- รีวิว ชาบูอู๊ดเป็นต่อ นครนายก ริมธารรีสอร์ท

31 ม.ค. 2018
วืวสวย อากาศดีมาก ของครบราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูสไลด์บางมาก
เป็นชาบูร้านนึงที่อยากแวะมา ที่มานครนายก บรรยากาศนี่ไมาผิดหวังจริงๆ ร้านอยู่ในรีสอร์ทลึกจากทางเข้าถนนใหญ่ ตอนออกมาเวลาทุ่มครึ่งเริ่มเปลี่ยวแล้ว เป็นทางเล็กๆไฟสลัวๆ มาที่ตัวร้านติดไฟLED สวยดีค่ะ ร้านติดกับลำธาร น้ำไหลเอื่อยๆ ชิวมากค่ะ เปิดเพลงสากลคลอเพลินๆ เพราะมาก ชาบูมี 2 ราคา ราคาไม่บวกอะไรแล้ว ไม่แพงมีน้ำมีไอศกริมให้ทานด้วย เนื้อหมูนี่สไลด์มาบางลวกปุ๊ปสุกปั๊ป นุ้มนุ่ม ร้านจะให้รงมทุกอย่...อ่านต่อ
12 เม.ย. 2018
ร้านนี้มีดีแค่น้ำซุปหม่าล่า นอกนั้นธรรมดา
เนื้อถาด59ที่บอกว่าเป็นเนื้อโคขุน รสชาติธรรมดามาก เนื้อหมูสดดีนะ แต่ด้านของทะเลไม่โอเค น้ำจิ้มธรรมดา ความสะอาดในร้านนั้นถือว่าแย่ พื้นร้านและห้องน้ำ ควรได้รับการดูแล หมูสไลด์บางมาก แต่ก็ยังไม่เท่าเนื้อสไลด์ ที่บางกว่า รสชาติไม่สมกับราคา ในเรตราคานี้ สามารถหาอย่างอื่นที่ดีกว่าทานได้ ไม่คุ้มค่าต่อการขึ้นเขาไปทานอ่านต่อ