- รีวิว กล้วยปิ้งสุภัตรา สวนดอก

รีวิว กล้วยปิ้งสุภัตรา สวนดอก
น้ำจิ้มโคตรอร่อยยยยย
แฟนแนะนำมา เลยมาลอง ร้านติดกับร้านบะหมี่ 111 กล้วยปิ้ง จะเรียกว่ากรอบนอกนุ่มในรึเปล่า 😂 บางอันแอบแข็ง แต่ก็แข็งนอกอ่อนใน รสกล้วยไม่ได้หวานมาก แต่ๆๆๆ น้ำจิ้มอร่อยมากกกก หอมหวานละมุน คาราเมลดีงามมาก อร่อย ชุ่มช่ำ เลิศมาก

กล้วยปิ้งหอมอร่อย
ร้านกล้วยปิ้งสุภัตรา อยู่ที่ถนนโชตนา ติดกับร้านข้าวแกงชวนชิม ที่จอดรถหาตามข้างทาง ขี่รถจะไปตลาดธานินทร์ ผ่านร้านนี้เลยแวะซื้อทาน สั่งกล้วยปิ้งไม่เอาน้ำราด เขาเลยคิดจาก30บาทเป็น25บาท ลดไป5บาท ำม่ต้องราดน้ำเชื่อมก็อร่อย ร้านนี้เลือกกล้อยมาปิ้งได้พอดีสุกห่ามๆ หวานๆฝาดๆหน่อย ปิ้งทานอร่อยดี ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม
น้ำจิ้มมันร้าย
ร้านตั้งอยู่เส้นถนนสุเทพที่ตั้งเดียวกับร้านขายผัดไทยที่ขายตอนกลางคืน โดยลักษณะร้านเป็นแบบเปิดโล่ง ยืนปิ้งกล้วยกันสดๆให้ลูกค้าได้เห็น ด้านราคากล้วยปิ้งเริ่มต้นเพียงชุดละ25บาท ซึ่งถือว่าไม่แพงเลยสำหรับราคานี้ ด้านกล้วยปิ้งทางร้านได้คัดสรรกล้วยอย่างดีมาปิ้งได้อย่างพอเหมาะ ทางด้านน้ำจิ้มถือว่าเป็นไฮไลต์รสชาติอร่อยเมื่อผสมกับกล้วยปิ้งแล้วเกินจะบรรยายดูเพิ่มเติม
กล้วยปิ้งน้ำจิ้มเด็ด
กล้วยปิ้งสุภัตราอยู่ตรงข้ามคณะเภสัชค่ะ หน้าร้านเช่าวีซีดี ขายชุดละ25บาท แถวนี้มีร้านกล้วยปิ้งอยู่ประมาณ3ร้านนะคะ ร้านนี้จะมีป้ายสีเหลืองเด่นชัด กล้วยปิ้งสุภัตรามีหลายสาขาค่ะ เค้าจะปิ้งเสียบไม้ ถ้าเราซื้อก็จะตัดๆกล้วย จะได้ทานง่ายขึ้นค่ะ ส่วนตัวเราว่ากล้วยแข็งไปหน่อย แต่น้ำจิ้มอร่อยมากค่ะ น้ำกะทิเข้มข้นไม่เป็นตะกอน รวมๆแล้วใช้ได้ค่ะดูเพิ่มเติม
กล้วยปิ้งน้ำจิ้มสูตรเด็ด
ร้านกล้วยปิ้งสุภัตรา เป็นร้านริมทางอยู่ถัดจากร้าน111บะหมี่-เกี๊ยว ขายกันตั้งแต่สายๆ ตลอดวันจนบ่ายๆเย็นๆเลยค่ะ เดิมทีร้านนี้อยู่เยื้องๆกับคณะเภสัชฯ ถ.สุเทพ เป็นลูกค้าประจำกันอยู่ แต่อยู่ก้อหายตัว(ร้าน)ไป ไร้ร่องรอย (เสียใจๆ) เพิ่งหากันเจอตอนมาทานข้าวหน้าเป็ดนี่แหละ กล้วยปิ้งร้านนี้เค้าใช้กล้วยห่ามค่อนไปเกือบสุก เนื้อกล้วยจะนุ่ม ไม่แข็ง และไม่ฝาดค่ะ ส่วยน้ำจิ้มกล้วยปิ้งเค้าจะใช้น้ำตาลปีบเคี่ยว อ...อ่านต่อ
กล้วยปิ้ง น้ำจิ้มหวานๆ
กล้วยปิ้งน้ำจิ้มหวานๆ หาร้านยากมาเดินหาตั้งนาน บางวันบ่ายสองกว่าๆก็หมดแล้วทำให้หาไม่เจอ พอได้ลองครั้งแรกยังไม่โดนเท่าไหร รู้สึกน้ำจิิมหวานอย่างเดียว ไม่หอม มีโอกาสจะไปลองย้ำอีกทีให้มั่นใจจ๊ะ คุยกะคนขายเขาบอกรับจัดนอกสถานที่ด้วยเผื่อท่านใดมีงาน บุญ งานอะไรก็ไปติดต่อได้ครัชดูเพิ่มเติม