3.7

รีวิว สถานีนม นวมินทร์

Bumbimm Ntchnn
27 ส.ค. 2018
เมนูเยอะ ราคาไม่แพง แต่รอนานมาก

13 ส.ค. 2018
ชุดใหญ่..ไฟกระพริบ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปังปิ้งเนยนม

ทำเลร้านอาจจะไม่ค่อยสะดุดตา บรรยากาศอาจจะไม่ชิลล์ เพราะติดกับตลาดและร้านคาร์แคร์ แต่มีเมนูที่น่าลอง พวกเป็นชุดใหญ่ ปริมาณสะใจมาก แนะนำให้มาอย่างน้อย 4 คนขึ้นไป เพราะว่าไปลองมาแล้ว 3 คนไม่หมด เยอะมาก เครื่องจุใจ แนะนำปังปิ้งเนยนม อร่อยดูเพิ่มเติม

Juneoopanda
19 มี.ค. 2017
ร้านนม ของหวานอร่อย ไม่แพง

ร้านเปิดใหม่ สำหรับคนรักของหวาน ราคากันเอง มีเมนูให้เลือกสั่งเยอะมาก ทั้งขนมปัง กาแฟ บิงซู หรือใครอยากสั่งเครื่องดื่มแอลกฮอล์แบบเบาๆก็มีนะคะ รสชาติอร่อยดี ราคาก็ไม่แพง ร้านไม่ใหญ่มาก ตกแต่งน่ารักดีค่ะดูเพิ่มเติม

พิชญะ อารยะโกศล
9196542
11 เม.ย. 2017
รสชาดโอเค ราคาไม่แพง บรรยากาศและบริการควรปรับปรุง

มาลองร้านนี้เพราะกำลังหาขนมหวานทานเล่น เจอกระทู้แนะนำในเน็ตเลยมาลอง ร้านนี้ราคาไม่แพง เมนูธรรมดา บรรยากาศร้านที่นั่งแออัดไปหน่อย เปิดเพลงเสียงดังเหมือนร้านเหล้า และในบริเวณเดียวกันติดกับคาร์แคร์ เสียงรถดังมาก เหมือนแหล่งซ่อมสุมวัยรุ่น สรุปคือ ใครมองหาขนมหวานราคาไม่แพงร้านนี้เหมาะครับดูเพิ่มเติม

19 ส.ค. 2018
ร้านนี้ผมทานบ่อยมากครับ อร่อย ราคาไม่แพง แต่ติดตรงที่ว่าร้านนี้ตั้งแต่มีเหล้าปั่นมา ก็มีลูกค่าบางคนด่าแฟนผมว่าตุ๊ด

คือเมื่อวานมีพวก หัวควยนั้งอยู่บริเวณทางเข้าออกของร้าน แล้วตอนผมออกมากับแฟน มันก็พูดว่าตุ๊ดทั้งนั้น ทำให้รู้สึกไม่ดีกับร้าน นอยๆไปนิดนึง แต่ก็จะไปทานอีก เพราะชอบร้านนี้ ทานมาตั้งแต่ร้านเปิดแรกๆ จนย้ายมาอีกทีนึง *แนะนำให้ทานปูอัดทอดครับ อร่อยมาก แต่เสียดาย แต่ก่อนตอนฉีกทอดเป็นฟอยๆอร่อยกว่าตอนนี้มากครับอ่านต่อ

19 ต.ค. 2017
รสชาติดี บรรยากาศเหมาะกับกลุ่มวัยรุ่นที่มานั่งคุยเล่นถ่ายรูปเล่นกัน แล้วหาอะไรดื่มไปด้วย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: นมสดปั่น

รสชาติ 7.3/10 ราคา 6.3/10 บรรยากาศ 6.5/10อ่านต่อ

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World