รีวิว KOF สาทร
กาแฟคุณภาพดีอีกร้านชั้น 1 ในโรงแรม So Bangkoj
ร้านสะดุดตาด้วยแก้วกุเดทามะ เลยเดินไปดูเมนู ลองเมนูใหม่ด้านล่างเจลลี่สตรอเบอร์รี่ กาแฟน้ำผึ้ง หวานอ่อน ๆ กาแฟหอมดี ก็ลงตัวดีนะ แก้วนี้ 135 บาทก็อีกกาแฟที่มีคุณภาพ ใครชอบดื่มกาแฟไม่หวานมากถือว่าดีทีเดียวจ้า อยู่หน้าร้าน choco lab โรงแรม So Bangkok

กาแฟดีมากกกกก
ขับรถผ่านทุกเช้าเลย ป้ายมันล่อตาล่อใจมาก เลยตัดสินใจลองสั่งมาหน่อย การจัดส่งดี ทางร้านใส่ถุงกระดาษมาให้ด้วย แยกน้ำแข็งดี น้ำแข็งละลายบ้างแต่ก็เพียงพอต่อการใส่แก้ว เราสั่งลาเต้ กาแฟหอมมากกกก อร่อยมากกก นัวติดปากเลย รู้สึกว่าราคานี้ยอมจ่ายค่ะดูเพิ่มเติม
มัทฉะ กาแฟดี
อีกร้านคุณภาพมัทฉะเข้มข้นมีนมโอ๊ต กาแฟผสมน้ำทับทิมแอบเห็นใช้ทิปโก้แบบกล่องก็จะดูไม่สมราคานิดอะ แต่กาแฟดี น้ำสกัดเย็นชิม hulk สดชื่นดีแต่ไม่ได้สกัดสด น่าจะใช้จากน้ำผลไม้กล่องแอบหวานไปนิด เหมาะแค่เหมือนจะอยากรักสุขภาพ แต่เน้นประโยชน์จริงไม่ใช่ทางดูเพิ่มเติม
KOF Kone🍦🥤เครื่องดื่มแบบใหม่ ทานได้ทั้งกาแฟ & โคน✨ สามารถเลือกเครื่องได้ว่าจะเป็น Latte, Chocolate or Matcha🍫 อันนี้เราเลือกเป็น Latte & Chocolate ส่วนโคนเป็น Waffle cone หอมกรอบอร่อบมากๆๆ ตัวโคนจะเคลือบด้วย Belgian chocolate ทั้งอันเลย เราสามารถทานได้ทั้งอัน ด้านล่างโคนจะเจอช็อคโกแลตเน้นๆเลย จะยกดื่มหรือใช้หลอดดูดก็ย่อมได้🤩 ⭐️⭐️⭐️⭐️/5 💸 165฿ 📍@kofbkk สาขาสาทรดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟในโรงแรม So/ Bangkok
เป็นร้านกาแฟเล็กๆ ตั้งอยู่ชั้น G ของโรงแรม So/ Bangkok ที่นั่งค่อนข้างน้อยครับ เหมาะกับการซื้อtake away มากกว่า ตกแต่งดูดีเลยครับ เหมาะแก่การถ่ายรูป ผมสั่งเป็น Iced Latte รสชาติอร่อยใช้ได้ครับ รสชาติ B+ ราคา B+ บรรยากาศ A บริการ A สะอาด A #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟชิคๆในโรงแรมหรูๆ
มา takeaway กาแฟที่ร้าน KOF สาขานี้อยู่ภายในโรงแรม Sofitel So ครับ ร้านขิคใช้ได้เลย วันนี้สั่งเป็นเมนู Iced Americano ตามเคยครับ กาแฟของเจ้านี่รสชาติทานง่นย ไม่เข้ม ไม่อ่อนจนเดินไป ถือว่าเวิร์คมากสำหรับวันธรรมดาๆแบบนี้ครับดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟในโรงแรมห้าดาว
ร้านกาแฟในโรงแรมห้าดาวก็จะเรียบหรูดูดีประมาณนี้ ถ้าคิดว่าจะกินกาแฟซักแก้ว มีที่จอดรถ บรรยากาศโรงแรมห้าดาว ก็คุ้มอยู่นะ ราคากาแฟต่อแก้วก็ไม่ได้สูงกว่าคาเฟ่ระดับเดียวกันทั่วไป แถมได้นั่งสบายๆ คุ้มค่าราคาดูเพิ่มเติม