1. รีวิว กิฟฟารีน สาขาบ่อวิน GIFFARINE BO-WIN ( Thmc mall ) วิตามิน อาหารเสริม เครื่องสำอาง ความงาม ครีมบำรุง บ่อวิน

T.thanachot
12 ม.ค. 2023

เติมพลังวัยซน 👧🏻👦🏻 “เรียนรู้ และสนุกได้เต็มที่”💪🏻 😍ด้วยผลิตภัณฑ์เม็ดเคี้ยว จากกิฟฟารีน✨ ✅อร่อย ✅เคี้ยวเพลิน ✅ได้ประโยชน์ 🎉 ถูกใจน้องๆ หนูๆ 👍🏻 🔎เหมาะสำหรับ🧐 - เด็กที่มีอายุ 3 ปีขึ้นไป ที่สามารถเคี้ยวและกลืนได้ตามปกติ - เด็กที่ต้องการเสริมสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย #กิฟฟารีนแคลซีน #เม็ดเคี้ยวเด็ก #Giffarine #วันเด็ก

7 ม.ค. 2023

GIFFARINE WONGNAI ( THMC MALL )
13 ธ.ค. 2022
ใครอยู่แถว ปลวกแดง บ่อวิน อยากได้ สินค้ากิฟฟารีน สั่งซื้อร้านนี้เลย

แนะนำสั่งซื้อผ่านแอพ ร้านนี้ป็นประจำเลยเลยจ้า สั่งผ่านแอพนี้ ได้ของไว ทันใจ ชอบกลุ่มสินค้าวิตามิน อาหารเสริม ของใช้ แบรนด์กิฟฟารีนมานานแล้วค่ะ เข้ามาร้านนี้ ไม่ผิดหวังเลย มีครบเกือบทุกอย่างที่เคยใช้ ทางร้านก็มีการจัดหมวดหมู่สินค้าหาง่ายมากค่ะ มีหมวดหมู่ที่ชอบมากๆเลยคือ โปรโมชั่นสุดคุ้ม ค่ะ มีโปรโมชั่นมากมาย เด็ดๆให้แบบจุกๆ ทุกเดือน ทั้งโปรส่งฟรี โปรส่วนลด โดนใจไม่แพ้แอพดังๆเลยทีเดียว และ...อ่านต่อ

8 ธ.ค. 2022
มาช้อป สินค้ากิฟฟารีนกับเรา ได้ของแท้100% จากช้อปโดยตรง ได้ของไวทันใจ นะครับ
P.PIMWI
13 ธ.ค. 2022
อยู่บ่อวิน แนะนำร้านนี้เลยจ้า สะดวกมาก

ต้องสั่งร้านนี้นะคะ ได้ของไว ทันใจ โดยปกติเป็นลูกค้ากิฟฟารีนมานานแล้ว โดยเฉพาะสินค้ากลุ่มอาหารเสริม ของใช้ และเครื่องสำอางค์ เข้ามาร้านนี้ ไม่ผิดหวัง โปรโมชั่นเยอะมากๆ โปรโมชั่นดีๆ เด็ดๆ แถมยังมีโปรโมชั่นส่งฟรีอีก คุ้มมากๆๆๆๆๆ เลยค่ะ โปรส่วนลดก็เยอะ โดนใจมากๆ สั่งง่ายได้ของไว้ ของแท้แน่นอน ชอบมากๆค่ะ 👌ดูเพิ่มเติม

Goodly
13 ธ.ค. 2022
ใครอยู่ย่านบ่อวิน อยากได้สินค้าดีมีคุณภาพแนะนำร้านนี้ค่า

สั่งผ่านแอพนี้ ได้ของไว ทันใจ ชอบกลุ่มสินค้าวิตามิน อาหารเสริม ของใช้ แบรนด์กิฟฟารีนมานานแล้วค่ะ เข้ามาร้านนี้ ไม่ผิดหวังเลย มีครบเกือบทุกอย่างที่เคยใช้ ทางร้านก็มีการจัดหมวดหมู่สินค้าหาง่ายมากค่ะ มีหมวดหมู่ที่ชอบมากๆเลยคือ โปรโมชั่นสุดคุ้มค่ะดูเพิ่มเติม

14 ธ.ค. 2022
บ่อวินแนะนำร้านนี้คะ

แนะนำสั่งซื้อผ่านแอพ ร้านนี้ป็นประจำเลยเลยจ้า สั่งผ่านแอพนี้ ได้ของไว ทันใจ ชอบกลุ่มสินค้าวิตามิน อาหารเสริม ของใช้ แบรนด์กิฟฟารีนมานานแล้วค่ะ ไม่ผิดหวังเลย มีครบเกือบทุกอย่างที่เคยใช้ ทางร้านก็มีการจัดหมวดหมู่สินค้าหาง่ายมากค่ะ มีโปรโมชั่นทุกเดือน ทั้งโปรส่งฟรี โปรส่วนลด โดนใจไม่แพ้แอพดังๆเลยทีเดียว และเป็นร้านOfficial ได้ของแท้100% แน่นอน ชอบมากๆคะดูเพิ่มเติม

10 ธ.ค. 2022
ทานดี แนะนำๆๆร้านนี้เลยจ้า