5.0

รีวิว Cape Panwa Hotel, Phuket

Riang Supod
25 ส.ค. 2022
มาแล้วไม่อยากกลับบ้านเลย...ที่พักสวยกว้างมาก วิวดี หาดทรายกว้างสงบส่วนตัว รักที่นี่🍹🧡
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ส.ค. 2022
ครอบครัวที่มีเด็ก

มาพักที่ Cape Panwa Hotel ในช่วงวันที่ 19 ถึง 21 สิงหาคมที่ผ่านมาค่ะ บอกเลยว่า 3 วัน 2 คืน ไม่พอจริงๆ อยากอยู่สัก 10 วันแฮปปี้มาก😍โดยเฉพาะคุณลูกชายคือชอบเล่นน้ำที่หาด🏖ต่อด้วยสระว่ายน้ำอีก 2 สระ🏝แถมขึ้นมาแช่จากุชชี่ต่อในห้องพักอีก ฟินไปเลย... ห้องพักที่เราได้มองออกมาวิวพันล้านของจริง (เพราะว่าเป็นศรีพันวาที่แบบมองเห็นไกลๆ) ตัดกับน้ำทะเลสีฟ้าคราม สวยมาก ในส่วนของห้องน้ำก็อลังการ มีแยกเป็นฝักบัวและอ่างอาบน้ำด้วยค่ะ ตีฟองเล่นกันไปทั้งคืนทั้งวัน มีอยู่ช่วงนึงที่ฝนตกก็ให้ลูกแช่น้ำเล่นบับเบิ้ลในห้องแทน เก๋สุดๆที่ชอบคือมีกระเป๋าสานสีขาวให้เอาไว้ใช้ด้วย สะพายลงใส่ของไปที่ชายหาดหรือสระว่ายน้ำได้เลย แถมรองเท้าแตะครบครัน (รู้งี้ไม่น่าแบกแตะมาเอง) ไดร์เป่าผม กาน้ำร้อน ตู้เย็น ทีวีแบบดึงจอหันตามทิศทางที่เรานั่งพักได้ เริ่ดมาก❗ แล้วมีผลไม้สดหวานฉ่ำ🍌🍍🍇วางไว้ต้อนรับในห้องจ้าาาาา ตั้งแต่เช็คอินเข้ามาเลยค่ะ สดชื่นเวอร์ เราจองห้องพักแบบมีอาหารเช้าให้ด้วย Inter Breakfast คือดีมากมีทั้งเบคอน ครัวซอง สลัด ปาท่องโก๋ ฯลฯ และพนักงานก็บริการดีใส่ใจดูแล เลือกนั่งมุมถ่ายรูปสวยมากแบบไทยๆ เห็นฝรั่งถ่ายรูปกันเพียบเลยมุมนี้ เราเลยเอาบ้าง ทานอาหารเช้าไปด้วยได้ชมวิวทะเลไปด้วย มีความสุข🥐🥓🧡 ในส่วนของ facility อื่นๆ ก็มีทั้งห้องเกมให้เล่น ถ้าโซนเด็กเล็กก็จะเป็นสนามเด็กเล่นแบบ Outdoor ห้องอาหารก็มีหลายห้องให้เลือกเลยค่ะ เราเดินไปที่พันวาเฮ้าส์ริมหาดเป็น ตึกสไตล์ชิโนโปรตุกีส โรแมนติก ห้ามพลาดเด็ดขาด ส่วนกิจกรรมหลักเลยนะ...นั่งเล่นชายหาด มีรถราง (tram) บริการขึ้นลงฟรีสนุกมากเลย เพราะว่าหาดจะอยู่ลงไปจากห้องพัก ชันนิดนึงค่ะแต่เราก็เดินขึ้นลงเองซะส่วนใหญ่ ไปนอนอ่านหนังสือ อาบแดด วิวบิกินี่ ส่วนใหญ่มีแต่ชาวต่างชาติมาพักทั้งนั้นเลย 🏖สระว่ายน้ำ ก็มีให้ถึง 2 สระ สบายๆเลยค่ะ คนน้อย privacy ไม่ต้องแย่งกัน อย่าลืมสั่งน้ำมะพร้าวของที่นี่ ลูกโตน้ำเยอะ หวาน+เย็นเจี๊ยบ ถ้าเบื่อๆ ก็นั่งรถรับ-ส่งของทางโรงแรม ซึ่งเป็นเหมือนสองแถวขึ้นลงเนินสูงๆสนุกดี ไปที่จุดชมวิวแหลมพันวาข้างล่าง ก็จะมี Phuket Aquarium และ Café Kantary Phuket ร้านอาหารสีขาว สวยหรูหรา สวยสุดแล้วบนแหลมพันวาตรงนั้น อาหารอร่อยเค้กอร่อย ไปนั่งจิบกาแฟเย็นๆ กินพิซซ่าได้ ถึงบอกว่ากิจกรรมที่นี่เยอะมาก แบบว่ามา 3 วันยังเดินไม่ทั่วโรงแรมเลยค่ะ มุมถ่ายรูปสวยๆ คือเยอะ ต้องกลับมาอีกรอบแน่ๆ อิอิ *ใครจะมา โดยเฉพาะสาวๆ เอาชุด พร็อพ แว่นตา หมวก มาเยอะๆ เลยนะคะ มุมถ่ายภาพเพียบ วิวสวยจริง* 🔎เดินทางด้วยรถยนต์เช่า ขับมาเองไม่ถึงชั่วโมง ก็ถึงแล้วค่ะ

