5.0

รีวิว ตั๊กบ้านโตน : Tak Baan Tone ตั๊กบ้านโตน : Tak Baan Tone

nammonpsk
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ตั๊กบ้านโตน หมูกระทะ อุทัยธานี

เป็นร้านหมูกระทะที่มากกว่าหมูกระทะไปมากก มันดีไปหมดเลยตั้งแต่บรรยากาศร้าน น้องๆพนักงานที่บริการ แล้วก็หมูทะ ทุกอย่างคือทำออกมาได้ดูอบอุ่นและใส่ใจมากๆ ด้วยความตั้งใจจริงมันเลยดีไปทั้งหมดทุกๆอย่างเลย รู้สึกดีที่ได้มา และจะมาซ้ำอีกแน่นอน ในเรื่องของเมนูอาจมีไม่มาก มีชุดหมูทะ ชุดละ 350 บาท แต่ของสามารถ add เพิ่มเติมได้ ส่วนของกินอื่นๆเมนูจะไม่ค่อยมีจะมีตำหลวงพระบาง 60 บาท แล้วก็เมนูพิเศษตามฤดูเป็นครั้งๆ ส่วนน้ำจิ้มจะออกหวานหน่อย แต่ทางร้านมีกระเทียม มะนาวให้ เราบีบมะนาวลงไปอร่อยกลมกล่อมดีมากก ถ้าน้ำจิ้มหมดสามารถขอใหม่ได้เรื่อยๆเลย พอจะเช็คบิลน้องพนักงานจะเอาน้ำสับปะรดปั่นพริกเกลือมาให้เป็นแก้วเล็กๆให้ฟรี อันนี้อร่อยมากก 💖 รู้สึกอยากซื้อกลับบ้านแก้วใหญ่ๆเลย อยากให้มีเมนูนี้มาเพิ่ม 555555 🥹 ส่วนการจองจะลำบากนิดนึง ทางที่ดีควรจองล่วงหน้ากับทางเพจร้านค่ะ จะได้วันและเวลากินที่ต้องการ รอบนี้ที่ไปเราไปเป็นคิว walk in จองไว้ตอน 06.40 น. ได้คิวที่ 5 แล้วได้นั่งกินจริงๆตอน 18.20 น.

Note Iron Wok
9 ธ.ค. 2025
จองซะ นำเสนอดี สะอาด บริการดี

ตั๊กบ้านโตน ชั่วโมงนี้ไม่มีใครไม่รู้จักซอฟท์พาวเวอร์แห่งเมืองอุทัยธานี ตั๊กบ้านโตนกลายเป็นแม็กเนตดึงดูดให้นักท่องเที่ยวมาจับจ่ายใช้สอยในอุทัยธานีมากขี้น หมูกระทะโฮมเมดที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด เปิดได้ไม่ถึงปีกระแสดีสม่ำเสมอจนยอดจองข้ามปี2569 มื้อนี้วอล์คอินกันมาก็ได้คิวหลุดจอง ร้านตั้งอยู่ไม่ไกลจากตลาดเซ็กเกี๋ยกั้งและศาลเจ้าแม่ทับทิมจอดรถริมถนนรอบๆได้ ร้านกว้างขวางที่มีที่นั่งทั้งเอ้าดอร์ อินด...อ่านต่อ