รีวิว ป้าน้อยอาหารปักษ์ใต้ พุทธบูชา

โคแนน ยอดนักชิม 🍽️
02062
16 ธ.ค. 2022
ข้าวแกงปักษ์ใต้ย่านหลังมอบางมด

เมนูอาหารเยอะ ที่นั่งเยอะมากๆ มีผัก + น้ำชุบ (น้ำพริก) ฟรี รสชาติอาหารกลางๆ ติดหวานหน่อยๆ

taipunss
2 ต.ค. 2019
อาหารใต้หลากหลาย อร่อย

ร้านนี้อยู่แถวๆหอครับวันนี้เดินมากิน มีอาหารใต้แกงต่างๆทั้งเผ็ดและไม่เผ็ดให้เลือกหลากหลายครับวันนี้ผมเลือกพะโล้กับแกงหอย แกงหอยอร่อยถึงเครื่องมากครับเหมือนที่กินตอนไปใต้พะโล้ก้อร่อยเข้มข้นและหวานกำลังดีเลยครับดูเพิ่มเติม

BlissfulBabe
1.7k2k40k
4 ม.ค. 2022
ข้าวแกง อร่อยๆ ย่านพุทธบูชา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: พะแนงหมู, ผัดวุ้นเส้นหมูสับ, หมูทอด

ร้านป้าน้อย ข้าวแกงพุทธบูชา อีกร้านข้าวแกงกับข้าวมีให้เลือกแยะ ✔️หมูทอดกรอบอร่อย มีไข่พะโล้ พะแนงหมูดีนะ หอมเครื่องแกง ผัดวุ้นเส้น กับไข่และผัก มี น้ำพริกกะปิ ผักสด ฟรี....ดูเพิ่มเติม

15 พ.ค. 2019
ข้าวแกงปักษ์ใต้ อาหารเยอะ ราคาโอเค มีผักกับน้ำพริกกะปิตักฟรี
18 เม.ย. 2023
เมนูหลากหลาย อร่อยแทบทุกอย่าง