3.9

รีวิว โรงแรมวังใต้

Thanaporn Chowanaprecha
20 ม.ค. 2020
อาหารเช้า..แบบบุฟเฟต์ ราคาไม่แพง 150 :คน ทานได้สารพัด...ปาท่องโก้ ทอดร้อนๆไ

ขนมเปียกปูนและ ชาชักเย็น สุดติ่ง กระดิ่งแมว มากๆๆ

17 ม.ค. 2020
อาหารอร่อย..ราคาไม่แพง จอดรถสดวก...ปลอดภัย

Ning Laksana
23 มี.ค. 2025
ราดหน้าเส้นกรอบอร่อยดี แต่เค็มไปหน่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ราดหน้าปลากะพงเส้นกรอบ

มาสัมมนาที่โรงแรมวังใต้ เลยแวะกินอะไรง่ายๆ ที่ห้องอาหารของโรงแรม ชื่อห้องอาหารท่าทอง เมนูที่สั่งคือ ราดหน้าเส้นกรอบปลากะพง ราคา 150 บาท ราดหน้ารสชาติดีเลยค่ะ หอมดี และให้ปลาเยอะเลย เส้นก็ทอดได้กรอบกำลังดี ด้านนอกกรอบ ด้านในหนึบ ตัวเส้นมีรสชาติเค็มนิดๆ แต่ขอติเรื่องความเค็มของน้ำราดหน้าค่ะ เค็มเกินไปค่ะ ถ้าลดความเค็มลงจะอร่อยขึ้นเยอะเลยค่ะ โรงแรมนี้เค้าขึ้นชื่อเรื่องขนมไทยด้วยนะคะ ขนมเปียกปูน...อ่านต่อ

ราคา 150 บาทช้อนส้อมแช่น้ำร้อนมาให้เลย
Djorgan
22 มี.ค. 2025
เมนูเด็ดของที่นี่ยกให้เป็นแกงเผ็ดเป็ดย่าง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงเผ็ดเป็ดย่าง

แน่นอนอยู่แล้วครับสำหรับเมนูสุดโปรดของที่นี่ต้องยกให้เมนูแกงเผ็ดเป็ดย่างซึ่งเป็นซิกเนเจอร์รสชาติเข้มข้นกลมกล่อมมารอบนี้เป็นงานเลี้ยงผู้ว่าพบสื่อมวลชนรวมทั้งจังหวัดสุราษฎร์ธานีไม่ได้เจอเพื่อนพ้องน้องพี่กันเป็นระยะเวลายาวนานบางคนจำหน้าได้ลืมชื่อไปแล้วล่ะครับแต่ก็ขอบคุณที่ยังรวมตัวกันได้เช่นเดิมบรรยากาศดีดีแบบนี้ตลบอบอวลไปด้วยความรักและเป็นกันเองแบบนี้เกิดขึ้นได้ตลอดเวลาโรงแรมวังใต้ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

30 มี.ค. 2021
รอบนี้มาเข้าร่วมการอบรม
❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
25 พ.ย. 2021
บรรยากาศคลาสสิก อาหารอร่อยบางจาน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมี่กรอบ, แกงส้มปลากระพงออดิบ, กุ้งผัดสะตอ, ม่อจี๊

เป็นร้านเคยชอบมาก แต่เข้าใจว่าสถานการณ์คงทำให้อะไรๆเปลี่ยนไป บางจานยังคงอร่อยดีเช่นเคย บางจานชัดเจนว่าเปลี่ยนคนทำแน่นอน รสชาติและหน้าตาอาหารในโต๊ะเดียวกันดูก็รู้ว่า คนทำคนละคนแน่นอน (รูปที่รสชาติไม่ผ่าน คือ ไม่ถ่ายรูปมาเเลย) ได้ คือ พนักงานเดิมบริการแบบมืออาหารชีพ มีชั้นเชิงในการบริการอย่างดี (ยกเว้นน้องฝึกงานไม่นับนะคะ) ม่อจี๊ ขนมอันนี้แนะนำ อร่อยดี โอวหนี่แปะก้วย 200 อันนีัปรับปรุงเถอะ ทั...อ่านต่อ

