3.5

รีวิว ชาบูอู๊ดเป็นต่อ นครนายก ริมธารรีสอร์ท

Jids
21 ก.พ. 2018
อยากให้มาลอง..

31 ม.ค. 2018
วืวสวย อากาศดีมาก ของครบราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูสไลด์บางมาก

เป็นชาบูร้านนึงที่อยากแวะมา ที่มานครนายก บรรยากาศนี่ไมาผิดหวังจริงๆ ร้านอยู่ในรีสอร์ทลึกจากทางเข้าถนนใหญ่ ตอนออกมาเวลาทุ่มครึ่งเริ่มเปลี่ยวแล้ว เป็นทางเล็กๆไฟสลัวๆ มาที่ตัวร้านติดไฟLED สวยดีค่ะ ร้านติดกับลำธาร น้ำไหลเอื่อยๆ ชิวมากค่ะ เปิดเพลงสากลคลอเพลินๆ เพราะมาก ชาบูมี 2 ราคา ราคาไม่บวกอะไรแล้ว ไม่แพงมีน้ำมีไอศกริมให้ทานด้วย เนื้อหมูนี่สไลด์มาบางลวกปุ๊ปสุกปั๊ป นุ้มนุ่ม ร้านจะให้รงมทุกอย่...อ่านต่อ

12 เม.ย. 2018
ร้านนี้มีดีแค่น้ำซุปหม่าล่า นอกนั้นธรรมดา

เนื้อถาด59ที่บอกว่าเป็นเนื้อโคขุน รสชาติธรรมดามาก เนื้อหมูสดดีนะ แต่ด้านของทะเลไม่โอเค น้ำจิ้มธรรมดา ความสะอาดในร้านนั้นถือว่าแย่ พื้นร้านและห้องน้ำ ควรได้รับการดูแล หมูสไลด์บางมาก แต่ก็ยังไม่เท่าเนื้อสไลด์ ที่บางกว่า รสชาติไม่สมกับราคา ในเรตราคานี้ สามารถหาอย่างอื่นที่ดีกว่าทานได้ ไม่คุ้มค่าต่อการขึ้นเขาไปทานอ่านต่อ

Mommy.Aom
29 เม.ย. 2019
อร่อยค่ะ สาขานี้บรรยากาศดีด้วย
14 เม.ย. 2019
น้ำซุปอร่อย รสชาติใช้ได้คะ บรรยากาศดีคะ ร้านสวย
27 พ.ย. 2017
พนักงานเสริฟเถียงลูกค้าแต่รสชาติโอเค

ช่อชะมวง นครนายก
ช่อชะมวง นครนายก
ร้านอาหารเก่าแก่นครนายก รสเด็ดเมนูเยอะวิวธรรมชาติ พร้อมที่พักพูลวิลลา
ครัวสาริกา จ.นครนายก
ครัวสาริกา จ.นครนายก
มานครนายกต้องแวะ ร้านอาหารไทยเจ้าดัง รสชาติจัดจ้าน บรรยากาศดี นั่งสบาย