5.0

รีวิว บ้านเจ้าทุย Baan-jao-tui

armmyvenus
26 ก.พ. 2021
ร้านเล็กๆ ที่ทับกวาง จิบแฟชมดอกบัว

เป็นร้านเล็กๆ ในเมืองทับกวางค่ะ อยู่ลึกหน่อย สามารถไปได้ ไปทางวัดเขามัน เข้าซอยสถานสงเคราะห์คนไร้ที่พึ่งทับกวางมา แล้วเลี้ยวซ้ายตรงสี่แยกวัดเขามัน อยู่หน้า รร.ชุมชนนิคมสงเคราะห์ 1 หน้าร้านเล็กหน่อย แต่เปิดไปนั่งนอกชานได้ ชมดอกบัวสวยๆ ค่ะ เครื่องดื่มรสชาติกำลังดี แต่ขนมอ้ะ อร่อยเลย ชีสเค้กราคาไม่แพง บราวนี่ก็เช่นกัน

armmyvenus
17 พ.ย. 2021
มีขนมมาเพิ่มอีกเยอะแยะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชีสเค้ก, ครัวซองอัลม่อนครีม

ตอนนี้ทางร้านมีทำขนมมาเพิ่มอีกหลายอย่างเลยค่ะ นอกจากที่แต่ก่อน ชีสเค้กหน้าไหม้ ก็ว่าอร่อยแล้วนะ ตอนนี้มีทั้งบานอฟฟี่ บลูเบอร์รี่ชีสพาย เลม่อนพาว ครัวซองครีมอัลม่อน ล่าสุด กินชีสเค้กหนู (ได้อารมณ์เป็นทอมกะเจอร์รี่) อร่อยมากกก ไปลองงง สามารถโทรสั่งได้ ถามข้อมูลก่อนไปได้ ดูรายการขนมได้ทาง Facebook จ้าาา https://www.facebook.com/%E0%B8%9A%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B9%80%E0%B8%88%E0%B9%89%E0%B8...อ่านต่อ

26 ก.พ. 2021

เต็ม10  บ้านนา นครนายก
เต็ม10 บ้านนา นครนายก
ชี้เป้าร้านอาหารบรรยากาศดี กลางทุ่งนานครนายก เมนูหลากหลายกว่า 100 เมนู
EL Café Khaoyai
EL Café Khaoyai
จิบกาแฟชิล ๆ ในคาเฟ่เขาใหญ่สไตล์มินิมอลที่ดูวิวธรรมชาติได้แบบพาโนรามา