รีวิว ตรอกหมูกรอบ ตรอกป้าติ๋ว ปทุมวัน

yui
20 มี.ค. 2021
หมูกรอบ ตรอกหมูกรอบจุฬา

นั่งกินในตึกแถวแล้ว เป็นแนวบริการตัวเอง จดเมนูที่สั่งลงกระดาษเอง มาครั้งแรกขอมาลองกินเมนูเบสิกก่อน 1.ข้าวราดกระเพราหมูกรอบ ไข่ดาว 60 บาท ผัดมารสชาติเข้มข้น เผ็ด เค็ม หวาน พอๆ กัน จัดว่าอร่อย ไข่ทอดมาดี ไม่สุกไป แต่ตัวข้าวไม่ค่อยอร่อย เป็นข้าวขาวธรรมดา หมูกรอบ ให้เยอะ กรอบดี

Tazzjang Aey
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
ร้านดังเรื่องหมูกรอบ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดหมื่นลี้หมูกรอบ, ข้าวราดกะเพราหมูกรอบ

ร้านอาหารตามสั่งที่มีเมนูหลากหลายไม่ว่าจะเป็นผัดพริกแกง ผัดกระเพรา ผัดพริกเกลือ ผัดผงกะหรี่ เนื้อสัตว์ที่นำมาผัดก็แล้วแต่เราชอบ จุดเด่นอยู่ตรงหมูกรอบที่เขาทำเองกรอบนอกนุ่มใน อีกเมนูที่อยากให้ลองคือผัดหมื่นลี้ ซึ่งหากินได้ยากในปัจจุบัน #RainySeason2025 สายซัพพอร์ตโลคอล #StreetfoodSPLดูเพิ่มเติม

27 มิ.ย. 2023
เดินหาของกินอร่อยๆที่ถนนบรรทัดทองและสามย่านร้านที่ 17
NanNan
ลดเหลือ 2 ดาว วันนี้หมูกรอบไหม้ไม่ยอมคัดทิ้ง

ร้านนี้ก็ทำหมูกรอบอร่อยมาทานละ 2 หน ครั้งนี้เป็นหนที่ 3 แต่เรามาคงเป็นปลายชิ้นของหมูกรอบ เป็นส่วนขอบขอบ หมูกรอบที่เราได้ทั้งจานมันก็แข็ง แห้ง และไหม้ เราว่าแค่คนขายมองดูสักนิดว่า คุณภาพมันดร็อปลง น่าคัดออก ไม่ใช่เสียดายของแล้วเอามาผัดให้ลูกค้ากิน เพราะหลังจากจานเราออกมาจากห้องครัว เป็นสักพักใหญ่ทีเดียวที่ไม่มีของออกมา แล้วพอจานต่อไป ออกมาเสิร์ฟ โต๊ะข้างๆ เราได้มองแล้วหมูกรอบเขาสวยไม่ไหม้ อาห...อ่านต่อ

30 มิ.ย. 2023
หมูกรอบจุกๆมันดีมากต้องรีบมาลูกค้าเยอะ
Krit
4987913k
5 มี.ค. 2025
หมูกรอบคือกรอบจริงๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูกรอบผัดพริกเกลือ, ข้าวกระเพราหมูกรอบ

หมูกรอบผัดพริกเกลือ, ข้าวกระเพราหมูกรอบ รสชาติเหมือนกัน อร่อยเหมือนกัน ต่างกันแค่ใส่ใบกระเพราและไม่ใส่ใบกระเพราเท่านั้น..หมูกรอบคือกรอบจริงๆ ไม่ผิดหวังที่มากิน..ราคาไม่แรง คุ้มค่า..นอกจากหมูกรอบก้อมีอย่างอื่นด้วย..ตอนไปถึงประมาณบ่ายโมง มีที่นั่ง และรออาหารไม่นาน..ร้านติดถนน ไม่มีที่จอดรถ ไปจอดที่สามย่านมิตรทาวน์และเดินนิดเดียว #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

ˋ—✰mari◡̈
29 ต.ค. 2024
ตรอกหมูกรอบ (ป้าติ๋ว)

ตรอกหมูกรอบ (ป้าติ๋ว) ร้านอาหารตามสั่งเล็กๆง่ายๆแต่อาหารที่ขายมันยอดเยี่ยมมากก ก็ตามชื่อเลยเมนูเด็ดคือหมูกรอบของโปรดเราเลยฮะ สั่งกะเพราหมูกรอบ หมูกรอบผัดพริกเกลือ หมูกรอบผัดผงกะหรี่ เอาให้เลี่ยนตายกันไปข้าง555 แล้วอร่อยทุกเมนูเลยนะ โดยเฉพาะกะเพรารสชาติดีมากหมูกรอบ กรอบอร่อยสุดๆอ่ะ . ✿🧁เปิด: 10.00-20.00 น. 🩷 ◡̎ เมนูเด็ดที่ทางร้านแนะนำ: หมูกรอบผัดพริกเกลือ, ข้าวราดกะเพราหมูกรอบ, ผัดหมื่นลี้ห...อ่านต่อ

AomAmmTaLonGin
17 ต.ค. 2024
มาซ้ำรอบ 2 ⭐️3.5
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวราดหมูกรอบผัดพริกเกลือ

แวะมาทานครั้งที่ 2 กับร้านตรอกหมูกรอบ (ป้าติ๋ว) เจ้าดังใกล้สามย่านมิตรทาวน์ รอบนี้มาทานวันธรรมดาช่วงก่อนเที่ยงไม่มีลูกค้าเลยไม่ต้องรอคิว รอบก่อนมาวันหยุดคนแน่นคิวรอนาน รอบนี้ได้ลองทั้งเมนูหมูกรอบพริกเกลือ และกะเพราหมูกรอบ หมูกรอบๆดีเหมือนเดิม ชอบผัดพริกเกลือมากกว่ากะเพรา กะเพราติดเค็มไปหน่อย ส่วนไข่ดาวทอดมาอมน้ำมันไปดูเพิ่มเติม

26 มิ.ย. 2024
หมูกรอบดีจริงง
L-Eat-All
12 ส.ค. 2024
กะเพราร้านนี้ไม่เคยผิดหวัง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวกะเพราหมูชิ้น

“ตรอกหมูกรอบ ป้าติ๋ว” รสชาติผัดกะเพราไม่เคยผิดหวังเลย ครั้งนี้เราสั่ง ข้าวกะเพราหมูชิ้น-ไข่ดาว (60 บาท) ให้เยอะทั้งข้าวและหมู ข้าวเรียงเม็ดผัดมาแบบแฉะๆหอมใบกะเพราใส่กระเทียมมาน้อยดีชอบ เผ็ดกำลังดี ไข่แดงเยิ้มๆไข่ดาวกรอบๆ เสิร์ฟมาพร้อมพริกน้ำปลา ที่นั่งมีโซนห้องแถวด้วยแต่เราชอบนั่งด้านนอก ระบายอากาศได้ดีกว่า #WongnaiThaiSpecialist #StreetFoodSpecialistดูเพิ่มเติม

29 ส.ค. 2023
กะเพราหมูกรอบ อร่อยมากกก