รีวิว Yaring Cuisine Halal Restaurant Chiangmai

Ap Ple
7 ส.ค. 2020
อาหารใต้แบบฉบับมื้อครอบครัวค่ะ

มาครั้งนี้พบว่ามีเมนูหลากหลายขึ้นเยอะเลย แต่ที่เด็ดๆจะเป็นเมนูที่ทำมาจากเนื้อตุ๋นไม่ว่าจะเอามาต้ม มาแกง หรือมาผัดก็อร่อยทั้งนั้นเพราะเนื้อตุ๋นนุ่มละลายอร่อยกินง่าย ส่วนเมนูอื่นๆก็ยังคงอร่อยเหมือนเดิม เด็กกินได้ผู้ใหญ่กินดี เหมาะกับเป็นร้านอาหารสำหรับครอบครัว

30 ธ.ค. 2016
ร้านอาหารใต้ฉบับวังญะหริ่ง รสชาติแบบนี้ไม่เคยทานที่ไหนเลยค่ะ

Papercut13th
8.4k1.9k10k
23 ก.ค. 2019
อาหารอร่อย รสชาติใช้ได้

จิบช็อกโแกแลตร้อนเสร็จก็มาหามื้อหลักทานสักหน่อย สั่งชุดอาหารเช้ามา หน้าตาน่ารักเชียว จัดมาได้น่าทานมาก ลองชิมแล้ว อร่อยทุกอย่าง ปริมาณก็กำลังดี มีครบทั้งผักและเนื้อสัตว์ ชอบที่เสิร์ฟมาบนใบตอง ช่วยให้ดูน่าทานขึ้นไปอีกดูเพิ่มเติม

Chutima Penpak
22 พ.ย. 2018
ร้านเล็กมาก เหมาะสำหรับมากันไม่เกิน6 คน มากันเกิน 10 คน ควรจองห้องกระจกและโทรมาสั่งอาหารเสียก่อนค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดเนื้อปู ไข่ปู, ข้าวยำปักษ์ใต้, โรตี แกงกะหรี่ไก่, กรือโปะ, โรตีแกงเนื้อ

ร้านนี้มีความเป็นมลายูที่ซ่อนอยู่ในเชียงใหม่ อาหารรสชาติถูกปาก ราคาเหมาะสมเลยล่ะ ถ้าเน้นการกินกับวัฒนธรรมแนะนำร้านนี้ ข้าวเกรียบสดทอดนี่ฟินมาก เหมือนเดินตลาดที่ปัตตานีอย่างงั้นเลย เครื่องดื่มอย่างชาสีชมพูนั่นก็ใช้ได้ หอมซ่า ไม่หวานมาก โรตีแกง ก็ผ่าน แป้งโรตีนุ่มมาก น้ำแกงเข้มข้นดี เสิร์ฟมาไม่มาก ไม่น้อยเกินไปดูเพิ่มเติม

Tanapun
11 มี.ค. 2017
อาหารใต้ปรุงด้วยใจ ร้านน่ารัก นั่งสบาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวยำปักษ์ใต้, โรตี แกงกะหรี่ไก่, กรือโปะ

ตามมาชิมอาหารใต้สไตล์ปัตตานีแท้ ๆ แต่อยู่กลางเวียงเชียงใหม่ โลเคชั่นคือตรงข้ามกับวัดอู่ทรายคำแถว ๆ ท่าแพเลยค่ะ ที่จอดรถไม่ค่อยมีนะคะ ถ้ามามอไซด์อาจจะสะดวกกว่า หรือจอดรถหน้าโรงเรียนเทศบาลดอกเงินแล้วเดินเข้ามาสักสองร้อยเมตรก็พอไหวค่ะ ร้านอยู่ติดกับ Changmoi house ซึ่งเป็นที่เกสต์เฮ้าส์สีสันสดใส แต่งร้านชิค ๆ เดินดูเพลิน ๆ ระหว่างรออาหารได้ค่ะ พื้นที่ร้านอาหารจะมีทั้ง Outdoor และห้องแอร์นะคะ โต๊ะ...อ่านต่อ

Thanachporn Saengmanee
13 ส.ค. 2017
มาลองข้าวผัดปู

เห็นร้านนี้ในinstagramโดยเฉพาะข้าวผัดปูไข่ปู เลยมาลอง จอดรถได้ที่วัดอู่ทรายคำ ที่นี่เปนร้านเล็ก มีประมาน5-6โต๊ะ เมนูที่สั่งมาก้อมีข้าวผัดเนื้อปูไข่ปู รสชาติเข้มข้นดีด้วยเขาใส่พริกเข้าไปผัดด้วยเพิ่มรสชาติ ข้าวยำมีเครื่องเคียงหลายอย่าง น้ำบูดูรสไม่จัดกลิ่นไม่แรง ซุปไก่น้ำออกเปรี้ยวนิดๆซดคล่องคอดีดูเพิ่มเติม

Kwanchai Deer Z
1 ต.ค. 2017
อาหารใต้อร่อยๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดเนื้อปู ไข่ปู, ซุปเนื้อ, โรตีแกงเนื้อ

ร้านyaring royal southern cuisine อยู่หลังโรงแรมอโรม่า หรือตรงข้ามวัดอู่ทรายคำ ที่จอดรถหาตามข้างทาง หรือไปจอดในวัดได้ มาทานอีกครั้ง สั่งข้าวผัดเนื้อปูไข่ปู ซุปเนื้อสมุนไพร โรตีแกงเนื้อ ทูน่าผัดเต้าเจี้ยว และชาชัก โรตีแกงเนื้ออร่อยดีรสเข้มข้น เนื้อโรตีหนึบๆ ซุปเนื้อก้ไม่คาวเลย ทานอร่อยทุกอย่างอ่านต่อ

10 มี.ค. 2017
อาหารใต้อร่อยๆต้องลอง

กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีน ศรีภูมิ
กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีนศรีภูมิ
ร้านอาหารไทยที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้า วัตถุดิบคุณภาพ รสจัดจ้านแบบไทยแท้
หลึก Luek หลึก Luek
หลึก Luekหลึก Luek
มาเชียงใหม่อยากกินอาหารใต้ต้องแวะ! ร้านข้าวแกงติดแกลม คุณภาพเน้น ๆ