Reviews of Luan lopburi Sa Kaeo Roundabout Branch

16 Mar 2024
views 322
ร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นอร่อย กลางเมืองลพบุรี
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: Mixed Pork Soup, เส้นใหญ่แห้งหมู, ลอดช่องสิงค์โปร์และทับทิมกรอบ

วันนี้มาลพบุรี มื้อกลางวันแบบนี้ก็นึกถึงอาหารกลางวันแบบง่ายๆ แต่ต้องอร่อยก็เลยมาร้านนี้ครับ ก๋วยเตี๋ยวชิ้นล้วนน้ำใส สาขา1 ร้านนี้มีทั้งหมูและเนื้อ แยกตู้แยกหม้ออย่างชัดเจน ผมไม่กินเนื้อเลยจัด เส้นใหญ่แห้งหมู และเกาเหลาหมูตามสูตร แห้งชาม น้ำชาม ร้านลูกชิ้นทีเด็ดก็ต้องอยู่ที่ลูกชิ้น ลูกชิ้นร้านนี้อร่อย เด้ง มีรสชาติพริกไทยนิดๆ หมูหมัก นุ่มอร่อย ร้านนี้มีทีเด็ดอีกอย่างคือน้ำซุปอร่อยด้วย ปิดท้ายด้วยลอดช่องสิงค์โปร์กับทับทิมกรอบ หอมหวานอร่อยครับ เอนจอยกับเมนูวันนี้กันนะครับ #Wongnai2024

เส้นใหญ่แห้งหมู
Mixed Pork Soup
ลอดช่องสิงค์โปร์และทับทิมกรอบ
2 Sep 2022
ร้านก๋วยเตี๋ยวที่มาลพบุรีต้องมาชิม

Reviews by Customers
Sort
Hot
18 Aug 2024
views 325
สเต็กรสชาติดี ควรลอง
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: Mixed Pork Soup, สเต็กหมูสันคอ

เข้าร้านตอนฝนตกพอดีเห็นพนักงานกำลัง ทำสเต็ก ซึ่งน่าทานมาก เลยลองสั่งมาดู เป็น สเต็กสันคอหมู แต่ก็ไม่ลืมที่สั่งเกาเหลาหมูรวมและข้าวเปล่ามา ซึ่งเกาเหลาหมูรวมก็มาก่อน สเต็กก็รอ ทานเกาเหลาหมูรวมไปก่อน ผ่านไปสักพักสเต็กสันคอหมูก็มา มาแบบว่าจานใหญ่ๆ กับผัก ที่เรียกว่าเหมือนสั่งแยกมาเป็นสลัดทานกับข้าวก็อร่อยหรือทานเปล่าๆก็อร่อย เป็นเมนูที่ไม่น่าเชื่อว่าจะอร่อย แต่เมนูหลักของทางร้านเลยทีเดียวSee more

10 Jan 2023
ก๋วยเตี๋ยวหมู ร้านดัง วงเวียนสระแก้ว
16 Aug 2024
views 268
ร้านก๋วยเตี๋ยวล้วน  สาขา 1 หน้า บขส.
Price per Person: Under 100 bahtFavourites: Meat Ball, Pork Noodle, Small Noodles With Fresh Meat

เมื่อมาถึงวงเวียน จะมองเห็นป้ายร้านก๋วยเตี๋ยวนี้ชัดเจนมากสามารถจอดรถได้บริเวณริมข้างทางในวงเวียนเพราะ จะมีพื้นที่สำหรับจอดรถ ได้รอบๆ โดยจะใกล้กับ ทางเข้าร้านหรือจะเลยออกไป บริเวณใกล้เคียงที่เป็นบขส ร้าน มีโต๊ะและที่นั่ง ค่อนข้างเยอะเลยพนักงานดูแลรวดเร็ว อาหารรอไม่นานโดยจะแบ่งหม้อก๋วยเตี๋ยวเป็นหม้อก๋วยเตี๋ยวหมูและก๋วยเตี๋ยวเนื้อ อย่างชัดเจน ลูกชิ้นอร่อย ก๋วยเตี๋ยวน่าทาน หมูหมักมานุ่ม ร้านก๋วย...read more

22 Aug 2024
views 335
ลูกชิ้นล้วน ลพบุรี
Price per Person: Under 100 bahtFavourites: Meat Ball, Boiled Pork Meatballs, Pork Noodle, Small Noodles With Fresh Meat

