3.8

รีวิว Sizzler เซ็นทรัลพลาซ่า สุราษฎร์ธานี

Djorgan
5 ธ.ค. 2021
วันนี้ไม่โดนเอาเสียเลย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สลัดไก่แครนเบอร์รี่

วันนี้ไม่โดนเอาเสียเลย ทำไรนะเหรอ รอบที่แล้วมาแล้ว ติดภาระกิจ กิจยังไม่อิ่มแต่ต้องเวปเข้าเวปออกไปทำภาระกิจ กลับมาก็ได้เวลาร้านปิด เป็นแขกรายสุดท้ายของร้านไปเสียนี่ รอบนี่มาใหม่ ตั้งใจมาเต็มที่ สลัดบาร์รสชาตดีเหมือนเดิม ของเยอะ เติมบ่อย ดูแลดี้ดีจริงๆ พร้อมเมนูจานหลักที่ลองสั่ง ซี่โครงหมูเยอรมัน โอว รสชาตผิดหวังมาก เพราะว่ามีเพื่อนเปิดร้านอาหารเยอรมันรสชาตไม่ได้แบบนี้นี่นา เยอรมันแท้ๆไม่ได้จึดแบบนี้ เมนูนี้ผิดหวัง

su•pa•luk
26 เม.ย. 2023
sizzler central surathani

sizzler central suratthani นึกถึงเสต็กร้านเฟรนไชน์ ต้องมีร้านนี้ติดในลิสแหละ ด้วยความเป็นแบรนขึ้นชื่อ การันตรีคุณภาพได้อยู่แล้ว ที่นี่ทำร้านใหญ่ โต๊ะเยอะ สำหรับรองรับลูกค้า ปกติที่สั่งตลอดก็จะเป็นสลัดบาร์แหละ เพราะตักได้ไม่อั้น ไม่ต้องสั่งจานหลักก็อิ่มแล้ว ของเติมตลอด บริการดีเป็นมาตรฐาน ราคาก็ตามโปรเนอะ#Wongnaisongkarn2023ดูเพิ่มเติม

20 ส.ค. 2019
ซิสเลอร์ นะคะซิส
Lily
25 ต.ค. 2022
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต็กอกไก่สามเกลอ ข้าวยำไรซ์เบอร์รี่

ร้านสเต็กที่มีเมนูสลัดบาร์เป็นจุดขาย ยิ่งในวันธรรมดาสลัดบาร์ราคาโปรโมชั่น มีลูกค้ามาทานสลัดบาร์อย่างต่อเนื่อง เราสั่งสเต็กอกไก่สามเกลอ ข้าวยำไรซ์เบอร์รี่ สเต็กอกไก้เนื้อแน่นนุ่มๆ กริลได้สุกพอดี ข้าวยำไรซ์เบอร์รี่ รสชาติหวานๆเปรี้ยวๆ ชอบค่ะดูเพิ่มเติม

สเต็กอกไก่สามเกลอ ข้าวยำไรซ์เบอร์รี่สเต็กอกไก่สามเกลอ ข้าวยำไรซ์เบอร์รี่
Khun_Aom
28 มิ.ย. 2022
แวะทานมื้อเที่ยง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวสเต็กหมูพริกไทยดำ

มาทำธุระแถวนี้ แวะทานอาหารเที่ยงกันก่อน วันนี้อยากทานสลัด นึกถึงซิสเลอร์ เมนูวันจันทร์ถึงศุกร์ อิ่มคุ้มมื้อเที่ยง สเต็กไก่ย่าง ข้าวอบสับปะรดและ ข้าวสเต็กหมูพริกไทยดำ เลือกสั่งอย่างหลังมาทาน สเต็กหมูพริกไทยดำนุ่มอร่อยดี สลัด ซุปเห็ด ซุปทูน่า อร่อยเหมือนเดิมดูเพิ่มเติม

ข้าวสเต็กหมูพริกไทยดำ สลัด, ซุปเห็ดซุปเห็ด
igofebrous
22 พ.ย. 2020
ฟินกับ Sizzler สลัดบาร์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สเต็กเนื้อ, ขาหมูเยอรมันทอดและไส้กรอกหมู

Sizzler เอ่ยชื่อนี้คราใด เราก็จะนึกถึงร้านสเต็ก​หลากเมนูที่เสิร์ฟ​วัตถุดิบ​ดีๆ เลยทำให้หลายคนไม่กล้าไปทานบ่อยๆ เพราะราคา​ที่สูง แต่เมื่อ Sizzler​ ได้​ปรับ​แคมเปญ​มาเน้นขายสลัด​บาร์ ในราคา 139 บาท รวมน้ำอัดลม​ ทำให้ร้านที่เคยเงียบ กลับคึกคัก​เหมือนเดิม ตอนนี้​ไป Sizzler​ ผมว่าคงเน้นทานสลัด​เป็น​หลัก​ครับ ส่วนสเต็ก​หากงบถึง ก็คิดซะว่าเป็น​เมนู​เสริมให้มื้ออาหาร​สมบูรณ์​ยิ่งขึ้น​นะครับดูเพิ่มเติม

19 ธ.ค. 2018
ตั้งใจ​จะมากินสลัด... จริงๆ นะ
Attuy
745503k
8 ก.ย. 2020
กลับมา New normal ที่สลัดบาร์ถูกลง และเมนูพรีเมี่ยมขึ้น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สลัดบาร์, สเต็กสันคอหมูย่าง พร้อมซอสสไปซี่โอเรียนทัล

ภาพรวม กลับมาใหม่หลังจาก New normal ด้วยโปรโมชั่นสุดคุ้มหลายๆเมนู ที่สำคัญที่สุดคือสลัดบาร์ ที่ลดราคาเหลือ 139 พร้อมโค้กรีฟิล ถูกลง และคุ้มขึ้นมากแต่ก่อน ถ้าอยากกินสลัดหาร้านไหนในสุราษฎร์ไม่ได้ ก็แนะนำมาทานที่นี้ แค่สลัดบาร์ก็อิ่มแล้ว ส่วนสเต็กก็พัฒนาขึ้น คราวนี้ผมสั่งสเต็กสันคอหมูย่าง พร้อมซอสสไปซี่โอเรียนทัล หมูนุ่มมากๆ พร้อมกับเครื่องเขียงที่ตกแต่งมาสวยและอร่อยเข้ากับเนื้อหมู ถูกใจมากๆ Men...อ่านต่อ

12 ก.ค. 2019
Standard Sizzler พอแก้ขัดสลัดและสเต็ก

Backyard Cafe x TCT
Backyard Cafe x TCT
คาเฟ่ริมแม่น้ำตาปี รายล้อมด้วยธรรมชาติ กิจกรรมแน่น ตอบโจทย์ทุกวัย
SEASON BLUE (ร้านอาหาร&คาเฟ่) SEASON BLUE สุราษฎร์ธานี
SEASON BLUE (ร้านอาหาร&คาเฟ่)SEASON BLUE สุราษฎร์ธานี
ร้านบรรยากาศดีมีสวนน้ำตก อาหารรสเลิศเครื่องดื่มครบครันดนตรีสดทุกค่ำคืน
฿฿