3 พ.ย. 2016
อร่อยมาก ครบเครื่อง บริการดี สะอาด รักเลย😍
EdEatEaten
19173214.7k
3 ต.ค. 2021
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เนื้อปูผัดพริกไทยดำ หมั่นโถวทอด, พิซซ่า ยัดใส้ผักขม

ร้านอาหารในโรงแรมชื่อดังเก่าแก่กลางเมือง มีเมนูยอดนิยมหลากหลาย วันนี้ลองสั่ง เนื้อปูผัดพริกไทยดำ หมั่นโถวทอด ได้เนื้อปูมาเต็มๆ รสชาดกลางๆ ไม่เข้มข้นมาก เมนูอีกเมนู คือ พิซซ่า ยัดใส้ผักขม กลางๆ ภาพรวมถือว่า อาหารโอเคดูเพิ่มเติม

Attuy
745493k
8 ก.พ. 2020
ถ้าสยามธานีมีกล้วยหอมทอด วังใต้ก็ต้อง"เผือกหิมะ"
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เผือกหิมะ, กรรเชียงปูพริกไทยดำ

ภาพรวม เป็นร้านอาหารภายในโรงแรม จะมีเมนูดังไป ก็ได้แก่ เนื้อปูผัดพริกไทยดำ หมั่นโถวทอด และ เผือกหิมะ ผมจะทานช่วงวันหยุดยาวๆ พาผู้ใหญ่ๆๆมาน่าจะชอบทานสไตล์นี้นะครับ Menu ที่ชอบ : เผือกหิมะ และ เนื้อปูผัดพริกไทยดำ หมั่นโถวทอด รสชาติ 🌅🌅🌅🌅 รสชาติคือกลางไฟ แต่เมนูแนะนำนี้คืออร่อยเลย ความคุ้มค่า 🌅🌅🌅 ราคาก็เรตโรงแรม นะนะ ความสะอาด 🌅🌅🌅🌅 มาตรฐานโรงแรมคือสะอาดเลย ทั้งห้องอาหาร ห้องน้ำ อาหาร...อ่านต่อ

8 ก.พ. 2020
igofebrous
24 ม.ค. 2019
นั่งชิล​ ลิ้มรสขนมเปียกปูน หอมหวลกลิ่น​ใบเตย​
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมเปียกปูน, แกงส้มปลากระพงออดิบ, ปลาจาระเม็ดสามรส, หมูคั่วเกลือ, น้ำมะม่วงเบาปั่น, กุ้งผัดสะตอ, เนื้อปูผัดพริกไทยดำ หมั่นโถวทอด, น้ำแตงโมปั่น

วันนี้​ผมมีงานพิธีกรงานแต่งงาน​ที่โรงแรม​วังใต้แห่งนี้ครับ ซึ่ง​เป็น​โรงแรม​เก่าแก่​ของจังหวัด​สุราษฎร์ธานี​ แต่บรรยากาศ​ยังคงกรุ่นอายแบบผสมกันทั้งเก่าและใหม่ นั่งเพลินๆ ที่คอฟฟี่​ช็อปของโรงแรม ไม่วายที่จะต้องสั่ง ขนมเปียกปูน สีเขียว​สดหอมใบเตย ขนมขึ้นชื่อ​ของที่นี่​มาลิ้มลอง ความหนึบของแป้ง บวกกับมะพร้าวขูด ละมุนไปพร้อมกับความหอมของใบเตย เรียกว่า​กินแบบไม่เกรงใจ​น้ำหนักกันเลยทีเดียว ถึงแม้โรงแ...อ่านต่อ

9 พ.ค. 2017
มีโอกาสได้ชิม ปลาจาละเม็ดหม้อไฟกันสักที

SEASON BLUE (ร้านอาหาร&คาเฟ่) SEASON BLUE สุราษฎร์ธานี
SEASON BLUE (ร้านอาหาร&คาเฟ่)SEASON BLUE สุราษฎร์ธานี
ร้านบรรยากาศดีมีสวนน้ำตก อาหารรสเลิศเครื่องดื่มครบครันดนตรีสดทุกค่ำคืน
฿฿
Backyard Cafe x TCT
Backyard Cafe x TCT
คาเฟ่ริมแม่น้ำตาปี รายล้อมด้วยธรรมชาติ กิจกรรมแน่น ตอบโจทย์ทุกวัย