- รีวิว ร้านอาหารกุ๊กกิ๊ก ช่องเม็ก

เปิดถึงหัวค่ำ ราคาไม่แพง
มาแถวนี้ก็ไม่ค่อยจะมีร้านอะไรให้เลือกมาก มาวัดภูพร้าวตอนช่วงหัวค่ำก็แวะกินข้าวกันก่อน ต้มยำปลาบึก และก็ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม โดยรวมก็กลางๆปลาเหมือนทอดซ้ำ ปลาบึกก็ไม่สดเท่าไหร่ พอเข้าใจได้ว่าช่วงสถานการณ์แบบนี้ไม่ค่อยจะมีคน

ภัตตาคารอาหารไทย เมนูน่าทานหลายอย่างครับ
สถานที่พร้อมรับคณะได้เลย อาหารอร่อย วัตถุดิบดีครับ วันนี้จัดไปหลายเมนู ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม อันนี้เด็ด ตามด้วยลาบหมู ต้มไก่บ้านใบมะขาม ลาบหมู อันนี้ซิกเนเจอร์ ขแงทางร้านเลยครับ คะน้าน้ำมันหอยก็อร่อย ปิดท้ายด้วย ไข่เจียวกับผัดเผ็ดหมูป่า อร่อยครับ อาหารไทย ๆ สไตล์ร้านข้าวต้มเลย ผ่านมาช่องเม็กมาแวะร้านนี้นะครับดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารป่าก่อนเข้าด่านช่องเม็ก
ร้านอาหารกุ๊กกิ๊ก ช่องเม็ก เป็นร้านอาหารป่า อยู่บนถนนสถิตย์นิมานกาล ก่อนเข้าลาวให้เลี้ยวซ้ายวิ่งมาบนถนนร้านจะอยู่ขวามือ ร้านเป็นแบบร้านภูธรโต๊ะเก้าอี้นั่งทำด้วยไม้เนื้อแข็งทั้งหนาทั้งหนัก มีทั้งโอเพ่นแอร์และห้องแอร์ ร้านมีที่จอดรถ เมนูที่ได้ลองก็มี คะน้าปลาเค็ม คะน้าอ่อนผัดนํ้ามันหอยปลาเค็ม ปลาเค็มไม่เค็มมาก คะน้าก็กรอบสดดี ลาบปลาคัง ลาบรสชาติดี ปลาคังเนื้อแน่นสดหวาน หอมกลิ่นข้าวคั่วพริกขี้หน...อ่านต่อ
อาหารจานใหญ่ อร่อยทุกจาน
ได้มาที่ อ.สิริธร ยามค่ำคืน อาจจะหาร้านอาหารยากหน่อย ตะลอนมาเรื่อย จนได้เจอร้านนี้โดยบังเอิญ สั่งแบบไม่คาดหวังมาก แต่ปรากฏว่า อร่อยค่ะ เมนูที่สั่งมี 1.ไข่เจียวหมูสับ = ได้รสสัมผัสหมูเยอะเลยค่ะ 2. กะเพราไข่เจียวม้า = อาจจะรสอ่อนไปนิด แต่ก็ยังอยู่ในเกณฑ์อร่อยค่ะ 3.ต้มยำขาหมู = ขาหมูนุ่ม รสชาติเผ็ดกำลังดีค่ะ 4.ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม = ปลาขนาดเล็ก ทอดกรอบทั้งตัว อร่อยค่ะ หากมาเที่ยวที่ อ.สิริธร ...อ่านต่อ