3.5

รีวิว นุช-เหลืองซีฟู้ด

น้องเมย์หิว
2 ก.ค. 2024
อาหารอร่อย ให้เยอะมากกกก

หัก 1 ดาว เพราะบรรยากาศร้าน ดูโทรม และราคาค่อนข้างสูง แต่ปริมาณให้เยอะค่ะ ถ้าเพิ่มเมนูให้หลากหลายขึ้น ลดปริมาณลงและปรับราคาลง จะให้ 10/10 เลยค่ะ

กลิ้งออกจากร้าน
316045k
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ซีฟู้ดจัดเต็ม รสชาติเยี่ยม ปริมาณแน่น จานใหญ่จุใจ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งผัดพริกเกลือ, หมึกผัดไข่เค็ม, ปลาโฉมงามทอดราดน้ำปลา

วันนี้เราจะมากันที่ร้าน นุชเหลือง ซีฟู้ด ฟังชื่ออาจงง ๆ หน่อย แต่พอถามพนักงานก็ได้รู้ว่า “นุช” กับ “เหลือง” คือชื่อเจ้าของร้านนั่นเอง 😊 ร้านนี้หาไม่ยากเลย เพราะตั้งอยู่ริมถนนเส้นหลักบนเนินเขา ไม่ไกลจากหาดคลองเจ้า หรือถ้านับจากอ่าวบางเบ้า ก็ใช้เวลาขับรถแค่ 10 นาทีก็ถึงแล้ว แม้จะไม่ได้มีวิวทะเลสวยๆ แต่เรื่องอาหารจะทำให้คุณลืมเรื่องวิวไปได้เลย! วันที่เราไปถึงร้าน พนักงานต้อนรับดีมาก พร้อมแนะนำเ...อ่านต่อ

Izyfooddiary
5565316k
1 พ.ค. 2023
ของสด คนแน่นจนของหมด
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: หมึกย่าง, ข้าวผัดซีฟู้ด

วันหยุดยาว ร้านขายดีมากโดยมากวัตถุดิบหมด และรออาหารนาน 1ชม.ถ้วน โดยรวมวัตถุดิบสดใหม่ การปรุงรสชาติพอใช้ได้ แต่ยังไม่เริ่ดมาก - กุ้งผัดพริกเกลือ ทอดมาแห้งและคั่วพริกเกลือ ออกหวานและซอสเยอะ แฉะไปหน่อย - หมึกย่าง ย่างมากำลังดี น้ำจิ้มซีฟู้ดคือแซ่บเลย - ข้าวผัดทะเล อร่อยเลยแต่กลิ่นผงชูเยอะไปหน่อย5555 - โป๊ะแตก ใช้ได้ แซ่บเลยทีเดียว - ยำวุ้นเส้นทะเล วุ้นเส้นอืดไปหน่อย แต่รสชาติโอเค ทานมื้อนี่เสร็จ ...อ่านต่อ

Moodeng
30 เม.ย. 2023
นุชเหลือง อร่อยดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำทะเลน้ำใส, ยำวุ้นเส้น ทะเล, หมึกย่าง

โดยรวมรสชาติดี ราคาเหมาะสมครับร้านนี้ กุ้งผัดซอสพริกเกลือ อร่อยครับ เมนูแนะนำ หมึกย่าง ดีครับน้ำจิ้มแซ่บมากๆ ยำวุ้นเส้น ทะเล รสชาติใช้ได้ครับ ข้าวผัดทะเล กลิ่นคนอร์แรงไปนิดครับ วัตถุดิบสดดี ร้านอยู่ใกล้ทะล ลูกค้าเนอะ อาจจะรอนานหน่อยครับ แต่คุ้มค่ากับการรอ แนะนำคนที่มาเกาะกูด มาทานร้านนี้ครับดูเพิ่มเติม

Punya Boonsirm
28 มี.ค. 2023
ร้านอาหาร​ทะเล​อร่อย​ เกาะกูด​
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำทะเลรวมน้ำใส, ผัดฉ่าทะเล

ชื่อ​ร้าน​ นุช-เหลือง​ซีฟู้ด พิกัด​ร้าน​ คลอง​เจ้า​ เกาะกูด​ ร้าน​อาหาร​นุช​-เหลือง​ซีฟู้ด​ ร้าน​อาหาร​ทะเล​ที่เป็น​ที่​ชื่นชอบ​ของ​นักท่องเที่ยว​ ที่​เดินทาง​มาเที่ยว​ยัง​เกาะ​กูด​ ด้วย​รสชาติ​ที่​อร่อย​ถูกปาก​ ราคา​ไม่​แพง​ อาหาร​แต่ละ​เมนู​ยัง​มาแบบจานใหญ่​ เสิร์ฟ​แบบ​แน่น​ๆ​และ​ไม่​ต้อง​รอนาน​ นัก​ท่องเที่ยว​ส่วน​ใหญ่​ เมื่อ​เดิน​ทาง​มาท่องเที่ยว​ยังเกาะกูด​ ต่าง​ก็​มองหา​ร้าน​อา...อ่านต่อ

นายไปไหน
27 เม.ย. 2024
ราคาพรีเมี่ยมแต่การบริการไม่ถึง คนเยอะ รออาหารนาน หลายๆเมนูก็หมดไม่มี รสชาติทั่วๆไป
ฉู่ฉี่กุ้งต้มยำน้ำข้น