4.3

รีวิว ม่อนกล่ำ Coffee

Akira~*
19 เม.ย. 2019
ชอบบรรยากาศ กาแฟอร่อยใช้ได้ค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คาปูชิโน่เย็น

ร้านนี้เห็นในเพจเฟสบุ๊คของจังหวัด เห็นร้านแล้วอยากมาทันทีเพราะบรรยากาศดี ร้านสวย มาแล้วก็ไม่ผิดหวังค่ะบรรยากาศดีจริง กาแฟอร่อยใช้ได้ คนขายบริการดีแม้คนจะเยอะแต่ก็ยิ้นให้การต้อนรับดีค่ะ ร้านนี้แนะนำมาช่วงที่ไม่ใช่เทศกาลจะดีกว่าคนจะไม่เยอะและมีที่นั่งให้ถ่ายรูปได้สวยๆเยอะด้วย

10 เม.ย. 2018
บรรยากาศธรรมชาติกลางดอย หลังจากอิ่มบุญ แวะมาคลายร้อน ดื่มด่ำรสชาติชา กาแฟ บริเวณรอบร้านรายล้อมด้วยต้นไม้ ร่มรื่นคลายร้อน

คาเฟ่เปิดใหม่ รองรับนักท่องเที่ยวอิ่มบุญ นมัสการพระธาตุดอยเล็ง บรรยากาศของร้านดีเยี่ยมให้คะแนน 10+ รื่นรมย์ด้วยธรรมชาติ ต้นไม้เล็กใหญ่ เขียวขจี >> เมนูเครื่องดื่ม << มีหลากหลายเมนู ทั้ง ชา กาแฟ อิตาเลี่ยนโซดา นอกจากนี้ เมนูปังเย็น คลายร้อนได้เป็นอย่างดี คาเฟ่เล็กๆ กลางธรรมชาติ ไม่ไกลจากตัวเมืองแพร่ หากผ่านไปมาทำบุญนมัสการพระธาตุแล้ว สามารถแวะคลายร้อนได้ที่คาเฟ่แห่งนี้ ใครกำลังหาที่คุยงาน ทาง...อ่านต่อ

suttawan
11 ส.ค. 2020
บรรยากาศดี มีที่นั่งหลายโซนให้เลือก มีทั้งอาหาร(ไทย เมือง ครบครัน) และเครื่องดืม เหมาะกับทุกวัยมากันได้ทั้งครอบครัว
เมนูเด็ด: สมูทตี้โยเกิร์ต, ชาเขียวมะนาวน้ำผึ้งโซดา
Eda Timeless
1 ส.ค. 2020
อาหารอร่อย รสแซ่บค่ะ นมปั่นกะชามะนาวคือดีงาม บรรยากาศดีมากสวยทุกมุม เสียดายลืมถ่ายรูปส้มตำไว้
เมนูเด็ด: ตำปูปลาร้า, คอหมูย่าง, ชามะนาว
25 ก.ค. 2020
ร้านน่ารักมากค่ะ บรรยากาศดี สวยทุกมุม พนักงานน่ารัก อาหารอร่อยทุกเมนูที่สั่ง ราคาก็ดีงาม ไม่แพงเลย แนะนำค่ะ
Melonmona Mnn
11 ธ.ค. 2019