- รีวิว หมูกระทะสิบหมื่น

9 มิ.ย. 2022
หมูกระทะสายชิว กระทะไม่ติดมัน มีของให้กินหลากหลาย บรรยากาศสบายๆ
นานๆทีจะได้ทานหมูกระทะ วันนี้เลิกงานผ่านมาแถว อ่อนนุชเลยขอจัดซะหน่อย หมูกระทะสิบหมื่นน้ำจิ้มสูตรอุดร บรรยากาศร้านสบายๆ มีเพลงฟัง มีเบียร์จิบ มีโต๊ะเยอะ บริการไวมากครับ ถ้ามากินช่วงหลังฝนตกน่าจะฟินกว่านี้ ว่าด้วยเตาที่ใช้แบบกระทะเหลืองเหมือน ร้านมังกรเขียว ทำให้ปิ้งย่างแล้วไม่ติดกระทะ ราคากันเองๆ เมนูวันนี้ เนื้อย่างชุดกลาง 489 มาชุดใหญ่เลยครับในชุดจะมี หมูนุ่ม หมู becon หนูสันใน ซีฟู้ด พร้อมชุ...อ่านต่อ

ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่Event EMSPHEREไส้กรอกอีสานเจ้าดัง ใครลองก็ต้องเลิฟ ไว้ใจทั้งรสชาติและมาตรฐานการผลิต
฿฿