รีวิว Pasta Cafe

OP
4 ม.ค. 2014
อาหารอิตาเลียนอร่อยแบบง่ายๆ ย่านนิมมานฯ

เป็นร้านอิตาเลียนรสชาติถูกปากคนไทยร้านหนึ่ง (แปลว่าไม่อิตาเลียนมาก) ร้านกว้างขวาง รสชาติอาหารผ่าน ปรุงดี อร่อย พอใช้ ถึงจะไม่ตรงต้นตำรับมากนัก พวกเรายังซื้อ Buffalo Wing กลับบ้านด้วย (ซึ่งก็อร่อยดีครับ) 2 คน ทานไปคนละ 430.- ครับ **ที่ตั้งร้าน** ร้านอยู่ซอยนิมมานฯ 5 ค่อนไปทางถนนศิริมังคลาจารย์มากกว่า ถ้ามาจากถนนนิมมานฯ ร้านจะอยู่ซ้ายมือครับ **เมนูที่สั่ง** - Spaghetti Aglio e Olio เป็นแนวที่ผมชื่นชอบครับ แต่ผัดน้ำมันมะกอกแฉะไปหน่อย รสชาติกระเทียมกับพริกแห้งยังทำให้เข้มข้นกว่านี้ได้ แต่โดยรวมถือว่าอร่อยปานกลางครับ - Spaghetti (จำชื่อไม่ได้) แนว Cabonara ชีสจัดเต็ม อ้วนมากกก แต่ก็อร่อยใช้ได้ครับ - พิซซ่าแซลมอนรมควัน กลิ่นและรสชาติแซลมอนรมควันยังไม่ชัดมากครับ เลยโดนชีวพิซซ่ากลบหมด ทานได้เรื่อยๆ - ซีซ่าสลัดพร้อมเนื้อไก่ ใส่น้ำสลัดซีซ่าร์มาเยอะเกินครับ เลยออกเค็มไปเลย แต่เนื้ออกไก่ทำอร่อยโอเคครับ

M'Mim Tokiya
13 ก.พ. 2014
สุดยอดพาสต้า

ร้านพาสต้าคาเฟ่ร้านนี้หายากมาก เข้าซอยงงไปหมด กว่าจะถึงร้านลำบากมาก บรรยากาศร้านโอเคเลย มีให้เลือกนั่งด้านนอก กับด้านในที่จะเป็นห้องแอร์ บรรยากาศหรูหราดี พนักงานบริการดี อาหารราคาค่อนข้างแพง แต่รสชาติใช้ได้ โดยเฉพาะพาสต้า ไม่เหมือนที่อื่นที่เคยทานมา รสชาติเข้มข้นมาก น้ำจะข้นๆ หนืดๆ เส้นก็ไม่เหมือนที่อื่น จานใหญ่ ได้เยอะมาก กินไม่หมดเลย สเต๊กก็อร่อยสุดยอด เรื่องรสชาติเอาไปเต็มสิบ แต่หักตรงรา...อ่านต่อ

พาสต้าแฮม ไวท์ครีมซอส
20 ต.ค. 2013
พาสต้ารสชาติเยี่ยม โดนใจอย่างแรง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พาสต้า

ร้านpasta cafe ค่ะ ร้านนี้อยู่ตรงนิมมานห์ซอย 5 อยู่กลางๆซอยนะคะร้านนี้เป็นบ้านค่ะมีสวนที่นำมาทำที่จอดรถด้วย บรรยากาศร้านก็ร่มรื่นค่ะมีต้นไม้ บ้านสวยมากค่ะ มีโต๊ะไม้ให้นั่งทั้งด้านนอกตอนค่ำๆ บรรยากาศดีเลยค่ะ และกลางวันอาจจะร้อนไปมีโซนห้องแอร์ด้านในค่ะ เมนูที่ร้านก็จะเป็นพวกพาสต้าค่ะ และก็มีเมนูอื่นด้วยเช่นสเต๊กไส้กรอกต่างๆ ส่วนเรื่องราคาที่นี่ถือว่าสูงพอควรเลยค่ะ แต่ว่าปริมาณไม่น้อยเลยค่ะจานใหญ่...อ่านต่อ

pasta cafepasta cafepasta cafe
Inun Bambina
6.2k1.6k840
5 มี.ค. 2013
อาหารรสชาติอิตาเลียนแท้ๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: พาสต้าคาโบนาร่า

ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ ถนนนิมมานเหมินทร์ ซอย5 ร้านนี้ถือว่าเป็นร้านอาหารอิตาเลียนขนาดแท้ ที่ยกเมนูอาหารสัญชาติอิตตาเลียนมารอพร้อมเสิร์ฟเอาไว้ให้ลูกค้าเลือกเพียบเลย ร้านนี้เป็นบ้านขนาดสองชั้น พื้นที่ค่อนข้างกว้างขวางทีเดียว มีที่จอดรถได้ประมาณแปดคัน บรรยากาศร้านออกแนวอบอุ่น สบายๆ ร้านออกแนวสไตล์ไทยประยุกต์หน่อยๆ เมนูอาหารโปรดกันตายเวลาไปเห็นเมนูอาหารยากๆของเราก็คือ พาสต้าคาโบนาร่า จริงๆแล้วเป็นเมนูท...อ่านต่อ

31 ธ.ค. 2013
มาเชียงใหม่ไม่กินไม่ได้แล้วว!!

ก่อนอื่นขอโทษน้าที่ไม่มีรูปลงให้ดู (มัวแต่กิน) ร้านนี้ได้เป็นอีกหนึ่งร้านประทับใจไปตลอดกาลล เพราะอะไรหนะเหรอ..อาหารที่สั่งทู้กจาน อร่อยขั้นเทพเลยเชียวหล้ะ อาหารแนะนำนะ ที่มาแล้วจะสั่งทุกครั้งก็"ซีซ่าสลัด" ถ้าไปร้านอื่นต้องมานั่งคลุกเองพลางบ่นไปว่าทำไมน้ำสลัดน้อย แต่ที่นี่ยกมาวางปุ้บตักเข้าปากปั๊ปได้เลย ไม่ต้องเสียเวลาคลุก "ซุปฟักทอง ซุปมันฝรั่งครีมเบคอน" เป็นซุปที่อร่อยกลมกล่อมมาก "คาโบนาร่า" ม...อ่านต่อ

Puhng
12 ม.ค. 2012
อาหารอร่อยในสวน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่า และพาสต้า

ร้านอาหารอิตาเลี่ยนรสดีแห่งหนึ่งในเชียงใหม่ ที่ชาวต่างชาติที่อยู่ long stay นิยมมากิน ตั้งอยู่ในย่านนิมมานฯ เปิดทุกวันอังคาร-อาทิตย์ (หยุดวันจันทร์) เวลา 10.30-14.30น. และ 17.30-22.00น. เป็นร้านบรรยากาศบ้านในสวน มีที่นั่งทั้งแบบ open air ด้านนอก และแบบในห้องแอร์ในบ้าน ที่นี่มีพาสต้า พิซซ่า สเต๊ก สลัด ซุป และเบเกอร์รี่ เป็นร้านที่เรามาค่อนข้างบ่อย เมื่อต้องการหาที่สบายๆ นั่งทานอาหารกับเพื่อน หร...อ่านต่อ

Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだ นิมมาน ซอย 9
Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだนิมมาน ซอย 9
ร้านอิซากายะที่ยกญี่ปุ่นมาไว้นิมมาน นั่งชิลกินดริงก์กันได้แบบจัดเต็ม!
The Banyan Riverhouse Cafe & Bistro
ร้านอาหารบรรยากาศดีที่ชวนให้ลิ้มรสอาหารไทยยุโรปฟิวชันพร้อมวิวแม่น้ำปิง