รีวิว Calamint Residence Hotel
ที่พักแอร์เย็นฉ่ำ
✅️ ข้อดี 1. ห้องกว้างขวาง แอร์เย็นฉ่ำตกลงปลายเตียง 2. WiFi แรงดี ไม่ต้องใช้ password 3. หมอนมีทั้งแบบแข็งและแบบนุ่มให้เลือก และเตียงนุ่มมาก ⛔️ ข้อควรระวัง 1. อาหารเช้ามีซาลาเปา ขนมปังและไข่ต้มพร้อมกาแฟ ชาหรือโอวัลตินเท่านั้น 2. ไฟเป็นแบบ warmlight แต่สว่างทั้งห้อง 3. ห้องน้ำมีแชมพูและสบู่แบบขวดปั๊ม น้ำแรงดีมีฝักเบ่ด้านบนและด้านหน้าให้เลือก 📅 ข้อมูล ณ วันที่ 8 กันยายน 2568 #RainySeason2025

เป็นที่พักที่ใหม่มากๆราคาน่ารัก สะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบ
โรงแรมในตัวเมืองชุมพร เพิ่งเปิดได้ไม่นาน ห้องพักสะอาดมาก ราคาไม่แพง เหมาะสำหรับแวะพักรถ หรือแก้ง่วงได้ เราจองห้อง สตูดิโอ เตียงควีนไซส์ใน agoda ราคา 726฿ ถูกมาถ้าเทียบกับขนาด 26 ตารางเมตร ห้องนี้แบ่งสัดส่วนคล้ายคอนโด มีห้องนอนกับหัองนั่งเล่น มีโซฟาสำหรับดูทีวี ทีวีมีทั้งในห้องนอนและห้องนั่งเล่น มีโต๊ะเครื่องแป้ง หัวนอนมีที่เสียบปั๊ก พร้อมที่ว่างมือถือ หัวเตียงมีโคมไฟ มีตู้เย็นไดร์เป่าผมพร้อ...อ่านต่อ