- Home
- Reviews of Vesper Burger & Steak

8 Mar 2025
views 4
สเต็กอร่อยราคาไม่แพง
#Wongnai2025 Vesper Burger & Steak, เป็นร้านสเต็กตั้งอยู่ริมถนนเส้นคูเมือง จอดรถบริเวณหน้าร้านได้ ร้านขายช่วงเย็น เมนูในร้านมีให้เลือกเยอะ ราคาเริ่มต้นค่อนข้างถูกเลย แต่ได้ปริมาณคุ้มเกินราคา ก็เป็นร้านสเต๊กข้างทางอีกร้านที่ผมค่อนข้างชอบนะ แต่อาจจะนั่งไม่ค่อยสบายเท่าไหร่

Reviews by Customers
Sort
Hot
18 Mar 2022
views 136
มาลองชิมสเต็ก
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: Black pepper pork steak, Bacon Sausage
ร้านตั้งอยู่เลยแจ่วกระต๊ำเลยปั๊มบางจากมานิดเดียว ลักษณะร้านเป็นแบบFood Tuck Street Food มีโต๊ะนั่งกันราวๆ8-9โต๊ะ แถวนี้ลูกค้าต้องจอดรถตามริมถนน ร้านนี้แนะนำให้มาเร็วหน่อยตั้งแต่ร้านเปิดเพราะของบางอย่างหมดเร็ว อย่างเมนูที่เรามาลองชิมอย่างสเต็กหมูพริกไทยดำน้ำพริกไทยดำถือว่าดี ลูกชิ้นกำลังพอเหมาะ ส่วนไส้กรอกเบคอนใช้ได้ในระดับหนึ่ง ก็อย่างที่ว่าถ้ามาช้าอาจจะนั่งรอกันนานพอสมควรSee more