3.6

รีวิว Mahmoud shawarma

NanNan
21 มิ.ย. 2022
กินอาหาร 💥 Arabic

กินอาหาร 💥 Arabic 🎪 ร้าน Mahmoud Shawarma 098 969 9790 📍ย่านArab Street สุขุมวิทซอย 3 ซอย นานา 🚀https://maps.app.goo.gl/vBYqxf1ugBzMmAmG7 🚗ไม่มี kebab แถวนี้ส่วนมากจะเป็น stall ไม่มีที่นั่ง เห็นร้านนี้เป็นร้านห้องกระจก 2 ห้องแถว มีที่นั่งเปิดไฟสว่างดี โซนนึงเป็นครัวเปิด โชว์ให้เห็นการย่างเนื้อเคบับดูน่าทาน Chicken Kebab หอมๆ เจ้านี้ แป้งจะหนากว่า 2-3 เจ้า แถวนี้ มีแป้ง กับ tahini (ซอสงาขาว 125 บาท) วางขายด้วย falafel ทอดกรอบร้อน อร่อยดี เค้า ให้เเป้งมาด้วย เลยเอามาห่อกินเอง Hammus เหนียวข้น อร่อยอีก ดีที่ไม่ติดเค็ม ทานเล่นสบาย เครื่องดื่ม Vimto ผลิตจาก ซาอุ น้ำโซดารสเชอร์รี่ หวานซ่า สดชื่น มีลูกค้าเข้ามาเรื่อยๆ ในร้าน ยังไม่ยอมเปิดแอร์ มาทานตอนดึกก็ร้อนไม่มากนัก

Tazzjang Aey
26 ต.ค. 2022
เดินเที่ยวซอยนานากินอาหารอาหรับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Hammus

บริเวณซอยนานา ถนนสุขุมวิท เป็นแหล่งรวบรวมของชาวอาหรับที่มาท่องเที่ยวในเมืองไทยจะมีร้านค้า ร้านอาหารที่ดำเนินธุรกิจ สำหรับนักท่องเที่ยวเหล่านี้อยู่มากมายเมื่อมาเดินเที่ยวในบริเวณนี้จะได้บรรยากาศ เหมือนกับอยู่ในประเทศแถบตะวันออกกลางเลย สำหรับผู้ที่ต้องการลิ้มลองอาหารสไตล์ตะวันออกกลางในราคาที่ไม่แพงรับรองไม่ผิดหวังดูเพิ่มเติม

Ning Laksana
14 ส.ค. 2021
ชอบเมนู Shawarma Beef Sandwich
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Shawarma Beef Sanwich

เราก็ไม่ได้มีความรู้อะไรมากเกี่ยวกับอาหารอาหรับ หรืออาหารเมดิเตอร์เรเนียน แต่ลองสั่งมากินดูเพื่อความแปลกใหม่ อาจจะให้ข้อมูลได้ไม่ถูกต้องซักเท่าไหร่นะคะ เอาเป็นว่า Shawarma ก็คล้ายๆ กับ Kebab นั่นล่ะค่ะ เราสั่งมาทั้งแบบเนื้อวัวและแบบเนื้อไก่ ซึ่งเราว่าร้านนี้แบบเนื้อวัวอร่อยกว่าค่ะ เนื้อชุ่มฉ่ำดี juicy ซอสก็อร่อยกลมกล่อม เค็มนำ เปรี้ยวตาม มีรสหวานแฝงนิดๆ แต่สำหรับแบบเนื้อไก่ เราว่าเค้าทำออกมาแ...อ่านต่อ

Noey runglawan
7 พ.ค. 2023
อร่อยคะ อาหารจานใหญ่
Micky
5 ต.ค. 2021
อาหารก็ใช่ได้นะ ไม่ได้ประทับใจมากค่ะ

แป้งบางเบาแต่มาแบบเย็นดูเพิ่มเติม

OOFY
14 ส.ค. 2023