Mr.Stew 🍖
31 พ.ค. 2022
ประทับใจทุกสิ่งอย่าง แนะนำครับ🙂
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ย. 2021
ครอบครัว

CAPE PANWA HOTEL (ภูเก็ต) เข้าพักช่วงปลายปี 2021 ต้องบอกว่าประทับใจทุกอย่างจริงๆ ทั้งทำเลที่ตั้งโรงแรม, การตกแต่ง, บรรยากาศ, ความสะดวกสบาย, ห้องพัก, อาหาร และการบริการ โรงแรมตั้งอยู่แหลมพันวา วิวสวยมาก มีชายหาดส่วนตัว บรรยากาศดี เงียบสงบให้ความเป็นส่วนตัวสูง ในราคาที่จับต้องได้ สมเหตุผล ด้านห้องพักใช้บริการห้อง Family Suite ห้องสะอาดและกว้างมาก อุปกรณ์ต่างๆครบครัน อาหารเช้าอร่อย ใช้วัต...อ่านต่อ

Chawapon Wongworapitak
4 ก.ย. 2022
พักผ่อนอย่างแท้จริงที่เคปพันวา

ทิ้งตัวลงนอนลืมโลกภายนอกไปก่อน🏝🏝🏝🏝นี่ก็ขอให้ช่วยถ่ายรูปให้หน่อยว่าสบายจริงๆขอยืนยันกับสื่อโซเชียลว่าได้นอนพักผ่อนแบบไม่ต้องทำอะไรเลยแค่นี้ก็มีความสุขแล้วโรงแรมสบายสะดวก🏖🏢ไม่ได้หรูหราอะไรมากนักแต่ว่าประทับใจในการให้บริการและห้องน้ำสวยงาม🐌สามารถนอนอยู่แต่ในห้องได้ทั้งวันทั้งคืนลงไปเล่นน้ำทะเลก็วิวสวย🦋ไม่ต้องไปหาหาดที่ไหนไกลเลยครับดูเพิ่มเติม

Owaychild
11 ก.ย. 2020
ที่พักวิวทะเล ใกล้ศรีพันวา
ประเภทห้องพัก: Pool villas
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ส.ค. 2020
เพื่อน

เป็นที่พักตั้งอยู่บนที่สูง ในแหลมพันวา เดินทางมาด้วยรถยนต์ส่วนตัวขึ้นเนินมาได้อย่างสบายด้วย Honda City มาถึงแล้ว เข้า check in และมีต้อนรับด้วย Welcome drink เป็นน้ำส้มคั้นสดเย็นๆ ผ้าเช็ดมือ และชุดหน้ากากอนามัยจากโรงแรมให้คนละ 1 ชุด จากนั้นมีพนักงานพาไปถึงที่ห้องพัก แล้วพักผ่อนตามอัธยาศรัยครับ บรรยากาศติดวิวทะเล ผ่อนคลายสบายๆ มีสระว่ายน้ำ วิวสวยๆ เหมาะแก่การว่ายน้ำเล่นช่วงสายๆ เย็นๆ สามารถเ...อ่านต่อ

.. Tan ..🐝
27 ต.ค. 2020
หาดสวย พนักงานน่ารัก บริการประทับใจ🌟🌟🌟🌟🌟
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ส.ค. 2020
เพื่อน

ได้มีโอกาสไปพักที่โรงแรมเคปพันวา ในช่วงเดือนที่ผ่านมา กับแกงค์เพื่อนๆ ตอนแรกนึกว่าจะเก่าๆหน่อย แต่พอได้เข้าไปพักจริงก็ถือว่า โอเคนะคะ พอรับได้ เพราะทางโรงแรมเองก็น่าจะมีการบำรุงรักษาที่ใช้ได้อยู่เหมือนกัน แต่ที่ชอบมากที่สุดเลยคือ หาดทรายหน้าโรงแรมค่ะ ทรายขาววว และน้ำใสมากกกก เล่นน้ำกันสนุกเลย และที่ประทับใจอีกอย่าง คือ น้องๆพนักงานที่โรงแรมนี้ บริการดีมากค่ะ สวัสดี ยิ้มให้กันตลอด การบริการก็ด...อ่านต่อ