- รีวิว ป้าหยิกอาหารตามสั่งและก๋วยเตี๋ยวหมู-เนื้อ พระนั่งเกล้า

กระเพราเนื้อตุ๋นโคตรอร่อย
กระเพราเนื้อตุ๋นไข่ดาวกรอบโคตรอร่อยใช้เนื้อตุ๋นเปื่อยๆมีทั้งเอ็นและพังผืดตุ๋นมาจนเปื่อยเคี้ยวมากำลังดีอร่อยรสชาติดีใส่แค่กระเพราและพริกขี้หนูกระเทียมแค่นี้ก็อร่อยแล้วครับไม่ต้องใส่อะไรเยอะแยะแต่รสชาติก็ดีหอมกะเพรารสชาติจัดจ้านเติมน้ำปลาพริกหย่อๆอีกหน่อยฟินจริงๆครับสั่งมาคู่กับลูกชิ้นเอ็นลวก 6 ลูก 40 บาทและยังมีเกาเหลารวมทั้งหมดนี้ 170 บาทคุ้มค่าคุ้มราคามากๆเลยครับ

อร่อยเหมือนเดิมไม่เคยผิดหวัง
อร่อยเหมือนเดิมรสชาติดีจัดจ้านไม่เคยผิดหวังจริงๆวันนี้กินกระเพราหมูกรอบไข่เจียวหมูสับและเกาเหลาลูกชิ้นสั่งเพิ่มแน่นๆพิเศษมาเลยคิดบิลมา 240 บาทเท่านั้นคุ้มค่าคุ้มราคา ลูกชิ้นเอ็นกรอบอร่อยจริงๆหมูกรอบวันนี้ไม่ค่อยกรอบเท่าไหร่แต่ก็พอกินได้แต่รสชาติดีนะครับอ่านต่อ
ตามสั่งราคาไม่แพง แถมรสชาติอร่อย เอาไปเลย 5 ดาว
ชื่อร้าน : ป้าหยิกอาหารตามสั่งและก๋วยเตี๋ยวหมู - เนื้อ เมนูที่ได้มาลอง : 1.กระเพราทะเล + ไข่ดาว 70 บาท 2.กระเพราไข่เยี้ยวไม้ + ไข่ดาว 70 บาท 3.เกาเหลาเนื้อ 50 บาท ความเห็น : จะบอกว่าร้านนี้ให้อาหารเยอะและอร่อย แถมราคาไม่แพง พอดีเห็นเพื่อนแนะนำร้านตามสั่งแถวนนทบุรีร้านนี้เลยมาลอง ร้านมีตามสั่งและก๋วยเตี๋ยว ได้ลองเมนูกระเพรากับ เกาเหลาเนื้อ ถือว่ารสชาติใช้ได้เลย คือถ้าใครหาร้านตามสั่งข้าวย่านนน...อ่านต่อ
อาหารป่า ก๋วยเตี๋ยว อาหารตามสั่งจานใหญ่มาก
ร้านอาหารตามสั่งเมนูเยอะดี อาหารป่าก็มี นก หนู กบ หมูป่า สั่งได้เลยจะให้ปรุงเป็นอะไร และร้านก๋วยเตี๋ยว ตามสั่งแบบราดข้าวนี่จานใหญ่มากๆแบ่ง 2 คนก็อิ่มทั้งคู่ เรามา 2 คนวันนี้สั่งกับข้าว 3 อย่าง จานใหญ่ทั้งนั้น และข้าวเปล่า 2 จาน -แกงป่าไก่บ้าน ไก่บ้านแท้ๆ แกงอร่อยอยู่แล้ว ใส่มะเขือเปราะที่สุกกำลังดี ไม่แข็งและไม่เละ รสชาติอาจจะเบาไปนิดนึง อยากได้จัดกว่านี้ แต่บอกป้าได้ คิดว่าป้าน่าจะปรับให้เหมา...อ่านต่อ
ร้านเล็กๆ ที่เกือบขับรถเลย
ร้านนี้อยู่แถวไทรม้า ตตรงข้ามกับคอนโดลุมพินี เข้าซอยประมาณ 200 เมตร ไม่เกินค่ะ ขายอาหารตามสั่ง ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น ก็ดูธรรมดา แต่ทีเด็ดอยู่ที่รสมือ ของร้านนี้ค่ะ ฝีมือดีใช้ได้เลยค่ะ ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น 50 บาท ชามโต เนื้อตุ๋นไม่หวงเลย แถมตุ๋นมาดี เปื่อย นิ่ม ทานง่าย หอมเครื่องเทศ กะเพราเนื้อตุ๋น อีกเมนูเด็ดของร้านที่ผัดมาเข้ากันสุดๆ รสกลมกล่อมกำลังดี แถมให้เยอะจนพูนจาน เมนูตามสั่งอื่นๆ ไม่น้...อ่านต่อ
ร้านไม่ดังแต่เเด็ด
มีที่จอดรถหลังร้าน - เกาเหลาเนื้อตุ๋นอร่อยมาก เนื้อนิ่มๆ หอมกลิ่นเครื่องเทศ น้ำซุปรสชาติดี - กะเพราหมูกรอบรสชาติธรรมดา หัก 1 คะแนนที่ใช้ข้าวเสาไห้ดูเพิ่มเติม