- รีวิว warm.bkk วอร์มบีเคเค ลาดพร้าว23

คาเฟ่สไตล์มินิมอลบรรยากาศอบอุ่นซอยลาดพร้าว 23
Warm.bkk คาเฟ่สไตล์มินิมอลน่าแวะอีกแห่งในย่านลาดพร้าว ร้านตั้งอยู่ในซอยลาดพร้าว 23 ติดกับร้านรับล้างรถ บรรยากาศดูอบอุ่นด้วยการใช้สีขาวและน้ำตาลอ่อน พร้อมกระจกบานใหญ่ให้แสงส่องเข้ามาเพิ่มความอบอุ่น เมนูมีเครื่องดื่ม coffee/non coffee กับเบเกอรี่โฮมเมดอย่างเค้ก ครัวซองต์ พานนาคอตต้า ใครมาล้างรถก็สามารถสั่งไปทานระหว่างรอได้ด้วยค่ะ # เมนูที่สั่ง # - Thai Tea - Carrot Cake เค้กแครอทดีนะคะ เนื้อเค้กนุ่มเบาไม่แห้งกลิ่นเครื่องเทศไม่แรงหวานกำลังดี ใส่เครื่องมาก็กำลังดีมีลูกเกดกับวอลนัท ครีมชีสเนื้อไม่หนักทานง่ายรสอมเปรี้ยวนิดๆเข้ากับเนื้อเค้ก มีวอลนัทชิ่นใหญาท้อปด้านบนเพิ่มความสวยงามค่ะ 📍warm.bkk, ลาดพร้าวซอย 23 ติดกับ mequiar's motor spa plus ⏰️ เปิดทุกวัน 08.00-17.00 เสาร์อาทิตย์ 09.00-18.00 🚗 จอดรถที่ร้านล้างรถ #wongnaisongkran2025 #wongnai

Warm.BKK #ลาดพร้าว คาเฟ่บรรยากาศดี cozy นั่งสบายๆ แสงสวย ถ่ายรูปปัง ขนมน่าทานทุกชิ้น 🐶Pets friendly พาน้องๆมาได้เลย ขนมน่าทานหลายอย่าง วันนี้เราเลือก 🍪Double Choc Dough คุกกี้ชอคโกแลตอบร้อน ท๊อปด้วยไอศครีมชาเขียว รสไอศครีมเลือกได้ตามชอบ 🍰Blueberry Lemon Cake บลูเบอร์รี่สด ครีมชีสหอม ตัวเลมอนเค้กนุ่มๆ ทานกับ ☕️Iced Americano Yuzu เข้ากันได้ดี สำหรับคนไม่ทานกาแฟ (non-coffee) 💚สั่ง Ic...อ่านต่อ
คาเฟ่โซนลาดพร้าว มีขนมสไตล์โฮมเมด กับกาแฟดี ๆ พร้อมเสิร์ฟทุก ๆ วัน
ช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ ก็ตามสไตล์ เราชอบออกไปหากาแฟ/ขนมอร่อย ๆ กิน ครั้งนี้เป็นคิวของคาเฟ่ย่านลาดพร้าว กับร้าน Warm.bkk ตัวร้านตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ โทนสีขาว-น้ำตาล สไตล์มินิมอล ขนมของที่ร้านเป็นแบบโฮมเมด ส่วนตัวได้ลองชิมไป 2 เมนู อร่อยถูกปากเลยค่ะ ทางร้านเค้าใช้วัตถุดิบดีรวมกับฝีมือคนทำที่มีประสบการณ์จากต่างแดนทำให้ออกมาเป็นส่วนผสมที่ลงตัว - Warm Cookies with icecream 178 บ. คุกกี...อ่านต่อ
ย่านลาดพร้าว สไตล์โคซี่ ใกล้ MRT
คาเฟย่านลาดพร้าว สไตล์โคซี่ บรรยากาศอบอุ่น เป็นกันเอง เหมือนกับว่าเรากำลังนั่งจิบกาแฟอยู่ที่บ้านของ ตัวเอง ตกเเต่งคาเฟ่เน้นโทนสีอ่อน สบายตา แสงไฟในคาเฟ่เป็นแสงไฟแบบ 𝘄𝗮𝗿𝗺 𝗹𝗶𝗴𝗵𝘁 ให้ความรู้ สึกผ่อนคลาย อบอุ่น และที่สำคัญ เพลงที่เปิดในร้านก็จะเป็นแนวสบาย ๆ ฟังแล้วรู้สึกสงบมาก นั่งทำงานได้ชิลๆเลย เครื่องดื่มมีทั้ง 𝗖𝗼𝗳𝗳𝗲𝗲 และ 𝗡𝗼𝗻 - 𝗰𝗼𝗳𝗳𝗲𝗲 มีให้เลือก หลายเมนูเลย เบเกอรี่ของท...อ่านต่อ