3.5
3 เรตติ้ง (3 รีวิว)

รีวิว Chatrium Golf Resort Soi Dao Chanthaburi

photo
BB (Premium Low Cost)
655908.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 24
Quality Review
เงียบ สงบ เป็นส่วนตัว เหมาะมาพักผ่อน เล่นกอล์ฟ
ประเภทห้องพัก: Grand Deluxe
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มี.ค. 2024
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน

มีโอกาสได้มาพักที่นี่เป็นครั้งแรก ในช่วงวันหยุดเทศกาลสงกรานต์ เป็นโรงแรมที่เงียบสงบ เหมาะมาพักผ่อนเงียบๆ อยู่ท่ามกลางทิวเขา และสนามกอล์ฟเขียวขจี โรงแรมจะอยู่ห่างจากตัวจังหวัดประมาณ 50กม. ใช้เวลาประมาณ 1ชั่วโมง ถนน4เลน ขับรถง่าย ภายในห้องพักสะอาด เตียงนอนสบาย อุปกรณ์ครบตามมาตรฐาน มีระเบียงที่มองออกไปเห็นต้นไม้เยอะ มีสระว่ายน้ำและห้องอาหารอยู่ใกล้ๆ สะดวกดี ใครชอบเล่นกอล์ฟยิ่งจะชอบมากๆ สนามท้าทาย วิวเขาสวยงาม เป็นอีกที่พักที่เหมาะมาพักผ่อน โดยเฉพาะคนที่ชอบเล่นกอล์ฟครับ

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
nikki
5.7k9369.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 เม.ย. 2019
ดูแล้ว 1,164
Quality Review
เงียบสงบ เป็นส่วนตัวมาก
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:เม.ย. 2019

Chatrium Golf Resort สอยดาว โรงแรมอยู่โป่งน้ำร้อน มีไวไฟ มีสระว่ายน้ำวิวสวย ส่วนสนามกอล์ฟเราไม่ได้ใช้ มีบริการให้ยืมจักรยานขี่ วิวสวย อากาศดี สดชื่น พนักงานบอกมีบริการให้นั่งรถกอล์ฟชมรอบๆสนามด้วย แต่เราไม่ได้ชมค่ะ พักที่นี่ให้ความรู้สึกส่วนตัวมาก ได้พักผ่อนอย่างแท้จริง เหมาะกับผู้ที่อยากมาพักผ่อนจริงๆค่ะ ทางเข้าจากถนนถึงตัวรีสอร์ทห่างกันประมาณ 5 กิโลเมตร ระหว่างทางมีเสาไฟฟ้าเป็นระยะ แต่ค่อนข...อ่านต่อ

14 มิ.ย. 2021
ดูแล้ว 382
Quality Review
ยอดเยี่ยม เหมาะแก่การพักผ่อน เงียบสงบ เป็นส่วนตัว
ประเภทห้องพัก: ห้องดีลักซ์
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ค. 2021
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

ที่พักยอดเยี่ยม เหมาะแก่การพักผ่อน เงียบสงบ เป็นส่วนตัว มีความเป็นธรรมชาติมากๆ ต้นไม่เยอะ ถ้าไปพักฤดูฝน ฤดูหนาว จะเยี่ยมมาก อาจจะไกลไปจากตัวเมืองจันทบุร(ขับรถประมาณ40-50นาที) แต่ที่ได้คุ้มค่ามาก ถ้าอยากไปพักผ่อน แนะนำที่นี่ มีสนามกอล์ฟที่ติดอันดับสวยงามของเมืองไทย กลางคืนเงียบ ที่พักสะอาด ที่สำคัญพนักงานบริการดีมากๆ เอาใจไปเลยครับ เอาใจใส่ทุกคนยิ้มแย้มแจ่มใส ร้านอาหารอร่อยมาก ไม่แพงเลย มีโอกาศไ...อ่านต่อ

ซี่โครงหมูหมาแหงน ต้องไม่พลาด อร่อยมาก