- รีวิว เครปป้าเฉื่อย Central Festival เชียงใหม่

ตามคอนเซ็ปเลย ป้าเฉื่อย เครปชาติหน้า รอ นานมากๆ ราคาแพงไปหน่อย
เครปป้าเฉื่อย เครปชาติหน้า ตามคอนเซ็ปเลย คนทำไม่ใช่ป้า เป็นเด็กวัยรุ่น ทำนานมากๆ รอจนเบื่อ อย่างว่าต้องทำตามคอนเซ็ป ช้าๆ แต่เราว่าช้ามาก รอนานเกิน ขนาดไม่มีลูกค้า ราคาก็แพง ดีกว่า แป้งเครป ของป้าเฉื่อย อร่อยมาก หอม กรอบ ให้อภัย ถ้าช้าแล้วไม่อร่อย จบแน่

เครปป้าเฉื่อย กรอบจริงๆ
ไม่เคยทานเครปป้าเฉื่อยออริจินอลมาก่อนว่าอร่อยแค่ไหน แต่มากินร้านแฟรนไชน์ แทน ตัวเครปกรอบมากทานตั้งแต่หน้าร้านจนกลับไปที่พัก ก็ยังคงความกรอบได้อย่างดีเยี่ยม แต่ผมว่าเสน่ห์ของเครปป้าเฉื่อยน่าจะอยู่ตรง ความพิถีพิถันในการทำ ช้าๆ เนิบๆ ไฟอ่อนๆ ละเมียดในทุกขั้นตอนกว่าจะได้แต่ละแผ่น ผิดกับที่แฟรนไชน์ อาจจะได้แค่สูตรและส่วนผสม รสชาติอาจใกล้เคียงกัน หรืออาจจะเหมือนกัน แต่สิ่งที่ขาดน่าจะเป็นความคลาสสิคขอ...อ่านต่อ
เครปกรอบ ๆ แถมบานกว่าหน้าเราอีก
เครปร้านนี้อร่อยตรงไหน ตอบได้เลยว่าตรงแป้งค่ะ กรอบ หอม หวาน ส่วนไส้ ให้เยอะ แต่ก็แล้วแต่ว่าใครจะชอบไส้แบบไหนค่ะ ราคาก็สมควรกับการรอคอย 555 ที่แพงก็เพราะรอนานค่ะ 😄 ทุกครั้งที่สั่งจะเลือกไส้กันแบบอลัง แต่ก็กินไม่หมดเพราะกว่าจะแทะเล็มถึงส่วนที่มีไส้เยอะ ๆ ก็อิ่มแล้วค่ะ แบบนี้น่าลองสั่งแบบแป้งล้วนค่ะ คือสั่งได้นะ แต่เราไม่เห็นมีคนสั่งไง เลยสั่งพร้อมไส้ตลอดเลย😅ดูเพิ่มเติม
เครปเจ้าดัง
เครปที่แต่ก่อนต้องอดทนรอเข้าคิว แต่วันนี้ไม่ต้องรอนานแล้ว มีไส้ให้เลือก ทั้งรสหวาน ๆ ที่ถูกใจเด็ก ๆ หรือเครื่องจัดเต็ม แบบแทนมื้ออาหารได้เลย ราคาอยู่บนห้างก็ต้องสูงเป็นธรรมดา รสชาติก็อร่อยแบบไม่ผิดหวังจ้า **การรีวิวเป็นความคิดเห็นส่วนตัว ของการมาชิมบางเมนู และการบริการในแต่ละครั้งเท่านั้น**ดูเพิ่มเติม
เครปชื่อดังที่ไม่ต้องไปต่อแถวรอนาน
ได้ยินถึงกิตติศัพท์ในการที่ต้องยืนรอคิวนานแต่เดี๋ยวนี้ไม่ต้องรอนานเหมือนตอนมาเปิดใหม่ๆแล้วยิ่งมาวันธรรมดาแป๊บเดียวก็ได้แต่รสชาติของเครปก็ยังหอมอร่อยเหมือนเดิมแป้งบางกรอบไส้เลือกได้ตามไอเดียของเราว่าอยากจะใส่อะไรลงไปเราเลือกเป็นนูเทลล่า และเฟอเรโร่รอชเชอร์ขอบอกว่ามันอร่อยมากหอมหวานมีความขมของช็อกโกแลตหน่อยหน่อยอร่อยฟินเวอร์ค่ะดูเพิ่มเติม
เครปจ้าวดังต้องลอง
ร้านเครปป้าเฉื่อย เป็นร้านดังจาก กทม.มาเปิดสาขาที่เซ้นทรัลเฟสเชียงใหม่ มาเดินเล่นเจอเลยแวะดู ราคาไม่เบาเหมือนกัน แค่ตัวแป้งก้40บาทแล้ว สั่งใส่แฮม ชีส นมข้น ชี้นนี้100บาท ถือว่าราคาแพงมาก สำหรับเครปชี้นหนึ่ง โดยรวมก้โอแต่ราคาแพงมากไปหน่อยดูเพิ่มเติม