3.9

รีวิว Anego

Binztrue
7 ก.พ. 2020
มะเขือซอสมิโซะ ทีเด็ด

ร้าน Anego เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่เปิดมานานในโคราช มีเมนูอาหารญี่ปุ่นและวัตถุดิบ ที่ค่อยข้างหลากหลาย สไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ รวมถึงเครื่องดื่มแอลกอฮอลนำเข้า สิ่งที่ชอบที่สุดในร้านไม่ใช่เมนูปลาดิบหรือซาซิมิ แต่เป็นมะเขือ ซอสมิโสะ เด็ดมากก

Norachai
31 ส.ค. 2020
ร้านที่ดื่มด่ำบรรยากาศญี่ปุ่นในโคราช
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านที่จับพลัดจับผลูเข้ามา หลังหาร้านซื้อสูบจักรยาน เพราะอยู่ข้างแบงค์กรุงเทพพอดี ดูเมนูหน้าร้าน บอกเลยว่าราคาหวั่นไหวค่อนข้างสูง เมนูกินอิ่มน้อยนักที่จะ < 300 บาท แต่เข้ามาจะได้บรรยากาศตกแต่งญี่ปุ่นแท้ๆ มีที่นั่งราบกับพื้นและแบบปกติ และบาร์ทำซูชิ แต่จะบอกว่าเมนูร้านไม่ได้เน้นปลาดิบนะครับ เน้นอาหารปรุงสุกจัด set ใหญ่มากกว่า มีความเป็นอิซากายะ แต่กินจริงจัง มีแอลกอฮอลอยู่เยอะ สั่ง set หน้าตา m...อ่านต่อ

Wichak
2.6k2k22.2k
29 มิ.ย. 2014
ร้านอาหารญี่ปุ่นใก้ลคลังใหม่

คืนนี้ขับรถไปๆมาๆแถวๆในตัวเมืองโคราช มองหาของกิน อยากกินอาหารญี่ปุ่นที่ไม่ใช่มีแต่ปลาดิบหรือข้าวแกงกระหรี่ เลยแวะมาร้านนี้ วันนี้สั่งเนื้อย่างราดซอส เนื้อไม่เหนียวซอลออกรสเปรียวๆหวานๆ จานสองเป็นไก่ทอดแล้วมาผัดกับหัวไซเท้าสับกับผักปวยเล้ง ไก่ทอดได้ดีกรอบนอกนุ่มใน รสโดยรวมออกเค็มมันๆ รสไม่จัดกินแย้มกับเบียร์ Paulaner ได้ดีครับ ร้านนี้น่าจะเป็นอีกทางเลือกของร้านญี่ปุ่นในโคราชครับดูเพิ่มเติม

ไก่ทอดผัดผักปวยเล้งเนื้อย่างราดซอส
18 พ.ค. 2013
ร้านญีปุ่นที่รสชาดแบบญีปุ่น
arjin
1007926k
4 มิ.ย. 2016
ร้านอาหารญี่ปุ่นแท้ๆ ควรค่าแก่การลอง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาสีกุนซาซิมิ, ยำปลาแซลม่อน

จุดเด่นของร้านนี้เลยคือเมนูอาหารที่ทำแบบคนญี่ปุ่นทาน เพราะเจ้าของร้านเป็นคนญี่ปุ่น ลูกค้าคนญี่ปุ่นก็มีมาทุกคืน เมนูหลายอย่างเลยเป็นเมนูที่หาทานไม่ได้ในร้านอาหารญี่ปุ่นในโคราช และร้านดังทั้งหลาย แต่อาจออกไปทางเมนูกับแกล้ม อิซากะยะสักหน่อย ใครชอบอาหารถั่วหมักที่นี่มีเมนูให้ลองเยอะดี ราคาอาจสูงหน่อยแต่ก็ไม่ได้แพงเว่อ (โคราชมีร้านแพงกว่านี้อีก) ปลาดิบสดดี แนะนำให้ถามเชฟก่อนจะได้คำแนะนำว่าวันนี้ควรท...อ่านต่อ

ohh_mylord
7 ส.ค. 2015
ร้านอาหารญี่ปุ่นอร่อยที่สุดในโคราช
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กะหล่ำปลีแกงกะหรี่, ปลากระเบนย่าง, ปลาไหลห่อไข่ย่าง

เคยรีวิวร้านนี้ไปแล้วนะครับเป็นร้านแรกๆที่รีวิวเลยมั๊ง แต่ไม่เป็นquality review เลยขอแก้ตัว เท่าที่ทานอาหารญี่ปุ่นในโคราชมาผมว่าร้านนี้อร่อยสุดครับ และมีเมนูที่ไม่เห็นในร้านอาหารญี่ปุ่นอื่นๆหลายเมนู เดาว่าเป็นเมนูแบบบ้านๆของคนญี่ปุ่นก็เลยมีชาวญี่ปุ่นในโคราชมาทานกันเยอะครับ เมนูประจำของผมเวลามาทานที่นี่คือไข่ห่อปลาไหลย่างครับ ปลาไหลย่างหอมๆนุ่มๆห่อไข่ย่างอุ่นๆทานเพลินครับ ที่เคยหงุดหงิด...อ่านต่อ

14 ส.ค. 2016
ร้านอาหารญี่ปุ่น
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซุปกิมจิ

อาหารในร้านหลากหลาย แต่เสียดายที่ไม่มีเมนูขนมหวาน โดยรวมแล้วประทับใจทุกครั้งที่ไป โดยเฉพาะเมนูเต้าหู้อร่อยมากๆ มีให้เลือกค่อนข้างเยอะ เป็นร้านเดียวในโคราชที่ไปมีเมนูหลากหลากและอร่อย ราคาไม่แพง ปริมาณพอดี ไม่เยอะเกินไปดูเพิ่มเติม