- รีวิว อ๊อด ก๋วยเตี๋ยวโอ่ง ท่าเตียน

3.7
8 ก.ค. 2019
บรรยากาศร้าน เกินราคาก๋วยเตี๋ยว 😁
ร้านก๋วยเตี๋ยวโอ่ง ภายในร้าน ตกแต่งเต็มไปด้วยโอ่ง เป็นร้านอาหารตามสั่งในหมู่บ้าน แต่ก็มีเมนู ก๋วยเตี๋ยวด้วย การเดินทางไปยังร้าน ไม่ยากครับ ตั้งต้น ปากทางเข้าซอยวัดท่าเตียน อำเภอเดิมบางนางบวช ไปให้สุดซอย จะมีป้ายบอกทางเป็นระยะ หาไม่ยากครับ หน้าร้านมีที่จอดรถสะดวกสบาย จอดได้หลายคันครับ บริเวณที่นั่งกินอาหารและก๋วยเตี๋ยว จะเป็นซุ้ม มีอยู่หลายซุ้มครับ อาหารรสชาดดี ก๋วยเตี๋ยวรสขาดเข้มข้น ราคาเบาๆ ผ่านมาอย่าลืมแวะมาชิมกันนะครับ

6 ก.ค. 2019
ก๋วยเตี๋ยวอร่อยทุกเมนูค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น
เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวที่กว้างขวาง และร่มรื่นที่สุดในย่านนี้ มีเมนูก๋วยเตี๋ยวให้เลือกรับประทานเยอะแยะ ทั้งชุดโอ่งจัมโบ้และชุดโอ่งเล็ก หมูตุ๋น หมูน้ำตก เนื้อสด เนื้อเปื่อย ร้านสวย สะอาดสะอ้าน ที่จอดรถก็สะดวกสบาย ต้องลองมาชิมค่ะดูเพิ่มเติม
4 ก.ค. 2019
มาเมื่อไร ก็อร่อยค่ะ1 ก.พ. 2021
ให้ก๋วยเตี๋ยวปริมาณเยอะมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำน้ำใส, เนื้อสด
บรรยากาศร่มรื่น เงียบสงบ ราคาประหยัด อร่อย มีให้เลือกทั้งข้าวและก๋วยเตี๋ยวอ่านต่อ

ชมจันทร์ คาเฟ่ & ส้มตำบาร์ชมจันทร์ คาเฟ่ & ส้มตำบาร์สายฮอปหลงรัก คาเฟ่สไตล์ชนบทอังกฤษ ชิมเมนูรสเด็ด ชมน้องแกะสุดคิวต์