- รีวิว ดาวข้าวต้มรอบดึก

รีวิว ดาวข้าวต้มรอบดึก
จานผัดรสกลมกล่อมทุกจาน ร้านข้าวต้มคุณภาพดี ราคาสบายกระเป๋า
ดาวข้าวต้มรอบดึก กับราคาเบาๆ 40-60 บาท ข้าวต้มนิ่ม วันนี้ลุงสั่งสะตอผัดกะปิกุ้ง กุ้งสดและผัดได้รสดีอย่างที่ชอบ ไส้ทอดกระเทียมพริกไทยอย่างกรอบ ทานตัะวันงอกผัดหมูกรอบ และยำปลาสลิด+ไข่เยี่ยวม้า น้ำยำแบบเชงๆ ถูกใจเลยครับ ทานกัน 3 คน 320 บาทเท่านั้น ถือเป็นร้านข้าวต้มคุณภาพดี ราคาสบายกระเป๋า ในส่วนของที่นั่งมีทั้งริมถนนและในร้านครับ พิกัด: ถนนมะลิวัลย์ ฝั่งตรงข้ามเซนโทซ่า ติดกับธนาคากรุงศรีอยุธยา เปิดขายวันอังคาร - อาทิตย์ 17.00-24.00 น #Retgo #ทีมชิมะมูโต้

ปลากะพงผัดคื่นช่ายดีงามมาก
วันนี้มาถึง 5 ทุ่ม ร้านกำลังเก็บค่ะ แต่ครัวยังเปิดเลยสั่งกลับบ้าน ปลากะพงผัดคื่นช่ายคือเมนูแนะนำจากดิฉันเอง ปลาทอดกรอบนอกนุ่มใน สดหวานตามธรรมชาติ เครื่องผัดแน่นขิงคื่นช่าย ไส้ตันทอดกรอบรสออกเผ็ดๆหวานๆ ไม่มีกลิ่นคาว กระเฉดผัดหมูกรอบนั้นกระเฉดค่อนข้างแข็ง โดยรวมอร่อยค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านประจำของบ้านอีกหนึ่งร้าน
เป็นร้านอาหารที่เปิดทุกวันยกเว้นวันอาทิตย์ แต่บางครั้งก็แล้วแต่อารมณ์เจ้แก รสชาติอร่อย สำหรับข้าวต้มริบดึก สะอาด บริการน่ารัก พนักงานมีแต่รุ่น 50 up ใจดี แถมราคาถูกมากๆ ปกติจะสั่ง 5-6 อย่าง ราคาจะประมาณ 350-450 ซึ่งหาราคาถูกและอร่อยมากๆ แบบนี้ไม่ค่อยได้ในขอนแก่น ต้องมาลองเองดูเพิ่มเติม
ราคาประหยัด รสชาติอร่อย
ร้านนี้รสชาติอร่อย คนเยอะประจำ ราคาประหยัด กินอิ่มท้อง แต่ร้านนี้ไม่ได้เปิดทุกวัน ต้องมาลุ้นว่าจะได้กินหรือไม่กันเอง :))))ดูเพิ่มเติม