5.0

รีวิว Abu Farm Coffee

Pingping
22 พ.ย. 2020
จิบกาแฟในบรรยากาศสงบๆ วิวสวย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กาแฟดริป

ร้านกาแฟเล็กๆ บนดอยช้าง เจ้าของปลูกกาแฟเอง process เอง คั่วเอง ร้านมีเมนูกาแฟทั้งจาก espresso machine และ drip เราได้ลองกาแฟดริป แก้วแรกเป็นเมล็ด yellow bourbon กลิ่นหอม ออกขนุนหน่อย รสชาติดี เบาๆ สดชื่น ส่วนแก้วที่สองจะออกเข้มขึ้นมาหน่อย ร้านมีขายเมล็ดกาแฟ และชาจากเปลือกกาแฟด้วย ร้านมีที่นั่งในร้านและหลังร้านที่เห็นวิวมองไปเห็นหมู่บ้านดอยช้าง สวยงาม จิบกาแฟไป คุยกับเจ้าของร้านเรื่องกาแฟไป ในบรรยากาศสงบๆ ชิลดี หน้าร้านมีที่จอดรถ จอดได้ 2 คัน

Mongkon Nimitpark
20 พ.ย. 2020

Abu farm coffee ร้านกาแฟบนดอยช้าง ร้านเล็กๆที่บาลิสต้าคือลูกหลานเจ้าของไร่กาแฟมาต่อยอด ใครผ่านไปผ่านมาแวะมาพูดคุยได้ครับ เจ้าของน่ารักเป็นกันเอง ส่วนเรื่องรสชาติกาแฟ ส่วนตัวชอบนะครับ แต่ก็แล้วแต่จริตของแต่ละคนว่าชอบแบบไหน วิวหลังร้านสวยเป็นวิวหมู่บ้านมาซัก4-5โมงแสงกำลังสวย ปล. อาบู แปลว่า หญิงงาม 😃😃😃ดูเพิ่มเติม

แคร่หลังร้านเป็นวิวหมู่บ้านครับช่วง5โมงแสงกำลังสวยเลย

Reddish
Reddish
ร้านสเต๊กหลากหลายสไตล์ในบรรยากาศร้านสุดแกลมที่สายเนื้อไม่ควรพลาด!
5.0