- รีวิว Farm Design Singha Complex

เค้กอร่อยที่ Farm Design
Farm Design คือร้านคาเฟ่ที่ขายเครื่องดื่มและขนมเค้ก ที่มีความอร่อยอยู่ในระดับมาตรฐาน มีสาขาอยู่หลายแห่ง ควรเข้าไปลองสักครั้ง วันนี้เราสั่ง Classic Cheesecake กับ Salted Caramel Cheesecake ราคาชิ้นละ 135 บาท

เครื่องดื่มใช้ได้ ชีสเค้กหลากหลาย
มาสิงห์คอมเพล็กซ์ ชั้นG อีกหนึ่งร้านขนม เครื่องดื่ม ที่อร่อย ฟาร์ม ดีไซน์ ก็ถือเป็นร้านที่ ขนมและเครื่องดื่ม อร่อย มีเอกลักษณ์ดีค่ะ ร้านอยู่ใกล้บันได้เลื่อน ร้านมินิมอลน่ารัก มีที่ให้นั่งทานที่ร้านได้ 2-3 โต๊ะค่ะ เมนูเครื่องดื่ม เริ่มต้นที่ 70฿ มีให้เลือกหลากหลาย ส่วนขนม ที่นี่เขาขึ้นชื่อ เรื่อง ชีสเค้ก แบบต่างๆ วันนี้ ลองสั่งเครื่องดื่ม Iced thai milk tea 105฿ รสชาติดีใช้ได้เลยค่ะ ไม่หวานม...อ่านต่อ
Farm Design Farm Design Thailand ร้านเบเกอรี่ชื่อดังจากฮอกไกโด
สายกาแฟต้องนี่เลย Caramel Macchiato ☕️ เราสั่งแบบปั่น โปะวิปครีมมา สดชื่นดีค่ะ และมาถึงที่จะไม่สั่งขนมได้ยังไง เมนู Original อย่าง Hokkaido Snowy Cheesecake 🍰 ชีสเค้กชิ้นน่ารักจากนมฮอกไกโด ด้านบนเป็นชีสขูดๆ อร่อยดีค่ะ และ Cream Cheese Brownie 🍰 บราวนี่ลายวัว กลิ่นนมหอม เข้ากับตัวมัทฉะได้ดีเลยค่ะ 🍡 Hanami Dango Frappe 185฿ ☕️ Caramel Macchiato Frappe 120฿ 🍰 Hokkaido Snowy Cheesecake 155...อ่านต่อ
แก้วนี้อัดแน่นด้วยโยเกิร์ตชีสมะม่วงและเสาวรส
เห็นเมนูมะม่วงผสมเสาวรสทีไร ต่อมอยากลองก็เกิดทุกที เลยสั่งมาส่งที่ออฟฟิตค่ะ 🍹Passion Yoghurt Mango Pop Cheesecake Frappe เป็นชีสเค้กปั่นที่ผสมโยเกิร์ต รสเข้มข้นเปรี้ยวๆอร่อยดีค่ะ มีความหอมเปรี้ยวๆของเสาวรส มีเม็ดป็อบรสมะม่วงด้วย ที่กัดแล้วแตกเป๊าะแป๊ะในปากหอมมะม่วงเต็มๆดี มีครีมมาช่วยตัดรสเปรี้ยวเพิ่มความมันให้รสชาติลงตัวค่ะดูเพิ่มเติม
ครัวซองต์ก็มี 🥐
17/1/63 @ สิงห์คอมเพล็กซ์ เซ็ตมินิบัน 85 บาท เซ็ตนึงมี 3 ชิ้น เซ็ตมินิครัวซองท์ 105 บาท มี 2 ชิ้น เลือกไส้ได้ ต่างที่แป้งค่ะ ชอบครัวซองท์มากกว่า ไส้ชาเขียวและชีสอร่อยค่ะ 3/6/63 @ เซ็นปิ่น สาขาเซ็นปิ่นพ่ายแพ้โควิดปิดไปเมื่อสิ้นเดือนตุลาคมค่ะ เลยแปะรีวิวที่สาขานี้ ใช้โปร AIS ลด 50% ดับเบิ้ลชอคโกพุดดิ้ง ชอคโกแลตเข้มไม่หวานค่ะดูเพิ่มเติม
อร่อยและสดชื่น
ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่าร้านสวยมากกก คือแนวนั่งถ่ายรูปสวยๆได้เลยค่ะ ยิ่งช่วงนี้เค้ามีแต่งร้านแนวเทศกาลซากุระ คือนั่งเพลินเลยค่ะ -รสชาติ เราว่าอร่อยนะ แต่ให้4ดาวเพราะรู้สึกว่าไม่ค่อยหวาน คือหวานครึ่งๆกลาง หรือเพราะเราติดหวานดูเพิ่มเติม