รีวิว ปันปันข้าวแกงห่อ

ร้านข้าวแกงชื่อดังในย่านบางพลัด

วันนี้ เรามากันที่ร้านปันปันข้าวแกงห่อ ร้านอยู่ใกล้ซอยจรัญสนิทวงศ์ 40 ในย่านบางพลัด เมนูเดียวคือ ข้าวแกงห่อ คือ... 1. ผัดสะตอหมูสับ คือ เนื้อหมูสับติดมันผัดกับสะตอกรอบ และกะปิ มีรสชาติเผ็ดร้อนจากพริกและกะเพรา และเค็มจากกะปิและน้ำปลา อร่อยดี 2. ผัดกะเพราหมึก คือ หมึกเหนียว ถั่วฝักยาวนิ่ม ข้าวโพดอ่อน, พริกหยวก, หอมหัวใหญ่ และแครอทกรอบ มีรสชาติเผ็ดร้อนมากจากพริก, พริกหยวก และกะเพรา มีรสเค็มจากน้ำปลา กินกับข้าวสวยแล้วอร่อยดี ส่วนข้าวสวยเป็นข้าวผสมระหว่างข้าวเสาไห้กับข้าวหอมมะลิ มีรสชาตินิ่มหวาน อร่อยดี โดยรวมดี อาหารอร่อยและรอไม่นาน คราวหน้าจะแวะมาอีก (ถ้าคุณแม่ให้ออกมากิน) 555+ #RainySeason2025

หน้าร้าน
ข้าวแกงห่อ
29 มี.ค. 2025
ร้านข้าวแกงชื่อดังย่านปิ่นเกล้า

เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดกะเพราหมูสับ, ผัดกะเพราหน่อไม้

วันนี้ เรามากันที่ร้านปันปันข้าวแกงห่อ ร้านอยู่ติดถนนจรัญสนิทวงศ์ ใกล้ปากซอยจรัญสนิทวงศ์40 เมนูเดียวคือ ข้าวแกงห่อ คือ... 1. ผัดกะเพราหน่อไม้ คือ เนื้อหมูสับสุกดี เส้นหน่อไม้กรอบ มีรสเผ็ดนำเค็มจากพริกและใบกะเพรา กินกับข้าวสวยแล้วอร่อยดี 2. แกงเหลือง คือ เนื้อไก่สุกดี หน่อไม้กรอบ มีรสเผ็ดนำเปรี้ยวจากพริก อร่อยดี โดยรวมดี อาหารอร่อยและเร็วดีมาก เพราะลูกค้ายังน้อย คราวหน้าจะแวะมากินอีก (ถ้ามีโอ...อ่านต่อ

ตลาดอินดี้ปิ่นเกล้าตลาดอินดี้ปิ่นเกล้าตลาดอินดี้ปิ่นเกล้าหน้าร้านบรรยากาศร้านข้าวแกงห่อ
Paopao Studio
9 มิ.ย. 2025
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวแกงห่อ, ข้าวราดแกง

🍚 ปันปัน ข้าวแกงห่อ 24 ชม. 👉 มาชิมตามรอย พี่ตี๋อ้วนชวนหิว ✅ ร้านสังเกตุง่าย อยู่ตรงสถานีรถไฟฟ้าเป๊ะลงมาก็เจอเลย คนจะต่อคิวซื้อเป็นแถวยาวๆ 👉 พี่เจ้าของร้านบอกว่า กับข้าวจะออกมาเยอะสุด คือ ช่วง 4 โมงเย็น ถึง 4 ทุ่ม หลังจากจาก กับข้าวอาจจะไม่ครบเต็มร้าน เพราะกำลังทำรอบใหม่เพื่อจะรอขายช่วงเช้ามืด สำหรับคนมากินมื้อเช้า 🍚 เอกลักษณ์คือจะใส่ห่อ ถ้าให้ใส่กล่องจะต้องเพิ่มค่ากล่อง 5 บาท 😋 เราสั่งร...อ่านต่อ

malila
8 มิ.ย. 2025
ข้าวแกงห่อเน้นปริมาณเยอะ รสชาติกลางๆจ้า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูหวาน หมูกระเทียม

ร้านข้าวแกงห่อปันปัน ร้านดังย่านจรัญ ใกล้MRTบางยี่ขัน ฝั่งตรงข้ามกับตลาดอินดี้ปิ่นเกล้านะคะ ทางร้านไม่มีที่จอดรถนะ เรามาช่วง ดึกๆพอจอดรถได้ รถไม่เยอะเหมือนช่วงเช้า เมนุที่เราสั่งเป็นหมูหวาน หมูกระเทียม 50 บาท ค่ะ ให้เยอะ หมูหวานเนื้อสามชั้น หวานกำลังดี ส่วนหมูกระเทียมเนื้อติดมันเล็กน้อย เนื้อเหนียวนิดนึง รสชาติหวานๆเค็มๆ หอมกระเทียมดีค่ะ #WongnaiNewbieดูเพิ่มเติม

Nickktwf
12 มี.ค. 2025
ข้าวแกงห่อใหญ่ ราคาไม่แพง ให้เยอะมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอด แพนงหมู

ปันปันข้าวแกงห่อ MRTบางยี่ขัน ตรงข้ามตลาดอินดี้ ไม่มีที่จอดรถนะครับ เรามาซื้อ 2 รอบละ กับข้าว 2 อย่าง 50 บาท แนะนำให้ซื้อแล้วทานเลย ข้าวทางร้านรอบแรกดี รอบสองแฉะ ไก่ทอด แพนงหมู อร่อยๆ คั่วกลิ้งหมูสับรสจัดจ้าน หมูสับผัดกับไส้กรอก รสชาติเด็กๆทานง่าย #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

Kalphapon Polwacharapat
18 พ.ย. 2024
ข้าวแกงห่อบึ้ม จรัล40

ปันปัน ข้าวแกงห่อบึ้ม จรัล40 ร้านข้าวแกง 24 ชั่วโมง มีกับข้าววนทำใหม่ตลอดทั้งวัน ใส่ห่อรองจาน กินที่ร้านเป็นเอกลักษณ์ ข้าวแกงเริ่มต้น 40 บาท แกงถุงเริ่มต้น 40 บาท ข้าวราดแกง ยำวุ้นเส้นหมูยอ กระเพราไก่ หมูทอด ไข่ต้ม 80 บาท ข้าวเยอะแบบจุกๆ ยำรสขาติธรรมดา หมูยอออกแป้งๆนิดนึง หมูทอดติดมัน อร่อยดี ไข่ต้ม ไม่มะตูม รสชาติ6.5 ราคา7.5 วัตถุดิบ6.5 ความสะอาด6 บริการ3ดูเพิ่มเติม

28 ส.ค. 2023
ข้าวแกง24ชม. กับข้าวเค็มทุกอย่าง