3.4

รีวิว Bear Up

ℂℕℕ 𝔸𝕖𝕚𝕚 👾
4 พ.ค. 2018
มีกาแฟสดแล้วนะ รู้ยัง?

สำหรับร้านนี้ที่ก่อนหน้านี้ มีแต่เมนูนมสดอย่าง กาแฟนมสด ชานม ต่างๆ ผลไม้ปั่นต่างๆ แต่วันนี้มีกาแฟสดแล้ว แล้วเราก็ได้ลองเมนูคาปูชิโน่เย็น ราคา แก้วละ 45 บาท รสชาติ : ออกแนวกาแฟสด นมสด กาแฟเข้มดีค่ะ แต่กลิ่นไม่ค่อยแรงมาก มีความละมุนหน่อยๆ ถือว่าดีในระดับนึงเลย ช่วงนี้มีโปรโมชั่น แสตมป์ x3 ค่ะ

11 ต.ค. 2017
ชานมไต้หวัน รสชาติดี

moeipybara
26 ส.ค. 2020
ร้านนี้รสชาติให้ผ่านค่ะ ราคาไม่แพงมาก ไม่ติดหวาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชามะม่วง

🥭 ชามะม่วง - รสชาติขมในปากจะค่อนข้างชัด ซึ่งเราชอบนะ กลิ่นมะม่วงจะมาเพียงบางๆไม่หวานบาดปาก มีเนื้อมะม่วงเล็กน้อยก้นแก้ว 🥝 กีวีสมูทตี้ - อร่อยดีค่ะ แต่เปรี้ยวไปนิดนึง ได้ค่อนข้างเยอะในราคาที่ไม่แพงมาก ปั่นละเอียดดีค่ะ โดยรวมดีหมดเลย ถ้าลดความเปรี้ยวไปนิดจะเริ่ดมากเลยค่ะ 🍓 สตรอว์เบอร์รี่โยเกิร์ตสมูทตี้ - รสชาติดีค่ะ ร้านนี้เมนูสตรอว์เบอร์รีค่อนข้างหลากหลายเลยคิดว่าน่าจะเป็นเมนูเด็ดของเขา ให้...อ่านต่อ

Ging◡̈
8 มิ.ย. 2018
ร้านชาไข่มุกแห่งตลาดนัดเมืองไทยราคาดีรสชาติใช้ได้

หลังจะทานส้มตำกันไปแล้วเลยขอหาอะไรหวานหวานทานแก้เผ็ดเดินออกมาริมถนนจึงเจอร้านนี้เป็นร้านที่แบ่งเป็นสัดส่วนทำได้ดูค่อนข้างสะอาดมีขายทั้งชานมธรรมดา ชาเขียว ชาผลไม้ซึ่งแต่ละแก้วนั้นราคาไม่แรงมากวันนี้เราจึงเลือกสั่งเป็นชาเขียวไข่มุกลาเต้ซึ่งส่วนตัวคิดว่าอาจจะเน้นหนักนมไปหน่อยกินนมจึงค่อนข้างแรงกลบกินชา ก็ทำให้รู้สึกว่าชาจะจางไปหน่อยจน เหมือนดื่มนม แต่ก็ไม่ขนาดแย่ถ้าเรามาทานบ่อยสามารถสะสมแต้มและแก...อ่านต่อ

TuAlisa
28 ธ.ค. 2016
ร้านเครื่องดื่มสมู้ตตตี้และชานมเลิศรส

ร้านเครื่องดื่มสมู้ตตี้ ชานมไข่มุก มัทฉะและเครื่งดื่มหลากรสแสนอร่อย ชื่นใจ สดชื่น และเมนูแนะนำอย่างสตอร์เบอร์รี่โยเกิร์ต ซื้อกลับไปทานได้ทุกที่ ไม่ว่าจะหน้าไหน เราก็ดื่มได้ทุกฤดูกาล ใครอยู่ใกล้ตลาดเมืองไทยภัทร แวะหาชิมกันได้นะคะดูเพิ่มเติม

สตอร์เบอร์รี่สดๆปั่น เติมโยเกิร์ตให้รสกลมกล่อมเมนูสมู้ตตี้แสนอร่อยเมนูชานม ชาไข่มุก มัทฉะ เครื่องดื่มหลากรสบัตรสะสมคะแนนเคาน์เตอร์หน้าร้านติดฟุตบาทเห็นชัด
15 ต.ค. 2017
โกโก้ปั่นเข้มข้นในราคา 40 บาท!

ใครที่แวะเวียนผ่านไปผ่านมาแถวตลาดรวมทรัพย์คงจะเคยเห็นร้านนี้กันดี ร้านอยู่หัวมุม ทางเข้าตลาดเลย เป็นร้านน้ำปั่น ชานม ชาไข่มุก หลากหลายดีค่ะ ตอนแรกเราจะสั่งกล้วยปั่นแต่หมด แอบเสียดายมาก ๆ ทางเราเลยแนะนำเป็นโกโก้แทนค่ะ ซึ่งเราชอบอยู่แล้วเราไม่รอช้า จัดไปค่ะ โกโก้ของเค้าเข้มข้นมากค่ะ ให้มาพร้อมไข่มุกหนุบ ๆ ส่วนตัวชอบมากค่ะ เมนูนี้ 40 บาทแต่ให้มาแน่นเต็มแก้ว แก้วก็ใหญ่สุด ๆ เรียกได้ว่ากินแทนข้าวได้...อ่านต่อ

KeawKoi Su
18 มิ.ย. 2018
รสโอเค​ ไข่มุกแข็งไป

อยากได้ไม่หวานเลยแต่ก็ต้มไว้แล้ว​ ถึงไม่หวานมากแต่ก็ต้องซื้อนมเพิ่มมาเติมเอง​ แถมไข่มุกแข็ง​ เคี้ยวไม่นุ่มเหมือนcoco.ถ้าอยากกินชานมไต้หวัน​ cocoอร่อยกว่า​ แต่ราคาก็ถูกกว่าอ่ะนะ​ นิดหน่อย​ แก้วนี้40บาทดูเพิ่มเติม

ชาไทย Fighting Siam Center
ชาไทย FightingSiam Center
คนรักชาไทยห้ามพลาด ชาไทยไม่ใส่สี หอม หวาน มัน รสเข้มข้น เมนูหลากหลาย