รีวิว Ginzi Shabu - กินซี่ชาบู หนองหอย

Kwanchai Deer Z
6 ก.พ. 2016
ลองมาชิมดูตามรีวิวน้าอ้วน

ร้านกินซี่สุกี้-จุ่มแซบ หนองหอย ร้านนี้อยู่เลยตลาดหนองหอยไปนิดหน่อย มีที่จอดรถสะดวก เห็นรีวิวจากน้าอ้วนเลยลองมาชิมดู เป็นบุฟเฟ่ต์หัวละ199บาท ไม่รวมเครื่องดื่ม ทานได้100นาที มาถึงร้านตอนเย็นๆคนยังไม่ค่อยเยอะ หาที่นั่งได้สบายๆ แต่รู้สึกว่าในร้านมีแมลงวันบ้างไม่ค่อยโอเท่าไหร่ มาถึงก็ดูเมนูที่โต๊ะและเขียนสั่งของที่จะทานมาเช่นเนื้อสไลด์,หมูสไลด์,กุ้ง,ปลาหมึก,ปูอัด,ผักและของอื่นๆมาทาน หม้อที่นี่เป็นแบบหม้อเดียว2น้ำซุป เป็นแบบธรรมดากะแบบน้ำจุ่มแซบ ลองชิมรสชาตดูก็โอนะ น้ำจิ้มมี3แบบ ต้องไปเทเองมีวางที่โต๊ะ พอดีเห็นโต๊ะข้างๆไปกดน้ำเองเลยถามเด็กดูว่ายังงัย กลับยกน้ำแข็งและแก้วม่ให้ เลยลุกไปถามที่เค้าเตอร์ว่ามีแบบไหน เขาเลยบอกว่าถ้าเพิ่มอีก10บาทนี่ได้น้ำแบบรีฟิว เลยแจ้งเขาขอแบบรีฟิวแทน ไม่เอาที่ยกมาให้ แต่ทางร้านก็ไม่ได้เก็บออกไปอย่างใด รู้สึกว่าทางร้านควรแนะนำลูกค้าตั้งแต่มานั่งว่ามีอะไรแบบไหนอย่างไร นี่ไม่มีการบอกอะไร พอเช็คบิลมามีคิดค่าน้ำแข็งทั้งที่ได้แจ้งไม่เอา ควรปรับปรุงเรื่องการแนะนำให้แก่ลูกสักหน่อยจะดีกว่านี้

Borripat Tonrak Saihom
30 เม.ย. 2019
เลี้ยงส่งนักศึกษาฝึกงาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เนื้อสไลด์, หมูสไลด์, เบคอน, กุ้งสด, สามชั้นสไลค์, เนื้อปลา, ผักสด

ร้านตั้งอยู่ย่านหนองหอย ติดกับธนาคารทหารไทยสาขาหนองหอย โดยตัวร้านเป็นตึกแถว2คูหาแต่แถวนี้จะจอดรถยากนิดหนึ่ง ที่ร้านมีทั้งแบบชาบูและปิ้งย่าง แต่ปิ้งย่างต้องนั่งหน้าร้านเพื่อไม่ให้เกิดควัน ส่วนในห้องแอร์จะเป็นชาบู ครั้งนี้เรามากินชาบู ที่ร้านจะมีน้ำจิ้มสูตรของทางร้านเป็นแบบสุกี้ที่มีส่วนผสมหอมงาขาว ส่วน เบคอน สามชั้นสไลค์ เนื้อปลากุ้งสด ถือว่าสดใช้ได้แถมราคาไม่แพง ร้านนี้น่าจะตอบโจทย์คนที่อยากกิ...อ่านต่อ

Euston
9.4k8k62.4k
27 ม.ค. 2019
ชาบูยามค่ำคืน

ชาบูร้านนี้ตั้งอยู่ที่หนองหอยเส้นต้นยางครับผมชาบูเจ้านี้เป็นบุฟเฟ่ที่สามารถกินได้ไม่อั้นไม่จำกัดเวลาเรากินกันจนร้านปิดกันเลยทีเดียวตัวน้ำซุปรสชาติใช้ได้วัตถุดิบโดยรวมถือว่าดี มีหลากหลายตามแบบฉบับของร้านชาบูทั่วไปครับดูเพิ่มเติม

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
3 ก.ย. 2018
สะอาด ราคาไม่แพง ของคุณภาพ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูสไลด์

เป็นร้านชาบูที่เปิดกันตั้งแต่ 11 โมง ร้านนี้คิดราคารวมน้ำด้วย ถ้ามาทานกลางวันมีส่วนลดให้ตกเหลือหัวละไม่เกิน 200 บาท สำหรับเมนูของสดก็มีตามที่ถ่ายรูปไว้ ส่วนของหวานทางร้านมีไอติมไว้บริการ สำหรับรสชาติ น้ำจิ้มของทางร้านรสชาติใช้ได้ น้ำซุปจืดมากๆ น้ำซุปยังไม่โอเค แต่เนื่องจากของสดทางร้านสดและสะอาดดี เลยให้ 3 ดาว โดยรวมโอเคเลยร้านนี้ดูเพิ่มเติม

16 ก.ค. 2018
กินอร่อยแบบไม่อั้น

อีมอร่อยดีร้านนี้เป็นร้านชาบูแบบไม่จำกัดเวลาสามารถนั่งกินได้แล้วแต่ที่เราจะพอใจไม่ต้องไปเดินตัดเองแต่เราสามารถเขียนในกระดาษแล้วให้พนักงานเอามาให้เราได้ที่โต๊ะส่วนตัวน้ำซุปนั้นพอใช้ได้ตัวหมูและวัตถุดิบนั้นมันเยอะดีคุณค่ากับราคาทีเดียวดูเพิ่มเติม

Nan Ny
4 ก.ค. 2018
ชาบู บูชา ชาบูหม้อไฟ กินจนพุงแตก

ชาบูบุฟเฟ ร้านชาบูของเยอะ เยอะจนกินไม่หมด แต่นำ้ซุป จืดไปนิดหน่อย มีน้ำปลาบริการ แอบเอามาเติมได้ อร่อยแบบหนัวๆ แต่ของชาบู เยอะมาก มาก มาก มาก มาก กินไม่ครบเลยคะ นำเสนอ ไข่ไก่ ที่ฉ่ำมากกกกก ต้องไปเอามาไม่หยุด หมูนุ่มก็อร่อย เหมาะกับการกินไปพร้อมไข่ข้น ลองทำดูคะ เด็ด เด็ดดูเพิ่มเติม

Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだ นิมมาน ซอย 9
Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだนิมมาน ซอย 9
ร้านอิซากายะที่ยกญี่ปุ่นมาไว้นิมมาน นั่งชิลกินดริงก์กันได้แบบจัดเต็ม!
ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่ ประตูเชียงใหม่-วัวลาย
ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นสูตรต้นตำรับจากเวียดนาม เครื่องแน่นล้นชาม ราคาย่อมเยา