รีวิว Butcher boy บุฟเฟ่ต์เนื้อดรายเอจ โฮมโปรแจ้งวัฒนะ

Critical Review
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ร้านบุฟเฟต์เนื้อวัวดรายเอจที่เนื้อทั้งนุ่ม ทั้งชุ่มฉ่ำ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

รบกวนช่วยติดตามเพจ https://www.facebook.com/WFCritic ด้วยนะครับ ถ้าร้านบุฟเฟต์ปิ้งย่างแบบฮาลาลก็มีอีกร้านหนึ่งที่น่าสนใจ คือร้าน Butcher Boy ซึ่งเป็นเครือของร้านตุ๊กแกอวกาศ ร้านสเต๊กเนื้อขึ้นชื่ออีกร้านหนึ่งในประเทศไทย โดยที่ร้านนี้ปัจจุบันมีอยู่ 2 สาขา และสาขาที่มารับประทานครั้งนี้เป็นสาขาแจ้งวัฒนะ ที่ถือเป็นสาขาแรกของร้านนี้ โดยถ้าจะมาแนะนำให้จองก่อน เพราะถ้าเป็นวันหยุด อาจต้องรอคิวนาน สำหรับการสั่งอาหารของที่นี่จะใช้การสแกนผ่าน QR Code จึงจะเข้าเมนูสั่งอาหารได้ และมีเมนูหรือเครื่องดื่มนอกรายการด้วย ประเมิน บรรยากาศ เน้นไปทางโทนไม้ คล้าย ๆ กับในโรงนาสไตล์ตะวันตก ให้นึกถึงพวกโคบาล ร้านเน้นใช้ไฟส้ม ทำให้ดูทึม ๆ แต่ก็เข้ากับบรรยากาศ ตัวร้านไม่ใหญ่ โต๊ะอาจจะชิดกันพอสมควร แต่ก็แบ่งเป็นโซนได้ แต่น่าจะปิดส่วนครัวที่มีลักษณะไม่เข้ากับร้านออกสักหน่อย น่าจะดี 3.5/5 การบริการ บริการได้ดีมาก แนะนำเมนูและการสั่งอาหารได้ดี แต่ก็มีบางจังหวะที่พนักงานหาย การเสิร์ฟอาหารถือว่าเร็ว 4/5 คุณภาพของอาหาร เนื้อของที่นี่ถือว่าคุณภาพสูง ผ่านการดรายเอจให้มีความนุ่มจากการเพิ่มความสามารถในการอุ้มน้ำมากขึ้นระหว่างการบ่ม แต่ถ้าพูดถึงแหล่งที่มาของเนื้อ อาจจะไม่ได้โดดเด่น 4/5 รสชาติของอาหาร เนื้อคุณภาพที่ดีเอามาย่างหรือลวกก็นุ่ม (แต่ห้ามสุกเกินนะ) แต่อาหารเคียงอาจจะไม่เข้มข้นสักเท่าไร 8/10 รวม 19.5/25 จัดอยู่ในเกรด B+ #RainySeason2025 #JapaneseSPL

Candy
801k16k
เมื่อ เดือนที่แล้ว
สายเนื้อควรต้องไปลอง

สายเนื้อ ควรต้องมาลอง ร้านนี้ได้รีวิวใน google 5⭐️ ร้านนี้ได้ฮาลาล เจ้าของเดียวกับ ตุ๊กแกอวกาศ Butcher boy บุฟเฟ่ต์เนื้อดรายเอจ สาขา แจ้งวัฒนะ 999 Net ใครอยากได้เนื้อพิเศษ บวกเพิ่ม 69฿ มี HANGER ANGUS 270 DAY,FLAT IRON 270 DAY แต่ไม่ต้องเพิ่มก็อร่อยแล้ว สั่งทุกอย่างในเมนู ดีหมดทุกตัว เนื้อ 1จานประมาณ 100g จะมีตัวที่แนะนำ - YAKINIKU DRYAGED SET (300 g.) รวม3อย่าง -RIBEYE DRYAGED,PICANHA DRYA...อ่านต่อ

