4.3

รีวิว โกโก้มนต์ดำ Suratthani

เป็น แก้ว
24 พ.ย. 2018
โกโก้โครตเข้ม อร่อยสุดๆ ขายแต่โกโก้ที่ไม่เหมือนร้านไหนในสุราษฎร์ธานี
โกโก้มนต์ดำ
โกโก้มิ้นท์

ลองไปเรื่อย.rg
25 ก.ค. 2019
โกโก้มินต์กินแล้วฟันดำ

เป็นร้านที่มาจัดในงานฟิน เห็นเขาแนะนำว่าของดีจังหวัดสุราษฏร์ธานีเลยลองหน่อยค่ะ โกโก้มินต์กินแล้วฟันดำ รสชาติเข้มข้นกว่าโกโก้ทั่วไปค่ะ หวานไม่มากกำลังดีเลย ในแก้วแบ่งแยกเป็นสองชั้นสีดำและสีเขียวต้องคนก่อนกินนะคะดูเพิ่มเติม

TonFancoL
9 มิ.ย. 2019
โก้โก้เข้มข้น คือดีต่อใจ 🐻

วันนี้พี่หมีได้ข่าวจากวงในว่ามีร้านโกโก้สูตรเข้มข้น เป็นร้านลับอยู่เยื้องโรงพยาบาลทักษิณ ไหนๆก็บุกมาถึงสุราษฯแล้ว ต้องขอไปตำสักหน่อย เมนูวันนี้ 🤔🤔🤔 โกโก้เข้มข้น 🤩🤩 ทางร้านใช้สูตรโกโก้เข้มข้นชงแบบลาวาก่อนท๊อปลงบนนมสด รสชาติหอมหวานดีกำลังดี โกโก้เข้มข้นถึงใจ อร่อยต้องมนต์ดำมากกกก 👍👍👍 โกโก้มิ้นส์ 😁😁 โกโก้เข้มข้นเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือกลิ่นมิ้นส์เย็นๆ ชื่นใจมาก เหมาะกับวันอากาศร้อนๆ กิ...อ่านต่อ

Pakun Chamtong
17 มี.ค. 2020
แค่ชื่อก็เข้มแนะ โกโก้ยิ่งข้น กินแล้วดีต่อใจจริงๆครับเพื่อนๆ มีโอกาสต้องมาลองกันให้ได้นะครับ
RAPAS
15 ต.ค. 2018
เข้มข้นมากๆเลยค่ะ 😋
เป็น แก้ว

SEASON BLUE (ร้านอาหาร&คาเฟ่) SEASON BLUE สุราษฎร์ธานี
SEASON BLUE (ร้านอาหาร&คาเฟ่)SEASON BLUE สุราษฎร์ธานี
ร้านบรรยากาศดีมีสวนน้ำตก อาหารรสเลิศเครื่องดื่มครบครันดนตรีสดทุกค่ำคืน
฿฿
Backyard Cafe x TCT
Backyard Cafe x TCT
คาเฟ่ริมแม่น้ำตาปี รายล้อมด้วยธรรมชาติ กิจกรรมแน่น ตอบโจทย์ทุกวัย