- รีวิว Helado Premium Gelato& Dessert Cafe มิงเกิ้ล มอลล์

7 เม.ย. 2021
ไอศกรีมเหนียวเนียน
เป็นอีกหนึ่งร้านที่ได้แวะมาทานในโครงการที่ไม่ได้รู้จักนะ แต่อยู่ใกล้ๆกับมหาวิทยาลัยกรุงเทพนี่เอง ร้านเป็นร้านเล็กๆ นายไอศกรีมและ dessert cafe ไอศกรีมมีให้เลือกหลายรสเลย ราคาแล้วแต่ขนาด สั่งมาทาน 2 ลูก รู้สึกจะ 80 กว่าบาทได้ ไอศกรีมเนื้อเนียนนุ่มดีอยู่ ที่ทานไม่มีเป็นเกล็ดน้ำแข็งนะ รสชาติเข้มข้น โอเคอยู่

7 พ.ค. 2023
ไอศกรีมอร่อย พนักงานบริการดีค่ะ
ร้านนี้มีไอศกรีมให้เลือกหลายรสชาติเลยค่ะ น่าจะตอบโจทย์คนที่ชอบลองรสใหม่ๆ แน่นอนค่ะ ไม่แน่ใจว่าปิดประมาณกี่โมงแต่ดึกๆ เวลามานั่งทำงานที่ Mingle Mall ก็ยังเปิดอยู่ค่ะ ถ้าใครยังไม่เคยแวะร้านนี้ แนะนำเลยค่ะไอศกรีมอร่อยทุกรสเลยค่ะดูเพิ่มเติม

GOOD LICKS (Central Chidlom)GOOD LICKS (Central Chidlom)ไอศกรีมโยเกิร์ตพรีเมียม อัดแน่นด้วยผลไม้สด หลากหลายรส ครีเอตเมนูเองได้
฿