4.7

รีวิว อีสานบ้านเจ้าคุณ

Wilailak
30 ธ.ค. 2018
รสชาติอาหารอร่อยดี แต่เสิร์ฟอาหารวนๆ โต๊ะอื่นมาที่หลังได้ยำปลาดุกฟูก่อน อาหารช้ามากรอเป็นชม. อาหารมาทีละเมนู

Tubtim Prosayakul
29 ก.ค. 2017
รสชาติดี ส้มตำอร่อย มีหลายเมนูรสชาติเด็ดๆ

จัดว่าเป็นร้านอาหารอีสานที่รสชาติดีที่สุดในย่านบ้านส้องนี้เลยค่ะ บรรยากาศจะสบายๆ แต่จะติดเรื่องการบริการถ้าคนเยอะๆ ก็จะดูแลไม่ค่อยทั่วถึงนะคะ ใครมาเที่ยวสุราษฎร์ก็มาลองแวะทานดูค่ะ คะแนนโดยประมาณ (เต็ม5⃣) รสชาติิอาหาร 5⃣ บรรยากาศร้าน 4⃣ บริการ 3⃣ ราคา 4⃣ดูเพิ่มเติม

รสชาติจัดว่าเด็ด น้ำจิ้มอร่อย น้ำซุปรสชาติกลมกล่อมดีค่ะรสชาติดีมาก ปูม้าสด ตำไทยออกหวานนิดเปรี้ยวหน่อย ถือว่าลงตัวเลยค่ะให้เต็มสิบเลยค่ะเมนูนี้ ห้ามพลาดเด็ดขาด อร่อยมาก ทานเคียงกับยอดคะน้า โอ้วว ฟินเว
12 ม.ค. 2021
เธอบอกชอบคนแสนดี โทษที ฉันแสนสวย 😜🤪🌻🌈 Photographer : KhunBeeee
Khun Joejoe
6 ม.ค. 2020
บรรยากาสดีอาหารอร่อย​ แต่บางทีพนักงานมึนๆน่ะ​ อาหารอร่อยมีคาราโอเกะให้บริการสำหรับมาเป็นครอบครัวให้ได้ฟังกันที่อร่อย