โต้ง ชวนชิม
ไปสายเนื้อแนะนำเลยครับ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

เนื้อดีๆจบที่ 1,000 บาทคุ้มค่าคุ้มราคามากๆครับได้กินแบบจุกๆกันเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็นเนื้อพี่ธัญญ่าเนื้อย่างติดมันหอมๆละมุนและมีไส้กรอกเนื้อแบบอร่อยกันเลยทีเดียวครับร้านนี้เปิดมานานแล้วเวลาชื่อดังอยู่ในห้างhomeproสาขาปากเกร็ดอยู่แถวเลี่ยงเมืองสามัคคีดูเพิ่มเติม

Zuwijame w. 👽
15 เม.ย. 2025
คุ้ม ดี อร่อย บริการดี
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

คือมันดีมาก ไม่รู้จะชมยังไง ทั้งตัวเนื้อ การบริการ และราคา ถ้าใครเป็นสายเนื้อแนะนำให้ไปทานครับ เป็นร้านเนื้อที่ดีมากๆร้านนึงเลย การบริการไม่ต้องพูดถึงเลย พนักงานใส่ใจหันมองตลอด อาจจะมีบางออเดอร์ที่ลืมเพราะวันที่ไปคนเยอะ บรรยากาศในร้านไม่ใหญ่มากครับ แต่ไม่ได้อึดอัดไม่เหม็นควันขนาดนั้น ถ้าไปควรจองโต๊ะกับเวลาก่อนครับ รสชาติมาเปรียบเทียบกับราคาแล้วถือว่าสุดยอดมากครับทำราคาได้ดีมากดูเพิ่มเติม

NLTM
29 ก.ย. 2024
ร้านเด็ดใน homepro แจ้งวัฒนะ สายรักเนื้อต้องมาลอง
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

ร้านสำหรับคนรักเนื้อ อยู่ในโฮมโปรแจ้งวัฒนะ บุฟเฟ่ต์ราคาไม่แพง มีเนื้อให้เลือกหลากหลายมาก เลือกทานเป็นแบบปิ้งย่างหรือว่าชาบูก็ได้ ส่วนตัวที่ไปลองชอบเนื้อ dry aged มาก พวก picanha แล้วก็ตัววากิวก็อร่อย น้ำจิ้มที่นี่ก็เริ่ดค่ะ จะมีตัวซีอิ๊วเค็มๆ อีกตัวเหมือนน้ำจิ้มแจ่วแต่รสชาติออกหวาน เราก็อีกตัวนึงเป็นสีเหลืองเหมือนเต้าเจี้ยว รสชาติคล้ายๆกับน้ำจิ้มข้าวมันไก่ แต่ว่ามันช่วยตัดเลี่ยนได้ดีมาก พวกอาหา...อ่านต่อ

phaunrat
21 ส.ค. 2024
เนื้อดรายเอจไม่อั้น ฟินเกินเบอร์มาก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้าน ลับที่ไม่ลับเพราะอยู่ใต้ Homepro แจ้งวัฒนะ ที่ บังเอิญผ่านมาเจอ จริงๆ เป็นร้านปิ้งย่างที่มีชาบู และเมนูอะลาคาร์ท อื่นๆ รวมให้สั่งได้ทุก อย่างในเมนู (มี ชา เก๊กฮวย โค้ก ฟรีโฟลว์ ไอศครีมไม่อั้น อยู่ด้วย) ในราคา999:- โดยสรุปเลยคือ อร่อยคุ้มมาก คือ เนื้อไทยวากิว ดรายเอจ แท้ๆ เนื้อส่วนปิ้ง ตัดหนา ส่วนเนื้อชาบูจะตัดบาง กว่า (ช่วงเดือนนี้มีโปร +50บาท ได้ เนื้อ Hanger ที่ดรายเอจ270วัน ไม่อั้...อ่านต่อ