ล้วน ลพบุรี สาขา 1 วงเวียนสระแก้ว สาขาวงเวียนสระแก้ว  อ.เมืองลพบุรี ร้านก๋วยเตี๋ยวอีก 1 ร้านที่มีลูกชิ้นอร่อยมากๆอีกทั้งน้ำซุปของทางร้าน จะร้อนแบบร้อนจัดๆซึ่งชอบมากตัวเส้นเล็กเป็นเส้นเล็กที่ไม่ค่อยเหนียวนุ่มเท่าไหร่หนักลักษณะจะเป็นเส้นเล็กแบบหนาหนาเส้นใหญ่สักหน่อยตัวหมูมากๆได้นุ่ม เปื่อย สามารถสังเกตได้ง่ายเพราะร้านขนาดใหญ่และอยู่ตรงหัวมุมพอดีจอดรถได้บริเวณ ริมถนนด้านหน้าร้าน ร้านก๋วยเตี๋ยว...read more

9 Mar 2024
ก๋วยเตี๋ยวล้วน อำเภอเมืองลพบุรี #Wongnai2024​
10 Aug 2023
views 629
ก๋วยเตี๋ยวเจ้าเก่าแก่ ลพบุรี มี่ทั้งก๋วยเตี๋ยวเนื้อ และ ก๋วยเตี๋ยวลูกชื้นหมู อร่อย ขายดี ท้าให้มาลอง
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: เส้นหมี่น้ำลูกชิ้นหมู หมูชิ้น, เส้นเล็กนำ้ชิ้นสด

#Amazingthailand ก๋วยเตี๋ยวเจ้าดั้งเดิมของลพบุรี ทางร้านทำลูกชิ้นเนื้อ และ ลูกหมูเอง ร้านจะอยู่ตรงหัวมุม ตรงวงเวียนสระแก้ว คนแวะมามานเรื่อย signature ของทางร้านจะเป็นลูกชิ้นหมู ลูกชิ้นเนื้อ เมนูที่ไปลองทาน เส้นหมี่น้ำลูกชิ้นหมู-หมูหมัก เส้นเล็กน้ำชิ้นสด -เส้นหมี่น้ำลูกชิ้นหมู-หมูหมัก เส้นหมี่ลวกมาดี ไม่เละ ลูกชิ้นหมู เด้ง สดใหม่เนื้อแน่น โคตรหอมพริกไทย น้ำซุปใส กลมกล่อม แบบเช็งเช็ง หมูหมักนุ่นไ...read more

20 Apr 2023
views 641
ก๋วยเตี๋ยวหมูและเนื้อรสชาติดีนะ แต่ความสะอาดต้องใส่ใจกว่านี้ครับ
Price per Person: Under 100 bahtFavourites: Pork Noodle, Small Noodles With Fresh Meat

ร้าน ล้วนลพบุรีสาขา1 วงเวียนสระแก้ว เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเจ้าดังของจังหวัดลพบุรี ร้านใหญ่พอประมาณ มีที่นั่งเยอะ อากาศในร้านค่อนข้างร้อน เราสั่งเส้นเล็กเนื้อสด และ ก๋วยเตี๋ยวหมู เส้นเล็กเนื้อสด น้ำซุปหอมเนื้อรสกลมกล่อม ก๋วยเตี๋ยวหมู น้ำซุปรสกลมกล่อมดีเหมือนกัน เครื่องต่างๆก็รสชาติดีนะ ทั้งหมูและเนื้อ แต่เราไปสะดุดตรงฝอยขัดหม้อที่กำลังเคี้ยวอยู่ในปาก แทบพุ่ง!! ความสะอาดทางร้านต้องใส่ใจกว่านี้...read more

Notre maison Notre Maison
Notre maisonNotre Maison
คาเฟ่ลับกลางสวนดอกไม้ นั่งชิลชมวิวพระใหญ่วัดม่วง มีครบเครื่องดื่ม ขนม
1 Review
฿฿
Krua Aim Aroy Restaurant
ครัวอิ่มอร่อย นครหลวง
ร้านอาหารครบจบทั้งกาแฟสด อาหารไทย จีน อีสาน พร้อมเที่ยวชมสวนผักปลอดสาร
3.8
11 Reviews