- รีวิว ไก่ย่างท่าพระ สาขา 4

รีวิว ไก่ย่างท่าพระ สาขา 4
ไก่ย่างเด็ดสุด ต้องลอง
เป็นครั้งที่ 2 ที่ต้องแวะทานร้านนี้คะ รอบแรกคือ หาร้านทานข้าว แล้วบังเอิญเจอร้านนี้ แต่พูดเลยว่าเป็นความบังเอิญที่โชคดีมาก ร้านไก่ย่างท่าพระ สาขา4 นครสวรรค์ อยู่ติดริมถนนใหญ่ ทางกลับเข้า กทม. คะ มีที่จอดรถ พนักงานเค้าแนะนำไก่ย่าง เราก็จัดเลยคะ คือ พูดเลยว่า สั่งกลับไปกินที่ กทม. ด้วย มันอร่อยมาก ถูกปากเรามาก ไก่เค้าจะมีความแห้ง แต่ไม่กระดากนะคะ หอม กรอบ มันดีสุด ต้มยำรวมมิตรทะเล : อันนี้ไม่ได้ถ่ายรูปมาคะ ลืม—“ รสชาติดีมาก กุ้งที่ได้คือ กุ้งแม่น้ำตัวใหญ่ 4 ตัวนะคะ ราคา 170฿ คือถือว่าถูก คุ้มค่า หมูตกครก : เป็นตำไทยใส่คอหมูย่าง อร่อยคะ ลาบเป็ด : อร่อยมากคะ ไม่แห้ง ไม่ร่วน ผัดฉ่าปลาคัง : รสชาติเข้มข้นสุด ดีสุด ( ไม่ได้ถ่ายรูปมาคะ ) ตำแตงไท-ไข่เค็ม : อร่อยคะ ไม่หวานไป ต้มยำปลาคัง : เข้มข้น เนื้อปลาสด ข้าวเหนียวของทางร้านให้เยอะมากกกคะ แนะนำ 2 คน 1 ถุงพอคะ เยอะจริง มากกว่านั้น กาแฟร้านนี้เค้าชงอร่อยนะคะ ลองสั่งมาชิมกันได้คะ

ร้านไก่ย่าง นครสวรรค์
ร้านไก่ย่างส้มตำ นครสวรรค์ อยู่ริมทางถนนใหญ่ ขาเข้ากทม ขับรถแล้วเห็นจากป้ายโฆษนาข้างทาง ออกจากบายพาสมายังมีคนมาโบกแบบฮาร์ดคอร์ให้เข้าร้านอีก มีทั้งห้องแอร์และนั่งเอาท์ดอร์ มาช่วงเมษายนแนะนำให้นั่งด้านในแอร์ดีกว่า อากาศร้อนสู้ไม่ไหว ไก่ย่างมาทั้งตัวแบบตัวไม่ใหญ่มาก หนังบางแต่ย่างมากรอบมากอร่อยแห้งๆดี เมนูส้มตำรสชาตใช้ได้ดีเลย ที่ประทับใจที่สุดเป็นแหนมนุ่มและไม่เปรี้ยวมาก #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม
ไก่ย่างท่าพระ
ร้านขายไก่ย่างเจ้าดังสาขานี้ เป็นสาขาที่ 4 มีเมนูมากมายเลยส้มตำก็เด็ดมากๆ ไก่ย่างที่นี่จะเป็นแบบหนังกรอบคล้ายๆเป็ดเลยอร่อยเด็ด ราคา : 5/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว :4/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม
หนีไป!!!! อย่าพลาดแวะ ไม่อร่อย
ด้วยความหิว ฝนตก เห็นร้านใหญ่ ที่จอดรถสะดวกเลยแวะ สั่ง 3 เมนู ส้มตำไทย เปรี้ยวโดด มีมดด้วยค่ะ อนามัยไม่ค่อยดี เนื้อย่าง มัน ปริมาณ ราคา แพงไป ลาบเป็ด ติดหนังติดมัน หาเนื้อเป็ดไม่เจอ ไม่อร่อยสักอย่าง หนีไป !!!! ไม่ควรแวะกินอาหาร ขับเลยไปอีกหน่อยแวะปั้ม แวะร้านอื่นเถอะ เสียดายเงิน ไม่ได้รีวิว ร้านอาหารนานแล้ว แต่ร้านนี้ต้องขอรีวิว เตือนคนคิดจะแวะทาน กินกันตายที่แท้ทรู หนีได้ หนีไปอ่านต่อ
มาร้านนี้ต้องสั่งไก่ย่าง
มาแวะร้านนี้เพราะว่าตามป้ายโฆษณามาค่า เราเดินทางกลับจากเส้นภาคเหนือ แล้วหิวๆ ระหว่างทาง แล้วมาเจอร้านนี้เค้าบอกว่าไก่ย่างได้รางวัล เลยแวะลองหน่อย มาถึงเราสั่ง - ไก่ย่างครึ่งตัว (90.-): ได้ย่างหนังกรอบมาก ย่างมาแห้งกำลังดี จิ้มกับน้ำจิ้มไก่ และน้ำจิ้มแจ่ว น้ำจิ้มทั้งสองอย่างออกหวานเกินไป - ตับหวานหมู : เสิร์ฟมาไม่เยอะมาก เหมือนไม่ใช่คนท้องถิ่นทำ รสชาติไม่แซ่บเท่าไหร่ค่ะ - หมูตกครก : เหมือนส้ม...อ่านต่อ
ร้านส้มตำ ไก่ย่าง ข้างทาง
ร้านไก่ย่างท่าพระ สาขา 4 สาขานี้อยู่ติดกับถนนพหลโยธิน สายเอเซีย ขากลับเข้ากทม. อยู่อำเภอโกรกพระ เลยทางแยกเลี่ยงตัวนครสวรรค์มารีบชิดซ้ายเลย ร้านมีที่จอดรถ มีห้องแอร์บริการ นั่งเย็นๆๆรออาหาร วันนี้แวะลองแค่สองเมนู เมนูแรก ส้มตำกุ้งสด 100 บาท ตำมารสชาติดีเลย กุ้งตัวใหญ่ 4 ตัว แต่ให้เส้นมะละกอมาน้อยไปหน่อย อีกเมนูเป็นปลาทับทิมนึ่งมะนาว 200 บาท ตัวขนาดกำลังทาน เนื้อดีสด น้ำจิ้มราดมาก็อร่อยดี แต่ยังน...อ่านต่อ