆได้เลยย #wongnai2025 . ✿🥐เปิด: 08.30-17.00 น. 🩷 .ᐟ.ᐟ เมนูเด็ดที่เราสั่ง: ครัวซองต์ 45 บาท 𓈒 𓏸🎠🏰🌿หมู่ที่ 6 123 ตำบลบางปูใหม่ อำเภอเมืองสมุทรปรา...อ่านต่อ

Miss.M
ร้านชิคๆ มีกาแฟดีซ่อนตัวอยู่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Caramel Macchiato

One Another Cafe ☕️ ร้านคาเฟ่ โซนบางปู ร้านอยู่ในศูนย์รถฮอนด้าเลย เราชอบการตกแต่ง ดูสะอาดตา โปร่ง โล่งสบาย สไตล์มินิมอลสุดๆ เราสั่ง “Caramel Macchiato” กาแฟรสเข้ม กับคาราเมลหวานๆ ราดบนนมสดรสจืด และท้อปด้วยฟองนมเข้ากันได้ดีเลย เหมาะกับกาแฟยามบ่ายเลย ที่ร้านมีครัวซอต์เหมือนจะเป็น signature ของร้านด้วย แต่เราไม่ได้ลอง ไว้โอกาสหน้า #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CoffeeSpecialistดูเพิ่มเติม

ทิพากร บุญอ่ำ
30 ก.ค. 2023
กาแฟดี ครัวซองต์อร่อย
เมนูเด็ด: ครัวซองต์อัลมอนด์, กาแฟอเมริกาโนร้อน

คาเฟ่ชีคๆ ที่ซ่อนตัวอยู่ในโชว์รูมฮอนด้า บางปู ร้านใหญ่โอ่โถง สูงโปร่ง ตกแต่งด้วยสีขาว มีมุมให้ถ่ายรูปเก๋ๆ ร้าน สั่งกาแฟอเมริกาโนร้อน (70 บาท) กับครัวซองต์อัลมอนด์ (70 บาท) กาแฟรสชาติโอเค. เข้มข้น ขณะที่ครัวซองต์เนื้อนุ่มออกรสหวานของน้ำเชื่อมที่ใส่มากับในขนมปังเพื่อทานกับอัลมอนด์ด้วย โชว์รูมนี้อยู่เยื้องกับศาลเทพเจ้าห้าพระองค์ดูเพิ่มเติม

SompeetiW
3 เม.ย. 2023
กาแฟดี ราคาดี บรรยากาศดี

วันนี้ไปประชุมแถวนิคมอุตสาหกรรมบางปู เสร็จจากประชุมแบบเหนื่อยล้าต้องการคาเฟอีนดีๆ 😤 เสิร์ชเจอร้านนี้อยู่ใกล้มากๆ เราพุ่งตรงดิ่งมาเลยจ้า ไม่ไหวแล้ว 😂 ร้านนี้อยู่ในศูนย์รถยนต์ Honda นะคะ มองจากถนนจะไม่เห็นหน้าร้าน จอดรถที่ศูนย์ฯ และเดินไปอีกนิดก็เจอร้านเป็นอีกบรรยากาศเลย ทางร้านมีเมนูไม่มากแค่กาแฟกับครัวซอง แต่มีหลายแบบให้เลือก ลาเต้เย็น (70 บาท) กาแฟหอม ☕ นมเข้มข้น ส่วนตัวเราว่าเป็นลาเต้เย็น...อ่านต่อ

Little Mermaid เซ็นทรัล บางนา
Little Mermaidเซ็นทรัล บางนา